Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (11/12/2017)

Cập nhật lúc 10-12-2017 13:57:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay đem lại nhiều may mắn liên quan tới tiền bạc, thế nên Nhân Mã quyết định sẽ đầu tư tiền vào một lĩnh vực nào đó. Một chuyên gia nào đó sẽ đưa ra những tư vấn giá trị cho bạn, hãy chủ động chia sẻ những suy nghĩ của mình với họ để có được lời khuyên giá trị nhất nhé. Ngoài ra, đừng quên rằng trực giác đóng một vai trò quan trọng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nhiệm vụ được Dương Cưu đề cao nhất ngày hôm nay chính là việc... dọn dẹp. Bạn cố gắng sắp xếp mọi thứ vào một trật tự gọn gàng, khuôn khổ nhất có thể. Không chỉ vậy, bạn còn sẵn lòng giúp đỡ những người đang rơi vào tình huống rối rắm nào đó và cần sự tương trợ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay hoàn toàn không hào hứng chút nào với những nhiệm vụ được giao phó, bạn tìm mọi cách để... trốn tránh. Có vẻ như bạn chỉ thích dành cả ngày hôm nay để suy nghĩ vẩn vơ mà thôi. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian cho các hoạt động thể chất đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự kiện nào đó diễn ra hôm nay khiến cho Song Sinh cảm thấy rất ngạc nhiên và bất ngờ. Đây cũng là cơ hội thú vị để gặp gỡ những người bạn mới, xây dựng những mối quan hệ giá trị, hãy cố gắng để tạo ấn tượng tốt nhất có thể nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất quan tâm tới điều người khác nghĩ về bạn hoặc nói về bạn, tuy nhiên điều đó không ngăn cản bạn hành động theo ý thích cá nhân. Thậm chí, bạn chẳng sợ việc bị chỉ trích hay trách móc về những hành động mang tính "bột phát" của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay chân thành, thẳng thắn, bạn nghĩ gì nói đấy. Dường như điều này khiến cho bạn cảm thấy thật khuây khỏa - điều mà đã lâu bạn không có được. Bạn nỗ lực làm mọi việc có thể, chỉ để mọi người đều tôn trọng luật lệ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ kiếm tìm niềm vui ở những hoạt động mới mẻ, bạn cũng dành nhiều thời gian cho mình thay vì hướng tới đám đông. Thậm chí bạn cảm thấy vô cùng khó chịu với sự hiện diện của đông người và chỉ muốn "chui vào vỏ ốc" của riêng mình mà thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình muốn vạch ra lịch trình làm việc cụ thể cho mình, bởi vì đây là một ngày rất bận rộn với nhiều chương trình, hoạt động. Hơn thế nữa, có rất nhiều đòi hỏi, yêu cầu được dành cho bạn. Hãy nỗ lực để làm tốt công việc của mình nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các hoạt động tập thể đem lại nhiều thành quả giá trị cho Bò Cạp hôm nay, hãy nỗ lực để kết nối với mọi người. Dường như đây là ngày mà bạn sẵn sàng thỏa hiệp và thương lượng nhằm tìm ra tiếng nói chung với các cộng sự khác.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đem lại nhiều may mắn liên quan tới tiền bạc, thế nên Nhân Mã quyết định sẽ đầu tư tiền vào một lĩnh vực nào đó. Một chuyên gia nào đó sẽ đưa ra những tư vấn giá trị cho bạn, hãy chủ động chia sẻ những suy nghĩ của mình với họ để có được lời khuyên giá trị nhất nhé. Ngoài ra, đừng quên rằng trực giác đóng một vai trò quan trọng. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn trốn tránh rắc rối nào đó vừa nảy sinh trong gia đình, nhưng có vẻ mọi thứ không dễ dàng như ý bạn, đòi hỏi bạn phải nỗ lực để xử lý. Dường như điều duy nhất mà bạn nghĩ tới chỉ là công việc, công việc và công việc mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang gặp rắc rối trong một vấn đề nào đó và muốn tìm lời khuyên từ bạn bè. Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng sẵn sàng "nói thẳng, nói thật" như bạn trông đợi. Hãy đặt niềm tin vào bản năng, nếu bạn muốn biết mình cần phải làm gì. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Môi trường xung quanh cho Song Ngư cơ hội để tìm kiếm mọi đầu mối thông tin một cách rõ ràng hơn, đặc biệt trong lĩnh vực công việc. Đây cũng là ngày mà bạn rất phấn khích vì một hoạt động nào đó, nhưng đừng vì thế mà xao nhãng những nhiệm vụ của mình nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo