Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (07/11/2016)

Cập nhật lúc 06-11-2016 17:11:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày làm việc đầu tuần khá suôn sẻ với Dương Cưu. Khả năng của bạn cuối cùng cũng được công nhận, đó sẽ là cơ hội để đánh bại đối thủ của mình, và nếu bạn làm được điều đó, tình hình sẽ trở nên dễ thở hơn một chút đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày làm việc đầu tuần khá suôn sẻ với Dương Cưu. Khả năng của bạn cuối cùng cũng được công nhận, đó sẽ là cơ hội để đánh bại đối thủ của mình, và nếu bạn làm được điều đó, tình hình sẽ trở nên dễ thở hơn một chút đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dành phần lớn thời gian trong ngày thứ hai đầu tuần để tụ tập và buôn chuyện phiếm cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình. Có vẻ như sau những ngày cuối tuần nghỉ ngơi bên gia đình, Kim Ngưu và mọi người sẽ có kha khá chuyện để bàn tán đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ cần đến sự giúp đỡ của ai đó nếu bạn muốn giải quyết vấn đề của mình. Hãy đặt niềm tin vào đúng chỗ và khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc Song Sinh đã nợ ai đó một ân huệ rồi đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên cẩn thận trong tất cả mọi việc vào ngày đầu tuần này. Ngay cả khi di chuyển trên đường bạn cũng có nguy cơ vướng vào một vài cuộc đụng độ với người khác. Thêm nữa, đừng nên chia sẻ bí mật của bạn cho bất kỳ ai, cho dù họ có thân thiết với bạn cỡ nào đi nữa, nếu Cự Giải không muốn chúng bị rò rỉ ra ngoài.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai này hứa hẹn là một ngày đầu tuần may mắn với Sư Tử. Công việc của bạn đang đứng trước nhiều cơ hội hấp dẫn. Sư Tử nhận được nhiều lời mời gọi với mức lương và vị trí tốt hơn, nhưng nếu bạn cảm thấy muốn gắn bó với công việc hiện tại, thì bạn không cần quá bận tâm đến chúng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tuần trôi qua khá bình yên và chậm rãi với Xử Nữ, khác với nhịp độ công việc thường ngày của bạn. Buổi tối, Xử Nữ quyết định sẽ đi ra ngoài, dạo chơi và buôn chuyện cùng bạn bè hoặc tham dự một buổi hòa nhạc nào đó để thay đổi không khí cho bản thân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nửa đầu tiên của ngày hôm nay sẽ là quãng thời gian cực kỳ bận rộn, Thiên Bình sẽ phải rất vất vả để hoàn thành nhiệm vụ bất chợt nào đó. Nhưng một khi bạn kết thúc chúng, Thiên Bình có quyền trở về nhà sớm hơn một chút và tự thưởng cho mình một buổi tối thư thái với những người thân yêu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn đạt được thành công trong sự nghiệp của mình, bạn nên dừng suy nghĩ lung tung và bắt tay vào hành động. Những kế hoạch mà bạn tỉ mỉ vạch ra cũng chỉ là vô nghĩa nếu bạn không chịu thực thi chúng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai này sẽ là một ngày có khá nhiều điều gây ức chế với Nhân Mã. Bạn bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào, Nhân Mã sẵn sàng đáp trả mọi lời công kích từ đối thủ, nhưng điều đó lại là nguyên nhân khiến cấp trên khiển trách bạn. Thay vì tranh cãi với ai đó, hãy sử dụng năng lượng của mình để làm việc nha Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chính là vị cứu tinh của ai đó trong ngày hôm nay. Bạn không nghĩ rằng mình lại nhận được sự tin tưởng của đối phương đến vậy. Ma Kết luôn đưa ra những lời khuyên cực kỳ hữu ích và đó là lý do mọi người luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dẹp cái tôi cá nhân của mình sang một bên và trò chuyện một cách mềm mỏng hơn là lời khuyên cho Bảo Bình trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình nếu cứ tiếp tục tranh cãi và có thái độ ngang bướng với người khác như vậy. Cho dù đối phương có là người sai đi nữa thì Bảo Bình cũng nên nhẹ nhàng giải thích cho họ hiểu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày làm việc đầu tuần nhiều may mắn và thành công đang chờ đợi Song Ngư. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội ghi lại dấu ấn của mình trong công việc, và đừng ngại làm điều đó, bởi không phải ai cũng có được may mắn như bạn trong ngày hôm nay đâu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo