Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (06/08/2018)

Cập nhật lúc 06-08-2018 06:34:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Sinh sẽ dành thời gian của ngày hôm nay để giải quyết các công việc nhà còn dang dở.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu không yêu thương chính bản thân bạn, chẳng ai có thể yêu bạn nhiều hơn. Ngày hôm nay, bạn dường như trở nên yếu đuối và bi quan. Bạn không biết điều gì sẽ diễn ra kế tiếp và nhìn nhận mọi việc một cách tiêu cực. Và như vậy chẳng tốt chút nào!

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Tinh thần Kim Ngưu ngày hôm nay khá căng thẳng, bạn thiếu niềm tin vào mọi việc, mọi người, dù thực tế không đến nỗi tệ. Dường như bạn đang cố gắng để vùng vẫy, nhầm giải tỏa áp lực của bản thân, thay vì trông chờ vào bất cứ ai. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ dành thời gian của ngày hôm nay để giải quyết các công việc nhà còn dang dở. Hơn thế nữa, bạn đang muốn gây ấn tượng tốt với một nhân vật đặc biệt nào đó, thế nên, bạn tìm mọi cách để làm tròn nghĩa vụ của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dành phần lớn thời gian ngày hôm nay cho chuyện hẹn hò yêu đương. Tuy nhiên, nếu bạn dành thêm một chút thời gian cho bản thân mình, bạn sẽ tìm thấy những câu trả lời quan trọng cho những vấn đề mà bản thân chưa tìm ra đáp án suốt một thời gian dài.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ thực sự cảm thấy thoải mái với các hoạt động mang tính cá nhân, nhiều hơn là liên quan tới mọi người xung quanh. Đây cũng là ngày mà khả năng giao tiếp đem lại cho bạn nhiều lợi ích tích cực trong tương tác với mọi người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay rất nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu lớn mà mình đã đề ra, bởi vì bạn đang tràn đầy quyết tâm. Buổi chiều, bạn cố gắng thực hiện một ý tưởng nào đó, và rồi kết quả tốt đẹp mà bạn có được khiến bạn rất vui và tự tin. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự ghen tị hoàn toàn chẳng có ít lợi gì ngày hôm nay, thế nên đừng để những cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến một mối quan hệ nào đó. Buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều sau những vấn đề diễn ra vào buổi sáng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể mọi người là kẻ thù của mình, họ muốn đày đọa bạn. Tuy nhiên đây chỉ là một suy nghĩ tiêu cực mà thôi, bởi vì cũng có những người tốt luôn ở bên bạn. Hoặc lý do chính là người bạn của bạn đang gặp vấn đề gì đó nên không có thời gian để quan tâm đến cảm xúc của bạn, hãy thông cảm với họ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẵn sàng thách đón nhận những thách thức mới và không ngại mạo hiểm. Tuy nhiên khi đã đặt chân vào con đường mình lựa chọn, bạn không nên lo lắng vẩn vơ, hãy gạt mọi lo âu sang một bên để tập trung hoàn thành những mục tiêu mình đề ra, thay vì làm tất cả trở nên phức tạp một cách không mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không muốn vội vàng trong bất cứ việc gì ngày hôm nay, thái độ thận trọng của bạn có thể khiến cho ai đó cảm thấy bối rối. Dường như bạn không thực sự tự tin vào bản thân, và thực tế đây là một nỗi lo âu vẩn vơ mà thôi. Tự tin lên nào!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay là cơ hội tốt để Bảo Bình bắt tay vào các dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên đừng vì lao động vất vả mà quên việc nghỉ ngơi thư giãn, nhằm nạp năng lượng cho bản thân nhé, bởi điều đó thực sự quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư cố gắng trở thành một trọng tài công bằng nhất có thể, nhằm hòa giải những mâu thuẫn giữa mọi người ngày hôm nay. Thông qua công việc này, bạn cũng học được những bài học giá trị về cách hành xử với đám đông một cách khéo léo nhất. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo