Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (10/09/2018)

Cập nhật lúc 09-09-2018 17:54:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những lời lẽ không hay ho nào đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của bạn với một nhân vật mà bạn yêu quý.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù ngày hôm nay Dương Cưu theo đuổi những cảm xúc cá nhân, công việc cũng như một số vấn đề về tài chính khiến cho bạn phải nặng đầu suy nghĩ. Đây sẽ là một ngày khá bận rộn với nhiều hoạt động riêng, tư của bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc lãng mạn là ưu tiên số một của bạn ngày hôm nay, dường như vẫn không muốn cho ai đó cảm thấy thất vọng vì mình. Bạn dồn tâm huyết, cố gắng đáp ứng những kỳ vọng là họ đặt lên vai bạn, với hy vọng người ấy có những phút giây thật hạnh phúc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần cho một ngày bận rộn, hối hả phía trước, có rất nhiều các hoạt động mà bạn phải nỗ lực để hoàn thành, chưa kể công việc bất ngờ. Buổi tối, với tâm trạng vô cùng mệt mỏi, bạn thực sự chỉ khát khao được nghỉ ngơi, thư giãn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà bạn tràn đầy ưu tư về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, tuy nhiên, hầu hết những cảm xúc này đều là tích cực, chứ không phải tiêu cực. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn bắt đầu điều gì đó tốt đẹp, thế nên, đừng để những chuyện không hay đã đi qua khiến cho bạn băn khoăn, nghĩ ngợi nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những lời lẽ không hay ho nào đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của bạn với một nhân vật mà bạn yêu quý. Mọi thứ thậm chí còn trở nên phức tạp, nếu một nửa của bạn hành xử một cách ích kỷ, thay vì cố gắng điều khiển cảm xúc theo chiều hướng tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bước vào tuần mới về tâm lý háo hức được học hỏi những điều hay từ cuộc sống, tiếp thu những kiến thức mới mà bạn chưa từng có cơ hội học qua. Nếu bạn có ý định tham gia một khóa học nào đó thì đây chính là thời điểm thích hợp đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự nghi ngờ của bạn có thể khiến cho ai đó buộc phải nói ra những lời chưa hẳn là sự thật. Thái độ của bạn ngày hôm nay khiến cho nhiều người cảm thấy không vui lắm đâu. Nên điều khiển cảm xúc của bản thân một chút, thể hiện thái độ tôn trọng với những người xung quanh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tài chính sẽ là điểm mạnh của bạn ngày hôm nay, nhờ thế, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong một cuộc đua nào đó, và điều này khiến cho bạn rất tự hào. Đây cũng là ngày thích hợp cho hoạt động bên bạn bè, người thân, giúp bạn được thư giãn tối đa về mặt tinh thần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất ngạc nhiên trước điều gì đó mà những người xung quanh bạn làm, tuy nhiên trên thực tế, chúng không tác động quá nhiều đến cuộc sống của bạn như bạn nghĩ. Đừng trầm trọng hóa mọi thứ lên một cách thiếu tích cực, hay nhìn nhận mọi việc bi quan nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang cố gắng làm việc để có những bước tiến tích cực trong lĩnh vực tài chính, bạn hy vọng rằng mọi việc sẽ thành công như mong muốn. Bạn cũng hào phóng chia sẻ những bí quyết riêng của mình, và đương nhiên mọi người cảm thấy rất vui về điều đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay cho bạn cơ hội để thể hiện năng lực của mình một cách trọn vẹn nhất có thể. Thay vì phải dựa vào bất cứ ai, bạn độc lập làm tốt công việc của mình. Một vài thời điểm bạn sẽ cần phải động viên bản thân nhiều hơn để có thể vượt qua những chướng ngại vật, hoặc sự thiếu thân thiện của mọi người. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đắm chìm trong những suy nghĩ riêng, cả một ngày bạn khép kín, thay vì mở lòng với mọi người xung quanh. Bạn cũng trở nên tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt và không ngại ngần quay lưng với những lời mời gọi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo