Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (08/01/2018)

Cập nhật lúc 07-01-2018 17:06:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày tích cực của Ma Kết, bởi bạn dồi dào năng lượng và tràn đầy sự quyết tâm. Tuy nhiên đừng quên rằng sự vội vã, thiếu cẩn thận có thể sẽ mang lại kết quả không tốt cho mọi công việc mà bạn làm. Cẩn thận và kiên nhẫn nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần là cơ hội tuyệt vời để Dương Cưu suy nghĩ về những mối quan hệ hiện tại của mình, trước khi có quyết định mình cần phải làm gì. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy một chút lúng túng, khi những kỳ vọng không được đáp ứng trọn vẹn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội thực hành những gì mà bạn đã học hỏi trong suốt hai tuần vừa qua, hãy lưu ý là sẽ có rất nhiều sự chú ý được dành cho bạn đây. Ngoài ra, trong vấn đề tiền bạc (đặc biệt với số tiền lớn), bạn cần có sự đảm bảo nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày hôm nay là sự kết hợp của những nhiệm vụ quan trọng và những trò vui giải trí vui vẻ. Trong khi bạn cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, bạn lại dễ dàng bị xao nhãng bởi những điều nhỏ bé ấy. Dù gì thì hãy cố gắng để cân bằng nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Dường như Cự Giải đang bị ảo tưởng vì những thông tin tốt mà bạn nhận được hôm nay. Dù cho những thông tin này không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn, đầu óc bạn vẫn cứ lơ lửng "trên chín tầng mây" với những viễn cảnh mơ hồ. Hãy tỉnh táo lại để quay trở về với công việc thực tế nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay rất chú trọng tới vật chất, bạn cũng chẳng ngại ngần thừa nhận điều này với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cũng chính điều này sẽ dạy cho bạn những bài học giá trị về cuộc sống, khiến bạn phải suy nghĩ không ngừng đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ mất thời gian xử lý những công việc mà bạn đã hoàn thành, tuy nhiên bạn chưa hài lòng với nó. Có lẽ bạn sẽ áp dụng một vài thay đổi, dù mọi người xung quanh cười nhạo sự "ưa hoàn hảo" của bạn và không quá quan tâm tới nỗ lực của bạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều to lớn nhất mà Thiên Bình mong muốn ngày đầu tuần chính là có thật nhiều niềm vui, tiếng cười. Ai đó có thể chỉ trích sự ham vui của bạn, tuy nhiên bạn sẽ chẳng bận tâm chút nào. Vậy thì hãy thư giãn tối đa theo cách mà bạn muốn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó sẽ âm thầm chống đối Bò Cạp, và khi phát hiện ra điều này, bạn sẽ vô cùng thất vọng. Đương nhiên bạn sẽ không trực tiếp đối đầu với họ, nhưng bạn âm thầm tìm hiểu để tìm hiểu rõ ngọn nguồn của vấn đề, sau đó có hướng xử lý. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự chú ý của mọi người sẽ được dành cho Nhân Mã hôm nay, có lẽ nhờ vào những thành quả giá trị mà bạn đạt được. Đừng lo lắng hay hồ nghi gì, hãy vui vẻ tận hưởng chiến thắng và sự tôn trọng của mọi người xung quanh nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày tích cực của Ma Kết, bởi bạn dồi dào năng lượng và tràn đầy sự quyết tâm. Tuy nhiên đừng quên rằng sự vội vã, thiếu cẩn thận có thể sẽ mang lại kết quả không tốt cho mọi công việc mà bạn làm. Cẩn thận và kiên nhẫn nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khát khao thể hiện mình với mọi người xung quanh, bạn thực sự rất muốn chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, mặt khác, bạn lại muốn hết sức thận trọng trong việc phân chia sự chú ý của mình, nhằm tránh những sai sót, gây ảnh hưởng tới công việc. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mối quan tâm lớn nhất của Song Ngư ngày hôm nay chính là gia đình nhỏ của bạn. Dường như có những nhiệm vụ mà bạn muốn hoàn tất, những người mà bạn yêu quý và quan tâm. Đây cũng là ngày mọi người xung quanh rất chú ý tới những thể hiện của bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo