Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (09/12/2019)

Cập nhật lúc 09-12-2019 06:39:16 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Sự vội vàng và hấp tấp có thể gây cho bạn những rắc rối không mong muốn ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy cố gắng để giải quyết mọi việc với thái độ điềm tĩnh, bước từng bước chậm mà chắc thôi. Nếu bạn muốn có những kết quả xứng đáng với mong đợi thì đừng giao phó kết quả của chúng vào tay bất cứ ai khác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù cuộc sống có bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình nhé Dương Cưu. Hôm nay là ngày để bạn dành cho người thân yêu những cuộc gọi, tin nhắn bày tỏ quan tâm. Đừng quên rằng họ chính là người tiếp sức cho bạn trong hành trình của cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu tiên của tuần mới là thời gian để bạn tập trung cho công việc, Kim Ngưu. Đối với bạn, những nhiệm vụ được giao phó và hoàn thành nó là quan trọng nhất ở thời điểm này. Những nỗ lực của bạn sẽ được trả công xứng đáng khi bạn gắng sức mình và thể hiện được nhiệt huyết.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh đứng trước những ngã rẽ khác nhau của đời sống, việc chọn lựa một hướng đi phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, thay vì phụ thuộc vào bất cứ ai khác. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện hết sức mình và khẳng định năng lực của bản thân trước tập thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải bước vào ngày mới với tinh thần không được thoải mái cho lắm, dường như bạn phải chịu áp lực to lớn nào đó. Tuy nhiên, vì bất cứ lý do nào thì cũng đừng để nó ảnh hưởng đến mình. Hãy mạnh mẽ và tự tin trước những quyết định quan trọng. Những chuyện đã xảy ra vào buổi tối, đừng để nó tác động đến ngày hôm sau của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù hôm nay là ngày thứ hai, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà mất tinh thần, năng lượng cho công việc nhé Sư Tử. Bạn cũng đừng để chuyện của người khác gây ảnh hưởng đến mình, tốt nhất là tập trung cho việc cá nhân thì hơn. Có thể bạn có năng lực để giúp đỡ, nhưng việc người khác có cần đến bạn hay không lại là một câu chuyện khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đám mây u ám che phủ tinh thần của Xử Nữ ngày hôm nay, và chỉ có công việc mới giúp bạn gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực ấy và có một ngày dễ chịu hơn. Đừng dành thời gian cho những gì không xứng đáng, bởi vì như thế bạn sẽ càng buồn và ủ ê hơn mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự vội vàng và hấp tấp có thể gây cho bạn những rắc rối không mong muốn ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy cố gắng để giải quyết mọi việc với thái độ điềm tĩnh, bước từng bước chậm mà chắc thôi. Nếu bạn muốn có những kết quả xứng đáng với mong đợi thì đừng giao phó kết quả của chúng vào tay bất cứ ai khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giảm âm lượng và khéo léo hơn trong việc truyền đạt ý kiến nhé Bò Cạp. Ai đó đang cảm thấy bị áp lực bởi chính những điều mà bạn nói đấy. Ngay cả khi bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của mình thì cũng nên dò ý đối phương đã, họ có thực sự muốn bạn đóng góp ý kiến hay không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng sáng tạo là một điểm mạnh của Nhân Mã hôm nay, cần sử dụng nó một cách thật thích hợp bạn nhé. Tuy nhiên đừng gượng ép vào bất cứ khuôn khổ nào, nếu không bạn chẳng thể có một ngày hiệu quả. Điều quan trọng chính là để mình đắm chìm trong dòng chảy đẹp đẽ của cảm xúc, vậy thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, có những thứ không diễn ra như bạn trông đợi và khiến bạn buồn. Tuy nhiên, nếu bạn lấy thế làm lý do chán nản, bi quan, bạn sẽ càng tụt hậu thôi. Hãy coi đây là bài học cuộc sống, cho bạn thêm sức mạnh và trải nghiệm để trưởng thành hơn nhé. Suy nghĩ thoáng hơn đi nào Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc quá tập trung vào người khác có thể khiến Bảo Bình quên đi mất những mục tiêu của chính mình. Hãy quan tâm nhiều hơn tới các kế hoạch cá nhân thì hơn. Đây là ngày để nghĩ về những định hướng tương lai, những lối đi mới mà bản thân mong đợi. Bạn cần vạch kế hoạch cụ thể cho chúng, nếu bạn trông đợi sự thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác thực sự là món quà tuyệt vời mà tự nhiên dành tặng Song Ngư hôm nay, hãy để "chiếc gậy dò đường" ấy dắt lối bạn. Đây cũng là ngày mà bạn nên khéo léo ứng xử, đừng nói năng thiếu suy nghĩ, gây tổn thương cho những người bạn yêu quý nhé. Nói ít, hiểu nhiều, đúng không nào,

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo