Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (11/05/2020)

Cập nhật lúc 11-05-2020 12:42:02 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó làm cho bạn bối rối, làm cho bạn khó xử thì cách tốt nhất là tránh xa họ ra, dù có thể bạn bị họ cuốn hút ở một điểm nào đó, ví dụ như ngoại hình chẳng hạn. Tỉnh táo lại thì hơn, Thiên Bình, nhất là trong ngày đầu tuần này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu bị ấn tượng đặc biệt bởi một nhân vật nào đó ngày hôm nay, dường như sức hút của họ đến từ ánh mắt, nụ cười và khiến cho bạn không thể nào rời mắt. Thông qua đó bạn cũng có thêm được sự hứng khởi và năng lượng cho ngày đầu tuần đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là cơ hội để Kim Ngưu nhìn nhận bản thân ở một góc độ mới mẻ và khách quan hơn, nhờ thế bạn có thể sẵn sàng cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống của chính mình. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn ấn nút F5 cho bản thân đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay liên quan đến những cuộc trao đổi, những cuộc tranh luận khá là căng thẳng, nhưng may mắn là chúng lành mạnh và tích cực. Vậy thì đừng né tránh những bất đồng, những mâu thuẫn, điều quan trọng là cả hai phía tìm thấy tiếng nói chung vào những phút sau cùng mà thôi, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Người nào đó sẽ đưa ra một ý tưởng rất thú vị và có thể giúp Cự Giải khởi xướng một kế hoạch mới giá trị cho đời sống tình cảm. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể gây ấn tượng với người mình để mắt và "thương thầm trộm nhớ" đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn luôn là một người công bằng, và bạn được yêu mến vì điều đó. Vậy thì đừng để những định kiến ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay nhé. Hãy suy nghĩ mọi việc ở góc độ tích cực và công bằng cho tất cả mọi người thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cơ hội du ngoạn nào đó sẽ tìm đến với Xử Nữ ngày hôm nay. Hãy sẵn sàng cho hành trình thú vị đó. Tuy nhiên trước hết thì bạn cũng cần phải lập cho mình một kế hoạch cụ thể, đừng làm mọi việc một cách bốc đồng, theo hứng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó làm cho bạn bối rối, làm cho bạn khó xử thì cách tốt nhất là tránh xa họ ra, dù có thể bạn bị họ cuốn hút ở một điểm nào đó, ví dụ như ngoại hình chẳng hạn. Tỉnh táo lại thì hơn, Thiên Bình, nhất là trong ngày đầu tuần này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc gặp gỡ thú vị nào đó sẽ mở ra một mối quan hệ mới trong ngày hôm nay, Bò Cạp. Thông qua tương tác, thông qua những cuộc trao đổi thì cả hai sẽ dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung với nhau đấy. Đừng ngại ngần bày tỏ những suy nghĩ cá nhân nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc đàm phán thực sự không có gì khó khăn ngày hôm nay, Nhân Mã. Bạn sẽ đạt được điều bản thân muốn mà không cần phải gây căng thẳng và xích mích hay tạo thêm kẻ thù. Khéo léo trong ứng xử chính ra lời khuyên cho bạn, nếu bạn muốn có thêm đồng minh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho các tương tác, các cơ hội gặp gỡ bạn bè. Vậy thì tại sao bạn lại không chủ động khởi xướng việc tổ chức những cuộc trò chuyện, giao lưu, hay gặp gỡ những người đã lâu không hội ngộ nhỉ, chắc chắn câu chuyện sẽ rất thú vị đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để bạn học hành, tìm hiểu những kiến thức mới và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình, Bảo Bình. Đừng bỏ lỡ bất cứ đề nghị nào để có thể tương tác và làm dày vốn kiến thức của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian để thưởng thức những giá trị giản đơn và ý nghĩa của đời sống đang hiện diện xung quanh bạn. Nhờ thế thì mỗi phút giây đi qua đều trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo