Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (11/09/2017)

Cập nhật lúc 10-09-2017 19:26:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã tìm thấy sự đồng điệu với bất cứ ai mà bạn gặp gỡ ngày hôm nay, mọi việc diễn ra giống như thể bạn có thể đọc được ý nghĩ của đối phương vây. Hãy đặt niềm tin vào những cảm xúc của mình, chúng sẽ dắt bạn đi đúng hướng và khiến mọi người phải ngạc nhiên đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc nặng nề ngày cuối tuần vẫn đeo bám Dương Cưu, thế nên bạn muốn tìm đến người mình yêu thương để chia sẻ cảm xúc. Cuộc trò chuyện chắc chắn sẽ khiến bạn nhẹ lòng, thế nên, hãy vượt qua những sợ hãi, lo lắng mơ hồ về việc có thể bị tổn thương thêm để nói thật lòng mình nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có mơ ước, có thành công, đó chính là điều mà Kim Ngưu cần phải nhớ tới ngày hôm nay. Vượt qua mọi rào cản, điều mà bạn mơ mộng là gì? Hãy chia sẻ nó với người bạn tin cậy và vạch ra những kế hoạch cụ thể, dài hơi cho tương lai nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đôi khi Song Sinh cần phải học cách hồ nghi, ngày hôm nay là một ví dụ. Ai đó có thể sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện khá hấp dẫn, nhưng hãy đặt dấu hỏi hồ nghi hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ người có thể nói cho bạn biết đâu mới là sự thật. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tài năng hóa giải mọi tình huống khó khăn của Cự Giải cần được sử dụng một cách hiệu quả ngày hôm nay. Với nỗ lực của mình, bạn sẽ đạt được kết quả đáng hài lòng trong công việc. Đương nhiên bạn chẳng cần ai đó nói cho mình phải làm gì, bởi bạn hoàn toàn làm chủ được con đường mình đi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày mà Sư Tử bất ngờ chuyển hướng những suy nghĩ của mình sang hướng "dài hơi", dù thông thường đó không phải là tính cách của bạn. Đây cũng là ngày mà bạn băn khoăn giữa những chọn lựa khác nhau, tuy nhiên đừng quên rằng nếu bạn chọn được con đường đúng, bạn sẽ có tất cả. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặt niềm tin trọn vẹn vào nhân vật mà mọi người xung quanh không tin cậy, tuy nhiên lần này bạn đã đúng. Giờ là lúc bạn nhận được những lời đề nghị giúp đỡ, vậy thì hãy để trực giác mách nước cho bạn thay vì nghe ai đó phân tích về logic, khoa học... nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không bao giờ quay lưng với người cần tới bạn, dù là ở hoàn cảnh nào, vì lý do gì. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn không khởi động được bất cứ công việc nào ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là bạn trở thành bờ vai vững chãi cho ai đó dựa vào, phải không?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều mà Bò Cạp sẵn sàng làm hôm nay chính là ngồi xuống, trò chuyện và cam kết. Bạn vốn là người biết giữ lời hứa, tuy nhiên cũng hiểu rằng không thể lúc nào cũng có thể đặt niềm tin vào lời hứa hẹn của ai đó. Nhưng hôm nay, bạn có thể tin cậy hoàn toàn vào mọi người và thư giãn một chút đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tìm thấy sự đồng điệu với bất cứ ai mà bạn gặp gỡ ngày hôm nay, mọi việc diễn ra giống như thể bạn có thể đọc được ý nghĩ của đối phương vây. Hãy đặt niềm tin vào những cảm xúc của mình, chúng sẽ dắt bạn đi đúng hướng và khiến mọi người phải ngạc nhiên đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các vì sao đem đến cho Ma Kết những điều đẹp đẽ mang hơi thở của sự lãng mạn, đam mê, khiến bạn có một trải nghiệm đầu tuần thú vị. Hãy chia sẻ những điều giá trị mà bạn có với người mà bạn yêu thương, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lòng tốt của Bảo Bình có thể bị đổi lại là sự lợi dụng của ai đó. Nếu bạn cảm thấy thái độ xấu xa này một cách rõ ràng, đừng ngại ngần "phản pháo". Hãy quay lưng đi với thái độ dứt khoát, tự tin và làm những gì mà bạn muốn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một khởi đầu tuần mới ý nghĩa cho các tương tác, kết nối giữa Song Ngư và người mà bạn quý mến. Sự đồng điệu sẽ giúp cả hai dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung trong mọi vấn đề, vậy thì hãy thẳng thắn để được xích lại gần nhau hơn nữa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo