Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (07/10/2019)

Cập nhật lúc 06-10-2019 17:43:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã sẽ đứng trước rất nhiều những lựa chọn khác nhau liên quan đến công việc, và bản thân bạn vô cùng bối rối không biết chọn lựa nào là thích hợp. Hãy thử lắng nghe những cảm xúc của mình, đâu mới là lối đi mà bạn thực sự yêu thích và đam mê?. Bạn cũng cần phải lưu ý thận trọng để không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, hay bị tác động quá nhiều bởi họ nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nhịp bước chậm rãi của những ngày đầu tuần có thể khiến cho Dương Cưu không vui vẻ gì cho lắm, tuy nhiên thật khó để có thể tạo ra được đột phá trong ngày này. Hãy cố gắng cho mình thời gian để có thể lấy lại sự tập trung, đặc biệt với công việc. Điều quan trọng nhất là xoa dịu những cảm xúc của mình bằng những mục tiêu tích cực, có ý nghĩa thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần nhưng Kim Ngưu cũng đừng vì thế mà dồn toàn tâm, toàn sức cho công việc. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, đi dạo một chút cho tinh thần được thư thái. Như vậy sẽ giúp bạn có thể lấy lại được tầm nhìn, định hướng cho tương lai, thay vì cứ hùng hục lao đầu vào làm việc mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ gánh một số áp lực hoàn thành những công việc mà bạn đã đề ra từ trước đó nhưng chưa kết thúc được. Có thể những áp lực này sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và tức giận, tuy nhiên nên nhẫn nại và nỗ lực, bạn sẽ thấy thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ cần hết sức nỗ lực để có thể hoàn thành một dự án nào đó mà bạn đã khởi xướng từ trước nhưng chưa có cơ hội hoàn thiện. Ai đó, có thể là đồng nghiệp sẽ hối thúc bạn cần phải hoàn thành công việc này ngày hôm nay. Đừng coi đó là một áp lực, bởi vì đó chính là động lực để bạn có thể đặt từ thành quả tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những điều nhỏ nhặt đời thường có thể khiến cho Sư Tử bị mất tập trung vào những công việc quan trọng được giao phó ngày hôm nay. Hãy cố gắng để có thể gạt bỏ những cảm xúc này và dồn tâm huyết cho nhiệm vụ mà mình được giao, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể những nỗ lực, cố gắng của Xử Nữ không nhận được sự quan tâm, ghi nhận xứng đáng giống như bạn muốn, và điều đó làm cho bạn buồn. Tuy nhiên, nên gạt những cảm xúc tiêu cực này và chỉ cần nỗ lực để vươn tới những thành quả mà bạn muốn, và gặt hái giá trị tốt đẹp nhất của công việc cũng đã là một phần thưởng xứng đáng rồi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nỗi lo lắng vẩn vơ có thể xuất hiện trong lòng Thiên Bình ngày hôm nay, khiến bạn khó lòng mà tập trung vào những giá trị tốt đẹp của đời sống. Nếu công việc khiến cho bạn cảm thấy quá tải thì tốt nhất là gác chúng lại và nghỉ ngơi, thư giãn một chút đã nhé, như thế tinh thần bạn sẽ tốt hơn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc dường như là mối quan tâm lớn nhất của Bò Cạp ngày hôm nay, ngoài ra bạn không bận tâm bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên đừng để chúng trở thành thế giới của bạn, khiến bạn quên đi mất rằng vẫn còn có nhiều việc quan trọng cần phải chú ý, ví dụ như người thân trong gia đình chẳng hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ đứng trước rất nhiều những lựa chọn khác nhau liên quan đến công việc, và bản thân bạn vô cùng bối rối không biết chọn lựa nào là thích hợp. Hãy thử lắng nghe những cảm xúc của mình, đâu mới là lối đi mà bạn thực sự yêu thích và đam mê?. Bạn cũng cần phải lưu ý thận trọng để không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, hay bị tác động quá nhiều bởi họ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự tập trung của Ma Kết trở nên cao độ ngày hôm nay, thế nên không khó hiểu nếu bạn có một ngày làm việc hiệu quả với những thành tích giá trị. Tuy nhiên đừng quên rằng thời gian cho việc nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém, giúp bạn lấy lại được năng lượng tinh thần cho những ngày tiếp theo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có quá nhiều việc mà Bảo Bình sẽ phải đối mặt ngày hôm nay, và dù bạn nghĩ rằng mình có thể xử lý được tất cả chúng, tuy nhiên nếu quá ôm đồm, bạn sẽ thấy mình kết thúc một ngày thật tồi tệ với thành quả không như mình nghĩ. Cần có sự giúp đỡ của mọi người cũng như có sự phân chia công việc hợp lý đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải lưu ý tới yếu tố thời gian, điều đó rất quan trọng để có thể giúp Song Ngư không bị trễ hẹn, sai giờ và bị đánh giá thấp trong mắt một ai đó. Nên có kế hoạch làm việc hay lịch trình cụ thể và sự lưu tâm tới lịch trình ấy, nếu bạn muốn một ngày hiệu quả và chuyên nghiệp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo