Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (09/07/2018)

Cập nhật lúc 08-07-2018 16:56:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay liên quan đến những thay đổi xung quanh Song Ngư, thậm chí có thể không đúng hướng mà bạn muốn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay không quảng giao cho lắm, bạn xa cách mọi người và đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Điều này có thể đem đến cho bạn những điều phiền toái đấy. Ít nhất thì nên dành thời gian cho những thành viên thân thiết trong gia đình, hoặc bạn bè gần gũi nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đắm chìm trong những cảm xúc về quá khứ, bạn nghĩ nhiều về những chuyện đã đi qua và muốn "quay ngược thời gian". Đương nhiên lý do này khiến bạn chẳng chút hào hứng với những gì diễn ra trong thực tại. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thận trọng một chút trong chi tiêu ngày hôm nay nhé, Song Sinh, bởi vì bạn có thể sơ suất tậu những thứ không thực sự cần thiết đâu. Hãy xem xét kỹ nhu cầu cá nhân trước khi quyết định "móc hầu bao", nếu không sau này bạn sẽ tiếc nuối đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sợi dây kết nối tình cảm giữa Cự Giải và một nhân vật nào đó sẽ được thắt chặt ngày hôm nay. Với những người độc thân, hôm nay thực sự là một cơ hội tốt cho chuyện yêu đương, đừng để sự lười biếng khiến bạn bỏ lỡ vận may nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử làm việc không ngơi nghỉ ngày hôm nay, với mục tiêu hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và vận động cơ thể một chút đấy. Thể lực tốt, tinh thần mới tốt được, đúng không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khởi đầu tuần mới suôn sẻ, tốt đẹp, với điều kiện bạn đừng làm trầm trọng hóa mọi thứ một cách không cần thiết. Suy nghĩ mọi thứ thật giản đơn, bạn sẽ thấy mọi gánh nặng được giảm đi rất nhiều. Buổi chiều, các hoạt động trong gia đình sẽ đem lại sự thư giãn cho bạn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình muốn có một ngày yên ổn, tốt nhất là bạn không nên ôm đồm quá nhiều công việc. Những chuyện diễn ra trong ngày sẽ khiến bạn bận rộn đến mức không còn thời gian cho bất cứ điều gì khác nữa, vậy thì đừng tự tạo thêm sức ép cho bản thân làm gì. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày yên tĩnh như hôm nay giúp Bò Cạp có nhiều thời gian hơn cho các kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, sự tĩnh lặng có thể khiến bạn cảm thấy buồn chán và quyết định làm điều gì đó nhằm gây chú ý từ mọi người đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cố gắng để "tăng tốc" một chút ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà đầu óc bạn ấp ủ vô vàn ý tưởng hay ho, muốn chia sẻ với mọi người. Bật mí cho bạn: ngày này rất thích hợp cho các hoạt động thiện nguyện đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mở lòng để đón nhận những điều đẹp đẽ mà cuộc sống trao tặng nhé Ma Kết. Ngoài ra, thay vì suy nghĩ mọi việc một cách bi quan, hãy hướng đến những điều đẹp đẽ, tích cực, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan tới các tương tác xã hội, phục vụ cho công việc của bạn. Trong ngày, bạn sẽ có lúc rơi vào cảm giác rằng "một nửa" vì quá bận rộn nên không dành cho bạn đầy đủ sự quan tâm mà mình mong đợi! 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay liên quan đến những thay đổi xung quanh bạn, thậm chí có thể không đúng hướng mà bạn muốn. Buổi chiều, cuộc thảo luận khá căng thẳng nào đó sẽ khiến bạn phải nghĩ ngợi và buồn bực không ít đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo