Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (07/08/2017)

Cập nhật lúc 07-08-2017 06:07:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình cố gắng để xác định vai trò mình nên đóng trong một cuộc tranh cãi nào đó, có lẽ bạn sẽ thấy bối rối nhiều hơn là mình nghĩ. Việc chọn lựa vị trí đúng sẽ tạo nên những bước tiến tích cực trong tương lai, thế nên, hãy thận trọng và suy nghĩ mọi việc thật thấu đáo nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần, chuyện tình cảm chiếm trọng tâm chú ý của Dương Cưu. Liệu có phải bạn đã âm thầm lên kế hoạch thú vị gì đó cho hai người chăng? Với những người đang cô đơn thì đây chính là lúc bạn đi tìm kiếm "một nửa", hãy yên tâm là những cơ hội giá trị sẽ tìm đến với bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trở nên nhạy cảm hơn lệ thường, bạn chú ý đặc biệt tới cơ thể của mình và lo lắng một cách hơi quá đà. Nếu có thể, hãy tìm tới ai đó đáng tin cậy (bác sĩ, bạn bè... ) để được giúp đỡ, thay vì để những cảm xúc tiêu cực làm chủ mình nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh hôm nay rất kém kiên nhẫn, bạn dễ dàng trốn chạy khi đối diện với khó khăn của đời sống. Khi những mường tượng tốt đẹp ban đầu bị phá vỡ, bạn rất dễ suy nghĩ tiêu cực và muốn từ bỏ. Hãy động viên mình suy nghĩ tích cực hơn nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu óc Cự Giải hôm nay bao gồm những suy nghĩ triết học, điều này sẽ đưa bạn xa rời thực tế một chút. Những ý tưởng mà bạn đưa ra có thể không áp dụng được cho đời sống bình thường, thế nên, bạn rất dễ rơi vào cảm giác thất vọng khi đối diện với những vấn đề thực tế, thậm chí không hiểu tại sao lại như vậy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay quảng giao và thích được kết nối với mọi người, thậm chí cả những đối tượng khó tính nhất cũng có sức hút với bạn. Điều này sẽ giúp cho bạn thành nhân vật trung tâm của đám đông và khiến ai đó phải ghen tị. Hãy thận trọng với lòng đố kỵ của họ nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ sử dụng nguồn cảm hứng của mình vào những mục đích rất thú vị - điều mà bạn chưa từng thử từ trước tới giờ. Hẳn nhiên bạn sẽ rất tự hào với kết quả mà mình đạt được, và rồi vạch ra những cái đích "dài hơi" cho mình trong sự nghiệp đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cố gắng để xác định vai trò mình nên đóng trong một cuộc tranh cãi nào đó, có lẽ bạn sẽ thấy bối rối nhiều hơn là mình nghĩ. Việc chọn lựa vị trí đúng sẽ tạo nên những bước tiến tích cực trong tương lai, thế nên, hãy thận trọng và suy nghĩ mọi việc thật thấu đáo nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp quyết định sẽ từ bỏ một mối quan hệ nào đó vì cảm thấy thiếu hứng thú hoặc tổn thương. Tuy nhiên, một quyết định chóng vánh có thể đổi lại những hậu quả mà bạn không lường hết được, thế nên, hãy suy xét thật kỹ trước khi có chọn lựa cho mình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thấy mình rơi vào bế tắc khi buộc phải lựa chọn, quyết định cuối cùng của bạn sẽ khiến ngay cả những người thân thuộc nhất ngạc nhiên. Đối với ai đó, chọn lựa của bạn không quá quan trọng, nhưng với cá nhân bạn, đây thực sự là một việc có ý nghĩa. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thiết lập một kế hoạch khá nghiêm ngặt dành cho mình ngày hôm nay, tuy nhiên đừng áp đặt chúng lên người khác, cũng đừng tảng lờ những cảm xúc khác nữa đang tồn tại trong bạn. Mỗi người một cách suy nghĩ, một lựa chọn, đừng quên điều đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những nỗi bất an sẽ được bộc lộ ngày hôm nay và khiến bạn không còn hứng khởi hẹn hò bạn bè hoặc tận hưởng thú vui riêng. Thậm chí, bạn tách mình ra khỏi đám đông và cố gắng an ủi bản thân rằng mọi thứ đều đang ổn. Đây không phải cách giải quyết hợp lý, đừng quên. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình cảm chiếm vai trò trọng tâm ngày hôm nay của Song Ngư, tuy nhiên bạn sẽ phải nỗ lực một chút nếu muốn có thời gian ở bên một nửa. Giao tiếp chính là chìa khóa để kết nối những tâm hồn lúc này, đừng quên điều đó nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo