Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (12/03/2018)

Cập nhật lúc 12-03-2018 06:10:43 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

 Chỉ khi Nhân Mã nỗ lực thể hiện năng lực của mình, bạn mới có một ngày hiệu quả và ý nghĩa. Buổi sáng, bạn trong tâm trạng muốn tách mình ra khỏi đám đông, dù chẳng có lý do nào cụ thể hết.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu quyết định sẽ không mở lòng nói ra điều gì đó - bạn quyết định coi nó là một bí mật cho riêng mình. Có thể bạn e sợ rằng điều mình nói ra sẽ gây một tác động không mong muốn cho đối phương chăng? dù đó là gì đi nữa, có vẻ như vấn đề chính là ở chỗ bạn không thực sự tự tin cho lắm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Các tương tác trong công việc đem lại cho Kim Ngưu rất nhiều nguồn năng lượng tinh thần ngày hôm nay. Thay vì mệt mỏi, bạn cảm thấy rằng mình nắm bắt mọi thứ rất rõ ràng, cụ thể. Nhờ vậy, bạn cũng tương tác với tinh thần nhiệt huyết và sự thẳng thắn, rõ ràng trong mọi công việc. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Khi tin tưởng vào bản thân, Song Sinh có thể bảo toàn được vị trí, chỗ đứng của mình, đặc biệt với ngày hôm nay. Bạn sẽ được đánh giá cao khi bạn thể hiện bản thân, thay vì che giấu năng lực của chính mình. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không làm tốt nhất những gì mà bạn có thể chứ?  

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải phát hiện ra rằng người bạn nào đó rất thân thiết đang che giấu bạn điều gì đó, hoặc điều gì đó mà bạn chưa biết ngăn cản bạn làm việc gì đó. Điều này có thể dẫn đến mong muốn kiểm soát mọi việc tốt hơn, đặc biệt trong ngày đầu tuần này. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử chẳng có chốn nào mà trốn chạy ngày hôm nay, thế nên bạn cố gắng tìm lý do bào chữa cho việc muốn trốn tránh nhiệm vụ nào đó mà bản thân hứa hẹn thực hiện. Đây cũng sẽ là ngày mà bạn có đôi chút thất vọng khi không có được sự chú ý mà mình trông đợi từ ai đó đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ sẽ luôn mỉm cười hạnh phúc ngày hôm nay, bởi vì những ý định bạn đang ấp ủ đều rất tốt đẹp. Bạn đang rất muốn chứng tỏ sự thân thiện của mình, trong khi ai đó không mấy hào hứng với những thông điệp bạn chia sẻ. Điều này có thể sẽ khiến bạn buồn một chút đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Ngày hôm nay liên quan tới những cảm xúc không được nhận diện, có thể từ chính nội tâm của bạn, hoặc xuất phát từ ai đó mà vì bạn vô tâm không nhận ra. Dường như bạn đã bỏ lỡ những tín hiệu rất quan trọng mà ai đó đang gắng gửi đến đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Làm đúng những gì mà trái tim mách bảo là điều thực sự quan trọng với Bò Cạp ngày hôm nay, bởi vì bạn có phần cảm tính hơn lệ thường. Hành động mạnh mẽ, dứt khoát chính là cách để xử lý những ưu tư tiêu cực bạn đang tích tụ trong lòng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Chỉ khi Nhân Mã nỗ lực thể hiện năng lực của mình, bạn mới có một ngày hiệu quả và ý nghĩa. Buổi sáng, bạn trong tâm trạng muốn tách mình ra khỏi đám đông, dù chẳng có lý do nào cụ thể hết. Buổi chiều, tâm trạng bạn sẽ trở nên tích cực và vui vẻ hơn rất nhiều, sự tự tin vì thế cũng được tăng cường đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ hai mang lại những cơ hội tuyệt vời để cộng tác, đặc biệt với những người ở phương xa cho Ma Kết. Bạn cũng nhận ra rằng mình rất dễ bị ấn tượng bởi công việc của người khác và tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới mẻ mà họ mang lại đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình thời gian qua thiếu quyết đoán trong một vấn đề nào đó có liên quan tới mối quan hệ của bạn, tuy nhiên hôm nay là ngày mà bạn có lựa chọn cuối cùng của mình. Sự linh hoạt trong suy nghĩ đã giúp bạn có chọn lựa thích hợp, tuy nhiên cần phải đảm bảo là bạn sẽ không nghĩ ngợi về nó quá nhiều nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Những thay đổi sẽ gõ cửa nhà Song Ngư ngay từ buổi sáng. Dù bạn có mong muốn hay không, hãy đảm bảo là bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho mình trong mọi tình huống, thay vì để bản thân rơi vào thế bị động và không biết xử lý thế nào nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo