Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (07/09/2020)

Cập nhật lúc 07-09-2020 02:51:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi mâu thuẫn trong đời sống tình cảm đều cần phải được giải quyết thông qua việc trò chuyện, tìm tiếng nói chung. Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và rồi để mối quan hệ rơi vào bế tắc nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Vấn đề nào đó dường như diễn ra không giống như điều mà Dương Cưu tưởng tượng ban đầu, khiến cho bạn bối rối. Có lẽ bạn sẽ cần phải có một kế hoạch bài bản và thích hợp hơn là hiện tại đấy. Sự thay đổi linh hoạt rất cần thiết lúc này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hẳn Kim Ngưu muốn hoàn thành các kế hoạch của mình, nhưng bạn đừng quên rằng tự mình bạn không thể giải quyết mọi việc ổn thỏa được đâu. Có lẽ bạn sẽ cần phải có thêm sự hỗ trợ nữa đấy. Hãy mở lời để có thêm sự giúp đỡ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng cố tạo ra một vỏ bọc hào nhoáng về bản thân bạn, trong khi thực tế thì mỗi con người đều có những yếu điểm riêng cần phải khắc phục, Song Sinh. Đây là ngày để bạn hoàn thiện bản thân, thay vì cố gắng chạy theo một hình mẫu hoàn hảo xa vời nào đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có vẻ như Cự Giải đang đi tìm kiếm một thứ gì đó hết sức xa vời, trong khi thực tế thì chúng ở ngay bên cạnh bạn mà thôi. Hãy thử lưu tâm một chút mà xem, bạn sẽ khám phá được vô điều vô số điều thú vị và cũng rất thân quen đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng quá bận tâm đến những lời của mọi người xung quanh nhé, Sư Tử. Hãy tập trung vào các kế hoạch của mình và nỗ lực hoàn thiện chúng, thay vì lưu tâm đến cảm xúc, lời khuyên của mọi người một cách thái quá và mất đi lập trường của riêng bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mong muốn biến mơ ước thành hiện thực không phải là một điều quá xa vời, tuy nhiên để đạt được điều đó thì Xử Nữ cần phải dành nhiều thời gian hơn để tìm tòi thông tin, lập ra các kế hoạch cụ thể. Chỉ khi bạn có những kế hoạch thực sự thích hợp thì bạn mới có thể hoàn thành mong muốn của mình đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi mâu thuẫn trong đời sống tình cảm đều cần phải được giải quyết thông qua việc trò chuyện, tìm tiếng nói chung. Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và rồi để mối quan hệ rơi vào bế tắc nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù hết sức cố gắng trong cách ngoại giao và xử lý vấn đề của mình nhưng trên thực tế, Bò Cạp vẫn gặp khó khăn trong việc sắp xếp mọi thứ theo trật tự mà bạn mong đợi ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ cần phải có thêm một chút may mắn nữa đấy, hãy kiên trì chờ đợi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự chịu đựng của Nhân Mã dường như đi đến giới hạn, có những điều mà bạn cảm thấy mình không thể nào chịu đựng nổi hôm nay. Có lẽ bạn đã quyết định cho một vài thay đổi, và mong muốn mọi người trong gia đình sẽ tôn trọng điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sau những cố gắng hết mình của Ma Kết, hôm nay, dường như bạn đã thấy một số thay đổi tích cực trong đời sống. Có thể chúng chưa được hoàn thiện như bạn mong đợi, nhưng ít nhất điều đó cũng cho thấy rằng những cố gắng của bạn không phải là vô ích, phải không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ trải qua một ngày vô cùng bận rộn, đến độ bạn cảm thấy mình không còn thời gian để ngơi nghỉ hay kết nối với chính cảm xúc của chính mình. Vậy thì buổi tối, hãy tạm gác tất cả lại cho mình được nạp năng lượng một chút nhé

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp khó khăn trong việc sắp xếp tất cả công việc trong cùng một thời điểm, dường như sự quá tải làm cho bạn mệt mỏi. Vì thế có lẽ đây sẽ là một ngày không dễ dàng chút nào với bạn đâu. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi vào cuối ngày nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo