Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (13/04/2020)

Cập nhật lúc 13-04-2020 02:57:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sau một thời gian giữ mình trong nhà thì dường như Cự Giải đã rất hào hứng muốn tương tác, tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên đừng quên rằng bạn có nhiều cách khác nhau để mở rộng mối quan hệ, trao đổi với mọi người. Tại sao bạn không thử sáng tạo một chút nhỉ?.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên giảm bớt những kỳ vọng, những trông đợi của bạn ngày hôm nay phải Dương Cưu. Có thể mọi việc sẽ không diễn ra đúng như ý bạn muốn, thế nên cách tốt nhất là đừng hy vọng quá nhiều, hãy làm tốt trong khả năng của mình mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những lời ngọt ngào, êm tai dành cho ai đó chưa chắc đã mang lại cho bạn kết quả mà bạn muốn hôm nay, Kim Ngưu. Hãy sử dụng trí tuệ, sự thông minh vốn có, nếu bạn muốn đạt được kết quả công việc tốt nhất, thay vì phải dựa dẫm người khác. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Một nhân vật đầy thách thức nào đó sẽ thử sự nhẫn nại của bạn ngày hôm nay. Vậy thì hãy cố gắng để thể hiện mình, thay vì vội vã thừa nhận thất bại và quay đầu bỏ chạy. Sự tự tin, năng lực của bạn chính là chìa khóa cho ngày này, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sau một thời gian giữ mình trong nhà thì dường như Cự Giải đã rất hào hứng muốn tương tác, tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên đừng quên rằng bạn có nhiều cách khác nhau để mở rộng mối quan hệ, trao đổi với mọi người. Tại sao bạn không thử sáng tạo một chút nhỉ?.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các hoạt động tương tác xã hội thực sự cần thiết ngày hôm nay, với Sư Tử, dù cho bạn không thích thú nó đi chăng nữa. Vậy thì hãy cố gắng để có thể trao đổi nhiều hơn với mọi người, thay vì chỉ tập trung vào công việc cá nhân mà thôi. Có nhiều cách khác nhau để có thể giao lưu, phải không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm nhận thấy rằng dường như bạn chưa thực sự hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, và vì thế tâm lý bạn không được thoải mái cho lắm. Nếu có thể thì hãy tập trung xử lý mọi thứ ổn thỏa, nhờ thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những lời lẽ ngọt ngào, những lời hay ý đẹp dường như có một tác động đáng kể đến Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn trân trọng và biết ơn những lời khích lệ, khen ngợi. Nếu muốn thì bạn cũng có thể dành thời gian cho những cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hay ở đó đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là một điểm mạnh của Bò Cạp ngày hôm nay. Vậy thì tại sao bạn lại không sử dụng chúng cho những hoạt động ý nghĩa, nhờ thế mỗi phút giây đi qua đều thêm phần giá trị nhỉ? Đừng bỏ phí nội lực của bạn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chớ nên vội vàng, hấp tấp ngày hôm nay, Nhân Mã. Kể cả bạn có chịu sức ép từ những kỳ hạn,  đi chăng nữa thì sự hấp tấp cũng là một phương án không khôn ngoan chút nào đâu. Hãy cứ bước từng bước chậm mà chắc thôi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tận hưởng những gì mà bạn cảm nhận, bạn có được ngày hôm nay, trải nghiệm sẽ đem đến cho bạn những phút giây khó quên. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan sát, tìm tòi nhiều hơn, nhờ thế bạn sẽ khám phá được vô cùng nhiều điều ý nghĩa trong đời sống thường nhật đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiền bạc chính là vấn đề khiến cho Bảo Bình quan tâm ngày hôm nay. Hãy đảm bảo rằng bạn có sự tổ chức, sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất nhé. Đừng để tài chính là nỗi lo và khiến cho bạn khởi đầu tuần mới với tâm trạng không vui.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác sẽ không giúp ích cho bạn nhiều trong vấn đề tài chính ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn cần phải có sự nghiên cứu, tìm tòi và giải quyết công việc sao cho thích hợp nhé, Song Ngư. Với tiền bạc, bạn càng phải nên thận trọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo