Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (09/09/2019)

Cập nhật lúc 09-09-2019 07:04:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều được Thiên Bình đặt lên vị trí tối cao trong đời sống chính là luôn giữ cho mình sự cân bằng, bất kể mọi tình huống diễn ra trong ngày như thế nào đi nữa. Những ồn ào xảy ra ngày hôm nay, bao gồm những rắc rối trong công việc, những âu lo về tài chính có thể khiến cho bạn bận lòng, nhưng khi bạn vượt qua được những cảm xúc này thì mọi việc sẽ lại quay trở về với guồng quay tốt đẹp của nó mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cảm thấy mình thực sự là một người vô dụng, nhưng thực ra không phải vậy, vấn đề chỉ là mọi thứ chưa trơn tru vào đúng vị trí của nó mà thôi. Có thể vai trò của bạn trong công việc không rõ ràng như bạn thấy, nhưng thực chất bạn là linh hồn và mang lại sinh khí cho cả nhóm. Vì thế hãy tự tin và nỗ lực lên nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay đầy tự tin, mạnh mẽ, bạn hiểu cần phải làm những gì cho phù hợp. Một thời điểm nào đó trong ngày, mọi việc sẽ diễn ra không giống ý bạn, tuy nhiên đừng lấy thế làm buồn, chỉ cần bạn nỗ lực và nhìn vào mặt tích cực của vấn đề, bạn sẽ thấy mọi thứ rồi lại ổn thỏa mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay không hoàn toàn là một ngày tốt đẹp, tích cực, nhưng cũng không quá tệ, tâm trạng Song Sinh do đó hoàn toàn hài lòng và vui vẻ. Tuy nhiên vào buổi chiều, một việc gì đó sẽ diễn ra và khiến cho bạn cảm thấy không vui vì chúng không giống như mong đợi. Dù gì đi nữa thì bạn cũng đừng quên rằng mình cần phải được nghỉ ngơi và nạp năng lượng vào buổi tối nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày đầu tuần sẽ diễn ra với Cự Giải với không quá nhiều vấn đề rối rắm. Thậm chí một dự án công việc nào đó mà bạn đã âm thầm công hiến suốt thời gian qua cuối cùng cũng đem lại thành quả đáng giá, khiến cho bạn thực sự hài lòng. Dành chút thời gian cho những phút giây thật sáng tạo và vui vẻ bên mọi người, đặc biệt là những người mà bạn yêu thương vào buổi tối nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rơi vào bất ngờ khi một việc gì đó mà bạn không nghĩ rằng sẽ xảy ra cuối cùng lại đến. Nhiều khả năng chúng liên quan đến y tế hoặc tài chính, khiến cho bạn không khỏi bận tâm. Có lẽ bạn sẽ phải xắn tay áo lên để xử lý công việc cho trôi chảy đấy, đừng chần chờ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự sẽ là ngày để Xử Nữ thay đổi phong cách, làm mới cho ngôi nhà của mình, nếu bạn có một chút thời gian và không quá bận rộn. Hẳn nhiên bạn không thể nào gạt tất cả sang một bên chỉ để dành thời gian cho công việc này, nhưng hãy nhớ bố trí một chút không gian cho riêng mình để làm những điều mà bạn yêu thích nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều được Thiên Bình đặt lên vị trí tối cao trong đời sống chính là luôn giữ cho mình sự cân bằng, bất kể mọi tình huống diễn ra trong ngày như thế nào đi nữa. Những ồn ào xảy ra ngày hôm nay, bao gồm những rắc rối trong công việc, những âu lo về tài chính có thể khiến cho bạn bận lòng, nhưng khi bạn vượt qua được những cảm xúc này thì mọi việc sẽ lại quay trở về với guồng quay tốt đẹp của nó mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như đầu óc Bò Cạp bồng bềnh giữa những đám mây, dường như bạn không hề tập trung vào công việc hiện tại mà chỉ mơ mộng tìm miền đất nào đó, nơi bạn được tung hoành vui vẻ mà thôi. Rất may mắn là mọi việc diễn ra ngày hôm nay tốt đẹp và tích cực, cho bạn cơ hội được đeo đuổi những ước mơ của chính mình và thỏa mãn đam mê của riêng bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đứng trước những cơ hội mới và những cánh cửa mới, và bạn chứ không phải ai khác chính là người cần phải chọn lựa cho mình hướng đi, dù điều đó không dễ dàng. Hẳn nhiên những ngã rẽ sẽ đòi hỏi bạn không ít nỗ lực về mặt tinh thần lẫn vật chất, nhưng bạn yêu thích điều này. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng thì hãy thảo luận với ai đó, người hiểu rõ về mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng căng thẳng quá mức, bởi vì Ma Kết sẽ dễ dàng tìm ra một cách nào đó để đối mặt với những vấn đề đời thường, và rồi thật vui khi đón nhận kết quả cuối cùng. Đây cũng là ngày mà những chuyện nhỏ nhặt, lặt vặt có thể trở thành thứ cho bạn đau đầu, nhưng hãy nghĩ ít thôi và sống tích cực lên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như quá mải mê với công việc mà quên đến với nhu cầu của bản thân mình. Hãy tự hỏi xem bạn đã ăn, uống đủ hay chưa, những nhu cầu cơ bản là rất quan trọng và cần phải được lưu ý đấy. Khi sức khỏe tốt thì bạn mới có thể làm tốt mọi việc được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy vô cùng mỏi mệt khi tỉnh dậy vào ngày hôm nay, vậy thì hãy cho mình một ngày thật dễ chịu và nhẹ nhàng với ít công việc thôi, cũng đừng bận tâm quá nhiều đến những vấn đề của người không liên quan đến mình nhé. Bạn cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân trong lúc cảm thấy không thoải mái nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo