Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (09/01/2017)

Cập nhật lúc 09-01-2017 09:32:07 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Hôm nay Kim Ngưu không tìm được sự nhất quán trong suy nghĩ và hành động. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đầu tuần mới, Dương Cưu trong tâm trạng muốn xác thực lại những ranh giới mà ai đó đã vượt qua. Nhưng hãy điều chỉnh hành vi của mình một cách thận trọng và khéo léo hơn, đừng tỏ ra quá nóng nảy và gây ra sự xích mích không mong muốn nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không tìm được sự nhất quán trong suy nghĩ và hành động, có thể tình huống thay đổi một cách quá chóng vánh và khiến bạn không kịp thích nghi. Đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ, dù ban đầu bạn cảm thấy khá xa lạ với nó. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu bạn trông đợi phép màu, bạn sẽ phải thất vọng. Mọi thứ đều cần được chuẩn bị và sắp xếp trước, vì thế, bạn nên sắp sẵn cho mình một lịch trình thích hợp trước đã. Tinh thần chủ động luôn tạo cánh cửa cho cơ hội và vận may. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải trông đợi sự giúp sức của ai đó cho các công việc bộn bề trước mắt: nhà cửa cần được sửa chữa, thú nuôi cần được chăm sóc… Nếu có thể, hãy lên tiếng đề nghị để được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất có thể nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quyết định nào đó mà Sư Tử từng đưa ra giờ đang quay lại làm phiền bạn, đó có thể là kết quả của việc bạn suy nghĩ mọi thứ chưa thực sự thấu đáo. Đây cũng là ngày mà thông qua công việc, bạn giải quyết được những hiểu nhầm không mong muốn với ai đó. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ hai này đem tới rất nhiều hoạt động thú vị và có ích cho Xử Nữ. Ngày này cũng cho bạn cơ hội đi du lịch với gia đình, người thân hoặc nhận được lời mời thú vị tham quan một địa điểm nào đó đấy. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong khi những ngày nghỉ cuối tuần đã đi qua rồi, bạn hoàn toàn vẫn có thể “chiều chuộng” bản thân một chút trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ phải xử lý một số công việc quan trọng đang chờ đợi mình đấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp khát khao và trông đợi khá nhiều (về mặt cảm xúc) khi ngày thứ hai đến, nhưng bất chấp những nỗ lực của mọi người, kết quả vẫn không được như ý bạn. Có lẽ bạn cần phải điều chỉnh tâm tư của mình lại một chút, sự tự cân bằng thực sự quan trọng lúc này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày khá lộn xộn: bạn nửa muốn tập trung đầu óc vào các chi tiết, lại nửa muốn quẳng bỏ tất cả chúng và chỉ dành thời gian cho bạn bè. Có vẻ như những sở thích cá nhân sẽ phần nào đem lại cho bạn sự thư thái mà bạn trông đợi hôm nay đấy. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc được thoải mái làm những điều mà mình muốn mà không cần nghĩ đến trước, sau thế nào giúp bạn vô cùng dễ chịu. Dường như bạn muốn tránh xa những mạo hiểm, rủi ro mà mình không lường trước được ở thời điểm này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ai đó dành cho Bảo Bình những lời nhận xét, họ gây áp lực cho bạn trong việc gì đó. Có thể thiện chí của họ được ghi nhận, nhưng quan trọng hơn cả là chính bản thân bạn chứ không phải ai khác. Hãy chỉ đưa ra quyết định nếu như bạn thực sự đã sẵn sàng. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ đối diện với điều gì đó mới mẻ (có thể là về mặt cảm xúc hoặc thực sự hữu hình). Việc của bạn chính là nỗ lực để thích nghi (dù có thể điều này không dễ dàng cho lắm). Đừng quá căng thẳng, rồi bạn sẽ sắp xếp tất cả ổn thỏa thôi. 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo