Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (12/08/2019)

Cập nhật lúc 12-08-2019 08:10:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có những cơ hội, quyết định hoặc những dự án mà Thiên Bình rất muốn nhận trách nhiệm tiến hành, tuy nhiên chúng lại ẩn chứa nhiều mạo hiểm và khiến cho bạn không khỏi băn khoăn, sợ hãi. Tuy nhiên, điều giá trị nhất trong cuộc sống là khi chúng ta quyết định nắm bắt lấy cơ hội nào đó. Đừng e ngại sự tổn thương, hay mất mát và không dám thử sức mình. Điều quan trọng là bạn tin tưởng vào điều đó mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cảm thấy nhàm chán vì dường như mọi thứ trong cuộc sống của bạn chẳng có gì thay đổi cả, tất cả vẫn theo một guồng quay đều đặn. Và dù điều này khiến cho bạn phát điên, nhưng đừng quên rằng không có gì có thể đơn giản  diễn ra ngày một, ngày hai. Điều bạn cần làm lúc này là nghỉ ngơi, nạp năng lượng để chuẩn bị cho tương lai. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một ngày hiệu quả và tốt đẹp dành cho Kim Ngưu, tuy nhiên với điều kiện bạn sẵn sàng nắm lấy chúng, thay vì bỏ lỡ những cơ hội đi qua một cách phí phạm. Cuối ngày, có những điều ngạc nhiên đến bất ngờ sẽ đến với bạn theo cách mà bạn không nghĩ tới đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày để Song Sinh tập trung vào việc xây dựng và tái xây dựng kết nối trong đời sống. Dường như có ai đó luôn luôn muốn ở bên bạn, vậy thì tại sao không coi đây là một cơ hội tốt để thiết lập mối quan hệ tình cảm? Đôi khi, cần phải gạt cái tôi quá cao sang một bên để đặt mối quan hệ lên trên hết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà bạn sẽ đặt ra cho mình nhiều mục tiêu, nhiều kế hoạch để thực hiện. Hẳn nhiên điều này không có vấn đề gì, bởi vì bạn luôn là một người yêu thích thử thách, những đỉnh cao mới trong đời sống. Tuy nhiên nên cố gắng để hoàn thành những gì đã đặt ra từ trước đó, cũng như những ưu tiên quan trọng khác nữa nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều gì đó diễn ra ngày hôm nay khiến cho Sư Tử không khỏi bận tâm, lo lắng, tuy nhiên điều quan trọng phải là kết quả cuối cùng, thay vì một thời điểm nhất định nào đó. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với những kẻ tham lam và thận trọng khi đặt niềm tin vào bất cứ ai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ đang chờ mong một cơ hội liên quan đến việc tăng thu nhập, hoặc sự tự do về tài chính. Mọi cơ hội đều có thể đến, nhưng có thể chúng ta chưa biết cách nắm bắt chúng mà thôi. Hãy tập trung và lưu ý hơn, nếu bạn không muốn bỏ lỡ chúng trong ngày này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có những cơ hội, quyết định hoặc những dự án mà Thiên Bình rất muốn nhận trách nhiệm tiến hành, tuy nhiên chúng lại ẩn chứa nhiều mạo hiểm và khiến cho bạn không khỏi băn khoăn, sợ hãi. Tuy nhiên, điều giá trị nhất trong cuộc sống là khi chúng ta quyết định nắm bắt lấy cơ hội nào đó. Đừng e ngại sự tổn thương, hay mất mát và không dám thử sức mình. Điều quan trọng là bạn tin tưởng vào điều đó mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tình huống nào đó có thể phát sinh, gây cho Bò Cạp sự áp lực và bối rối không biết mình thực sự mong muốn gì. Trên thực tế, sự thật luôn luôn là vũ khí sắc bén nhất, vậy thì hãy sử dụng chúng để có thể làm tốt điều cần phải làm. Khi bạn vượt qua được những trở ngại này, bạn sẽ thấy mọi việc rồi lại tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Nhân Mã chính là bạn là người luôn luôn chăm chỉ và mơ ước lớn. Tuy nhiên dường như thời gian gần đây bạn cảm thấy thiếu đi động lực, và điều này làm tăng thêm stress trong cuộc sống của bạn. Vậy thì điều cần làm lúc này là áp đặt thêm vào đó một chút kỷ luật, quy tắc để thay đổi đời sống theo hướng tích cực hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều Ma Kết luôn luôn hướng tới là sự ổn định, tuy nhiên mặt tiêu cực của nó là chúng không cho phép bạn có thể đổi mới, trưởng thành hơn. Cuộc sống đầy những thay đổi và chúng không bao giờ dừng lại, vậy thì hãy học cách tiếp nhận điều đó và nỗ lực hết sức mình để làm tốt nhất những gì mà bạn có thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có những điều mà Bảo Bình luôn mong muốn thực hiện, bao gồm các kỹ năng, các công việc mà bạn chưa từng thử qua. Nỗi sợ hãi về những điều chưa biết chính là thứ duy nhất níu giữ bạn lại, tuy nhiên đó cũng thực sự là một công cụ đầy sức mạnh. Đừng quên rằng tương lai nằm trong tay bạn, vậy thì hãy nỗ lực để nắm bắt lấy những cơ hội của chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hiểu biết là sức mạnh, Song Ngư. Đây chính là ngày để học hỏi, khám phá những kiến thức mới mẻ giúp cho bạn tăng cường vốn sống và có thể sử dụng những kiến thức mà mình có được một cách hiệu quả trong tương lai. Đây cũng là thời gian cần phải quan tâm nhiều hơn đến gia đình hay người thân thiết nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo