Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (10/07/2017)

Cập nhật lúc 09-07-2017 22:01:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ hai là ngày của các kết nối hợp tác, hãy yên tâm rằng mọi việc diễn ra rất suôn sẻ nếu như bạn có một kế hoạch cụ thể ngay từ ban đầu. Đây cũng là ngày thể hiện sự linh hoạt, khả năng thích ứng trong mọi tình huống làm việc tập thể đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần khơi gợi trong Dương Cưu những ký ức về bạn bè, gia đình, thôi thúc bạn trò chuyện và chia sẻ những cảm nhận của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để nói những điều mà bạn ấp ủ trong lòng bấy lâu nay, hẳn nhiên những điều lãng mạn sẽ đến một cách bất ngờ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những tương tác của ngày thứ hai này có thể đem tới sự stress mà bạn chẳng mong đợi chút nào, tuy nhiên thực tế là bạn chẳng cần phải như vậy. Hãy làm tốt những gì có thể và đừng để những nỗi lo lắng mơ hồ làm tổn hại tới sức khỏe, tinh thần của bạn nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như Song Sinh đang cố gắng làm tất cả những gì bạn có thể để "bẻ cong" sự thật, lý do là bạn không muốn làm phức tạp hóa cuộc sống của mình lên thêm chút nào. Nhưng thực tế là đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, hãy chấp nhận tính tự nhiên thì hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Điều mà Cự Giải khát khao lúc này chính là sự ổn định, trong khi thực tế là bạn không ngừng thay đổi để đạt được một kết quả thích hợp theo hướng nào đó. Ngày thứ hai này sẽ mang tới cơ hội, để bạn thấy được ví dụ tích cực về việc mọi thứ sẽ được giải quyết thế nào cho ổn thỏa. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ bị buộc phải tự mình đưa ra một quyết định nào đó có liên quan tới "một nửa" của bạn. Đây thực sự sẽ là ngày không dễ dàng lắm với bạn, bạn sẽ cảm thấy stress và nghĩ ngợi ngay cả khi đối phương nói rằng họ hoàn toàn ổn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ trở nên đặc biệt nhạy cảm, dù mọi người xung quanh bạn có thể sẽ cáu điên lên vì những gì bạn thể hiện. Cảm xúc của bạn "phủ bóng" trên tất cả. Nếu bạn có thể hành xử một cách chuyên nghiệp hơn, ngày hôm nay sẽ rất thích hợp cho những công việc mang tính sáng tạo đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay liên quan tới việc Thiên Bình làm thế nào để có thể đáp ứng những nhu cầu cảm xúc, cũng như bạn sẽ thực tế thế nào trong những kỳ vọng của bản thân. Đây thực sự là một ngày dễ chịu, thế nên sẽ chẳng có lý do nào để bào chữa cho việc bạn không dành cho mình những khoảng lặng thư thái đâu nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ cần phải thể hiện năng lực của mình với rất nhiều nhiệm vụ ngày hôm nay, dù bạn muốn hay không. Dù tự tin, độc lập, bạn vẫn cần có sự trợ giúp của những người nhiều trải nghiệm hơn mình, nhất là trong các hoạt động nhóm. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai là ngày của các kết nối hợp tác, hãy yên tâm rằng mọi việc diễn ra rất suôn sẻ nếu như bạn có một kế hoạch cụ thể ngay từ ban đầu. Đây cũng là ngày thể hiện sự linh hoạt, khả năng thích ứng trong mọi tình huống làm việc tập thể đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết cần phải tập trung đầu óc xử lý các vấn đề tài chính chưa ổn thỏa. Dù nhiệm vụ này có khó khăn thế nào đi nữa, bạn cũng đừng quên mình cần phải làm chủ cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn trở nên độc lập, tự tin hơn trong mọi hành trình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì bắt đầu ngày thứ hai bận rộn công việc, hãy dành thời gian cho gia đình. Bạn có thể nhân ngày này thực hiện kế hoạch mọi người trong nhà đã cùng lên ý tưởng, đây chính là cơ hội tốt để gắn kết tất cả lại gần nhau hơn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất bận tâm đến những gì bạn nghĩ mình nên làm nhưng chưa có cơ hội. Liệu có phải là bạn đang hơi... rảnh rỗi không? Tập trung đầu óc vào những công việc thực tế thì hơn, cách này sẽ giúp cho bạn trở nên tỉnh táo hơn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo