Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (13/01/2020)

Cập nhật lúc 13-01-2020 01:45:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi thứ sẽ đến vào thời điểm thích hợp và thuận theo tự nhiên, thế nên đừng gượng ép, đừng cố gắng áp đặt mọi thứ theo ý mình, Thiên Bình. Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó chưa thực sự sẵn sàng mở lòng ra với bạn thì cũng đừng giục họ phải nói ra suy nghĩ, hãy cho họ thời gian để có thể có dũng khí cũng như sửa soạn những điều họ muốn nói dành cho bạn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì đẩy bản thân vào những mâu thuẫn, tranh cãi không mong muốn, cách tốt nhất để chứng minh cho mọi người thấy họ sai là cho họ thấy bằng những kết quả thực tế. Chỉ cần bạn làm được một công việc mà đối phương cho rằng "bất khả thi", thì tự khắc họ sẽ hiểu ra vấn đề mà thôi, thế nên đừng tranh luận mất thời gian làm gì nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một số kế hoạch ban đầu của Kim Ngưu có thể sẽ không tiến triển đúng như những gì mà bạn đang thực hiện, tuy nhiên đừng lấy đó làm lo lắng, hay băn khoăn. Mỗi hành trình đều cần có sự điều chỉnh và thay đổi cần thiết ở mỗi giai đoạn khác nhau, và cách chúng ta trưởng thành là cố gắng để thích nghi với điều đó mà thôi, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nỗ lực của Song Sinh trong thời gian vừa qua đã giúp cho bạn có được sự ghi nhận của cấp trên và sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để đón nhận những điều đẹp đẽ xuất phát từ chính những thành quả mà bạn đạt được. Đây cũng là động lực để bạn có thêm những mục tiêu mới trong đời sống đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng lắng quá nhiều về việc những người xung quanh đánh giá bạn như thế nào, điều quan trọng và là chính mình, tự tin vào bạn mà thôi Cự Giải. Đừng để những ánh mắt dõi theo khiến cho bạn bối rối và mất tự tin nhé, nếu không bạn đâu có thể thể hiện được hết sức mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó đưa ra cho Sư Tử đề nghị khá thú vị và hấp dẫn cho tương lai, tuy nhiên những gánh nặng hiện tại khiến cho bạn không còn thời gian và tâm sức để nghĩ đến những triển vọng tốt đẹp ấy. Đừng chỉ nhìn nhận những giá trị thực tế hiện tại, nên cố gắng suy nghĩ rộng mở và có chiều sâu hơn, nếu bạn muốn đạt được những kết quả tương xứng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cố gắng giữ cho mình một hình ảnh tích cực nhất có thể, thế nên bạn giấu giếm mọi cảm xúc trong lòng và nút chặt nó lại. Tuy nhiên theo thời gian, những tích tụ cảm xúc ấy không hề có lợi cho bạn chút nào. Đây là ngày mà bạn nên thả lỏng lòng mình và sẵn sàng để sẻ chia suy tư, cảm nhận, như thế bạn sẽ thấy một phút giây đi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi thứ sẽ đến vào thời điểm thích hợp và thuận theo tự nhiên, thế nên đừng gượng ép, đừng cố gắng áp đặt mọi thứ theo ý mình, Thiên Bình. Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó chưa thực sự sẵn sàng mở lòng ra với bạn thì cũng đừng giục họ phải nói ra suy nghĩ, hãy cho họ thời gian để có thể có dũng khí cũng như sửa soạn những điều họ muốn nói dành cho bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mỗi lời nói mà bạn thốt ra đều có sức ảnh hưởng hơn là bạn nghĩ, thế nên cần chọn ngôn từ sao cho cẩn thận, tránh gây ra sự mất lòng không mong muốn với mọi người xung quanh ngày hôm nay, Bò Cạp. Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng không phải lúc nào nó cũng thực sự là yếu tố quan trọng nhất trong những cuộc trao đổi đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không bao giờ muốn mọi người phán xét mình qua vẻ bề ngoài hay chỉ một thoáng chút tiếp xúc ban đầu, bạn mong rằng họ cần, trò chuyện, trao đổi với bạn nhiều hơn để có thể hiểu về bạn. Đây cũng là ngày mà bạn muốn tránh khỏi sự chú ý của mọi người và dành khoảng không gian cho riêng mình mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết muốn có những mục tiêu cụ thể cho đời sống thì bạn cần phải vạch ra những ranh giới rõ ràng giữa việc được và không được, nên và không nên ngày hôm nay. Đừng xuề xoà, dễ dãi với bản thân mình quá mức, nếu không bạn sẽ không thể nào có được những thành quả giá trị trong cuộc sống của cá nhân đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên Bảo Bình đang vui, đang hạnh phúc. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải đi khoe khoang điều đó với bất cứ ai khác. Hãy cứ tận hưởng và cảm nhận rõ giá trị của niềm vui mà bạn có được, vậy thôi. Có thể ai đó sẽ cảm thấy không vui chút nào nếu như bạn cứ tiếp tục nói về những cảm xúc của mình mà không chú ý đến họ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mâu thuẫn giữa một bên là trách nhiệm, bên kia là sự không hào hứng với các hoạt động xã hội khiến cho Song Ngư có một ngày không thực sự dễ chịu. Tuy nhiên cần phải giải quyết điều này một cách khéo léo, thay vì gây ra những căng thẳng không đáng có trong tập thể nhé. Bạn biết làm thế nào để có thể tháo gỡ được những phút bối rối như thế này mà.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo