Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (06/05/2019)

Cập nhật lúc 06-05-2019 04:12:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mong muốn của Thiên Bình ngày hôm nay là gặp gỡ những người bạn mới, kết nối các nhóm, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng bạn tìm thấy sự tương đồng trong quan điểm cũng như kế hoạch. Đây cũng là ngày mà mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và người yêu thương, vì thế nên cẩn trọng trong cư xử và khéo léo hơn khi lắng nghe những cảm xúc của đối phương nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cần phải kiểm soát cái tôi quá lớn của mình, nhắc nhở bản thân kiềm chế tham vọng, tránh thái độ ích kỉ. Bạn cũng không nên tranh giành vị trí trong nhóm nào đó, hãy làm việc dựa trên năng lực cá nhân, thay vì cảm thấy tổn thương, sĩ diện một cách không cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những vấn đề rắc rối mà Kim Ngưu phải đối mặt ngày hôm nay sẽ có giải pháp xuất hiện như mong muốn. Trái ngược với buổi sáng bận rộn, ồn ào, buổi chiều sẽ là thời gian cho sự tĩnh lặng, giúp bạn có cơ hội chuẩn bị cho những việc sắp diễn ra trong thời gian tới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần, nhưng tâm trạng của Song Sinh chẳng tích cực một chút nào, bạn uể oải, vô cùng lười biếng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những công việc được giao phó, cũng như thờ ơ với những công việc mà bạn đã bỏ lại phía sau lưng, bởi vì có thể một vài lỗi nho nhỏ mà bạn không kiểm soát hết sẽ gây ra rắc rối đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều hạnh phúc nhất đối với Cự Giải ngày hôm nay là được tận hưởng sự thoải mái trong vùng an toàn, và việc trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ chỉ mang lại cho bạn stress mà thôi. Buổi tối sẽ là thời gian cho bạn ở gần hơn với người yêu thương hoặc bạn bè thân thiết, giúp cho hai người hiểu nhau hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có thể ý định của Sư Tử là tốt, nhưng những người xung quanh sẽ hiểu nó theo một hướng khác, dù bạn muốn hay không. Vì thế, đừng cố gắng thể hiện điều gì đó thái quá, hoặc gây chú ý một cách không mong muốn. Hôm nay cũng không thích hợp để thử thách bản thân với những điều mới mẻ, dù chúng có thú vị đến mấy. Với chuyện tình cảm, nên lắng nghe người yêu thương và tôn trọng những cảm xúc của họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngại nắm bắt những cơ hội, dù chúng có đi kèm với những thử thách đi chăng nữa nhé Xử Nữ. Đây là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những điều mới mẻ, học cách đặt niềm tin vào điều gì đó dù bạn chưa hoàn toàn bị thuyết phục. Tuy nhiên, với công việc, nên thận trọng, đặc biệt với cấp trên, hoặc những đồng nghiệp lớn tuổi, khéo léo trong cư xử thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mong muốn của Thiên Bình ngày hôm nay là gặp gỡ những người bạn mới, kết nối các nhóm, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng bạn tìm thấy sự tương đồng trong quan điểm cũng như kế hoạch. Đây cũng là ngày mà mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và người yêu thương, vì thế nên cẩn trọng trong cư xử và khéo léo hơn khi lắng nghe những cảm xúc của đối phương nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay sẽ đem đến cho Bò Cạp cơ hội để tham gia vào một cuộc thảo luận thú vị với một nhân vật mới mẻ nào đó. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp cho những quyết định liều lĩnh, táo bạo kể cả trong công việc lẫn tài chính. Hãy tạm thời gác các quyết định quan trọng sau một thời điểm khác, hoặc tìm kiếm đến sự giúp đỡ của gia đình, người thân trong tình huống bất khả kháng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã không thận trọng trong giao tiếp, bạn có thể gây ra những hiểu nhầm, xích mích không đáng có, đồng thời khiến cho ai đó cảm thấy tổn thương. May mắn thay, buổi chiều mang đến những ngạc nhiên bất ngờ, liên quan đến một người thân nào đó trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay nên cố gắng giữ khoảng cách với một nhân vật nào đó, đặc biệt nếu như họ chỉ là một người xa lạ mà thôi. Dành thời gian cho những người mà bạn đủ tin tưởng, nhất là khi chia sẻ các ý tưởng, kế hoạch. Đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, ví dụ như chiều chuộng mình bằng một món quà nào đó chẳng hạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tốt nhất là nên kín tiếng khi chia sẻ  các kế hoạch tương lai, bởi vì chúng có thể gây ra những mâu thuẫn, bất đồng không đáng có, hoặc kéo theo những ghen tị, bực dọc không mong muốn nhé Bảo Bình. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian ngày hôm nay cho công việc, giải quyết các vấn đề còn đang dang dở một cách hiệu quả nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư tin tưởng vào bản thân lẫn giấc mơ của chính mình, ngày hôm nay, bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả. Đây không phải thời điểm thích hợp cho các hoạt động từ thiện, bởi vì bạn có thể vướng phải sự hồ nghi, thắc mắc, hoặc phải tốn kém tiền bạc cho chi phí bất ngờ nào đó. Buổi tối là thời gian để thư giãn một chút đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo