Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (09/10/2017)

Cập nhật lúc 08-10-2017 17:54:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây thực sự là một ngày bận rộn của Xử Nữ, bạn có rất nhiều người để gặp gỡ, nhiều chuyện để trao đổi, thậm chí thời gian trôi qua nhanh đến mức bạn không hay. Đây cũng là ngày mà bạn mong muốn được giúp đỡ mọi người thật nhiều, trong khả năng mình có thể. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay liên quan tới những vấn đề thuộc về cảm xúc và có thể xảy ra trong mọi khoảnh khắc của đời sống. Dường như bạn trở nên vô cùng nhạy cảm và sẵn sàng "phản ứng nhanh" với những tín hiệu từ người xung quanh. Đừng quên tầm quan trọng của những phút giây "tự vấn", chúng sẽ giúp ích cho bạn trong những thời điểm như thế này. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chẳng có gì đáng bực mình hơn là sự trì hoãn, chậm trễ của ai đó, đặc biệt là khi bạn đang phụ thuộc vào họ. Đáng tiếc là điều đó sẽ xảy ra vào ngày hôm nay, khiến bạn phải dành nhiều thời gian giục giã đối phương. Nhưng tinh thần kỷ luật, sự nghiêm túc của bạn chính là tấm gương tuyệt vời cho họ noi theo đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đây thực sự là một khởi đầu tuần mới dễ chịu của Song Sinh, vì bạn làm việc với mọi người rất hòa hợp. Đương nhiên bạn cũng cần phải dàn xếp một chút để mọi thứ diễn ra trôi chảy, nhưng điều này không hề khó khăn. Đây chính là cơ hội tốt để chứng tỏ khả năng của bạn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian cho những công việc bình thường khác, lý do là bạn đang mất đi sự tập trung cần thiết. Trong khi đó, bạn lại có xu hướng bận tâm đến việc của người khác và sẵn sàng chỉ trích họ đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ học một bài học đắt giá ngày hôm nay, liên quan đến việc thay đổi quan điểm của mỗi người. Dù cho bạn mong muốn thay đổi quan niệm của ai đó, bạn cũng nhận ra rằng điều này bất khả thi khi đối phương không muốn. Sự "thất bại" này có thể khiến bạn nản lòng một chút đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày bận rộn của Xử Nữ, bạn có rất nhiều người để gặp gỡ, nhiều chuyện để trao đổi, thậm chí thời gian trôi qua nhanh đến mức bạn không hay. Đây cũng là ngày mà bạn mong muốn được giúp đỡ mọi người thật nhiều, trong khả năng mình có thể. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những cảm xúc lãng mạn chính là điều đẹp đẽ nhất của ngày hôm nay, dường như bạn khao khát có sự quan tâm, yêu thương của "một nửa". Nếu có thể, hãy cùng nhau lên kế hoạch về một chuyến du lịch tới miền đất cả hai yêu thích nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thấy tâm hồn mình hôm nay thật thơ trẻ và vui vẻ. Đây cũng là ngày mà bạn đặt ra cho mình câu hỏi băn khoăn về những lựa chọn trong quá khứ, tuy nhiên, bạn sớm quên nó đi và hướng tới hiện tại với sự lạc quan, yêu đời nhiều nhất có thể. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đầy hào hứng thực hiện những mục tiêu mà mình vạch ra, bạn cũng không ngại ngần chia sẻ về các kế hoạch cá nhân với mọi người. Chắc chắn sự tự tin và cuốn hút của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gạt bỏ mọi việc sang một bên và chỉ tập trung vào một điều duy nhất: những cảm xúc tinh thần. Chẳng gì có thể thúc giục bạn, thậm chí bạn quẩn quanh thế giới nhỏ bé của mình mà thôi. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn nạp năng lượng đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày đầu tuần tràn ngập hứng khởi với Bảo Bình, và cả những người xung quanh bạn nữa. Dường như mọi người có rất nhiều điều thú vị để thảo luận và chia sẻ. Tuy nhiên, liên quan đến vấn đề tài chính, nên thận trọng một chút trong chi tiêu nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không kín miệng chút nào ngày hôm nay, không chừng bạn thắng giải "nhiều ý kiến nhất" nơi công sở đấy. Đây là ưu điểm, nhưng cũng có thể trở thành nhược điểm của bạn trong mọi vấn đề đấy, hãy kiên nhẫn lắng nghe mọi người chia sẻ nữa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo