Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (10/12/2018)

Cập nhật lúc 09-12-2018 13:54:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải thể hiện bản thân một cách rõ nhất trước đám đông. Có thể bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn tìm việc, hoặc trao đổi với sếp về công việc mà bạn đang thực hiện thời gian gần đây. Quan trọng chính là sự thành thật, đừng tâng bốc năng lực của mình, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất có thể nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để đón nhận kết quả từ những việc làm của bạn trong suốt thời gian qua, giúp bạn chứng minh được những gì mình chọn lựa trong quá khứ là đúng hay sai. Đây cũng là ngày mà bạn bận rộn với vô khối công việc giấy tờ, khiến bạn phải chạy từ chỗ này sang chỗ khác, mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn cảm thấy công việc quá tải, nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ những đồng nghiệp xung quanh mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sau ngày cuối tuần nghỉ ngơi, đây là thời điểm mà bạn rất hào hứng bắt tay vào những công việc của ngày mới. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng kỹ năng giao tiếp, thay vì hành xử gây gắt, mang tính đối đầu. Đừng tự biến mình thành "nữ hoàng drama" nếu không cần thiết.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hướng toàn bộ sự quan tâm của mình đến một nửa và những người mà bạn yêu thương. Bạn cảm thấy rất khó khăn để tập trung vào công việc, vì đầu óc của bạn không ngừng hướng tới các cuộc vui, hay quan tâm đến kỳ nghỉ đang cận kề. Nhưng trước tiên, bạn cần phải giải quyết hết các công việc đã chứ? 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày đầu tuần mới, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong gia đình, khiến cho bạn không khỏi bận tâm. Lịch làm việc của bạn cũng vì thế mà sẽ thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn đưa ra ưu tiên hợp lý cho từng công việc và nỗ lực để hoàn thành chúng thay vì ngồi lo lắng vẩn vơ, bạn sẽ thấy tình hình được dàn xếp ổn thỏa nhanh chóng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Với nguồn năng lượng dồi dào, Sư Tử bước và một tuần mới với tinh thần đầy hứng khởi, hãy yên tâm rằng chẳng có vấn đề rắc rối nào có thể làm phiền đến bạn. Đây chính là thời điểm thích hợp để lập kế hoạch cho tuần tiếp tới, nhất là khi có rất nhiều vấn đề phức tạp đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày mà Xử Nữ sẽ phải tương đối vất vả kể cả ở công sở lẫn trong gia đình. Tuy nhiên với năng lượng dồi dào sau cuối tuần nghỉ ngơi, chắc chắn bạn sẽ có thể giải quyết mọi thứ đâu vào đấy. Điều quan trọng chính là tránh được những hiểu nhầm không đáng có nảy sinh giữa mọi người với nhau, đặc biệt là trong môi trường làm việc nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải thể hiện bản thân một cách rõ nhất trước đám đông. Có thể bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn tìm việc, hoặc trao đổi với sếp về công việc mà bạn đang thực hiện thời gian gần đây. Quan trọng chính là sự thành thật, đừng tâng bốc năng lực của mình, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất có thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là cơ hội để Bò Cạp chứng tỏ sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của mình trước mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng năng lực của mình không đủ để giải quyết tất cả mọi việc, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ, những lời khuyên của mọi người xung quanh. Nhờ vậy, thành quả của một ngày làm việc vất vả sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn cũng như mọi người đã bỏ ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày này cho bạn cơ hội để xây dựng những kết nối quan trọng, thông qua việc đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, hoặc trở thành người hỗ trợ cho những công việc quan trọng nào đó. Dường như bạn nhận thấy rằng đối phương sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với bạn mọi điều, và sự hài hòa này khiến bạn vô cùng hào hứng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bắt đầu tuần mới với tinh thần nhiệt tình, hào hứng, bạn tự tin vào năng lực của mình và giá trị cá nhân. Chính điều này sẽ giúp cho bạn càng trở nên tự tin hơn khi đối mặt với mọi thử thách trong công việc. Tâm trạng đầy hứng khởi này cũng sẽ giúp bạn vượt qua những lúc suy nghĩ bi quan, tiêu cực, và nhìn nhận mọi việc tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những mẫu thuẫn, tranh cãi có thể nổ ra trong ngày mới, và tình thế càng trở nên tồi tệ hơn nếu như hai phía không học cách để dàn xếp và nhượng bộ lẫn nhau. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn và ai đó một lần nữa nhìn nhận lại và hiểu rõ về đối phương hơn trong đời sống thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ bước vào tuần mới với tinh thần rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và tập trung cho công việc. Tuy nhiên, nếu như ai đó xung quanh bạn không hào hứng, có trách nhiệm giống như bạn mong đợi, đừng lấy thế làm buồn. Điều quan trọng chính là bạn thể hiện tốt nhất khả năng của mình có thể, thay vì so sánh bản thân với bất cứ ai khác đi nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo