Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (14/01/2019)

Cập nhật lúc 14-01-2019 02:31:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như cảm xúc của ngày chủ nhật vẫn còn ảnh hưởng tới bạn, khiến cho bạn bước vào ngày thứ hai với tinh thần khá uể oải. Thêm vào đó, sự khó khăn nảy sinh trong giao tiếp giữa bạn và những người xung quanh sẽ khiến cho bạn rơi vào cảm giác không dễ chịu chút nào, và bạn chỉ có thể vượt qua được sự khác biệt giữa mọi người bằng chính sự hài hước, cởi mở mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đầu tuần thực sự là một ngày thành công của Dương Cưu, khi bạn có được sự ghi nhận của những nhân vật quan trọng, có ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, những sự việc diễn ra trong ngày cũng có thể khiến cho bạn không tránh khỏi stress, và để giảm thiểu được việc này, bạn không nên nổi nóng hay sử dụng các chất kích thích khiến tâm trạng càng trở nên dễ bị kích động hơn nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một ngày không mấy lạc quan của Kim Ngưu, tinh thần uể oải sẽ khiến cho bạn khó có thể tập trung vào công việc, nhất là khi tương tác với mọi người. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiểm soát được những cảm xúc trong lòng và tránh nói về những chủ đề có thể khiến cho bản thân cảm thấy khó chịu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn những kết quả khá ấn tượng, nhất là trong công việc. Nếu bạn suy nghĩ về việc đầu tư thì đây chính là thời điểm thích hợp. Buổi chiều là thời gian để chăm sóc gia đình, ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn để giải quyết vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc đấy, nhớ nỗ lực để hỗ trợ họ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần, nhưng sẽ thật tốt nếu bạn có thể dành thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân một chút. Các hoạt động quá ồn ào, sôi động có thể sẽ không diễn ra đúng như ý bạn và đem lại cho bạn những tình huống không mấy vui vẻ. Trong các mối quan hệ, đây cũng là ngày khó để có thể kết nối với mọi người cho hướng mà bạn mong muốn, và vì thế, sẽ tốt hơn nếu bạn dành nhiều thời gian cho riêng mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng ngần ngại trong các mối quan hệ cá nhân ngày hôm nay, bởi vì đây chính là thời điểm tốt để bắt đầu các cuộc thảo luận xung quanh các vấn đề khiến cho bạn suy nghĩ, âu lo. Chia sẻ thẳng thắn như cảm xúc của mình, thảo luận một cách công khai về vấn đề đang khiến cả hai phía băn khoăn, ví dụ như tài chính, tình cảm tương lai... chẳng hạn. Còn nếu như bạn đang trăn trở về các kế hoạch mới cho công việc, đây chính là thời điểm thích hợp để xem xét chúng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với Xử Nữ, thật khó để có thể bày tỏ trọn vẹn những cảm xúc trong lòng mình ngày hôm nay, có lẽ do bản tính nhút nhát vốn có khiến cho bạn e sợ bị hiểu nhầm. Tuy nhiên, ngày này cũng mang lại những may mắn về vấn đề tài chính hoặc đời sống cá nhân. Bạn cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm để có được những kết quả tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như cảm xúc của ngày chủ nhật vẫn còn ảnh hưởng tới bạn, khiến cho bạn bước vào ngày thứ hai với tinh thần khá uể oải. Thêm vào đó, sự khó khăn nảy sinh trong giao tiếp giữa bạn và những người xung quanh sẽ khiến cho bạn rơi vào cảm giác không dễ chịu chút nào, và bạn chỉ có thể vượt qua được sự khác biệt giữa mọi người bằng chính sự hài hước, cởi mở mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp sẽ cần phải cân nhắc giữa các khía cạnh khác nhau của vấn đề để tìm ra hướng đi phù hợp cho mình trong công việc. Trong chuyện tình cảm, đừng che đậy những cảm xúc thật của mình, hãy mạnh mẽ để định danh cho những vấn đề đang khiến cho bạn stress, lo lắng, nhưng cũng đừng quá thẳng thắn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay sẽ đem đến sự bù đắp về mặt cảm xúc cho Nhân Mã, đặc biệt trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn nên hết sức thận trọng trong vấn đề tài chính, bởi ai đó có thể lừa bạn, khiến cho bạn mất tiền bạc đấy. Để tránh điều này, nên cẩn thận trong các giao dịch, dù là với người quen thân đi nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với Ma Kết, hôm nay hứa hẹn là một ngày tích cực, với nhiều bước tiến chủ động. Tất cả các kế hoạch mà bạn lập ra sẽ thành công tốt đẹp, chẳng gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Chỉ có một vài khoảnh khắc không vui có thể liên quan đến sự thiếu tự tin, hoặc sự hồ nghi về năng lực cá nhân. Cuối ngày, một nhân vật  nào đó sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những trải nghiệm trong quá khứ về công việc của Bảo Bình trở thành mối quan tâm của ai đó hôm nay. Đừng quên chia sẻ mọi thành công của mình với bạn bè. Buổi chiều, có một vài vấn đề khẩn cấp liên quan đến tiền bạc và tài sản sẽ khiến bạn bận tâm, tuy nhiên đừng đưa ra những quyết định quá vồ vập và sau đó lại tìm người để đổ lỗi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng thể hiện sự ích kỷ với một nửa mà mình yêu thương, nhất là khi người ấy đang chờ đợi bạn sự hỗ trợ quan tâm, tình cảm chân thành. Chính những thể hiện kịp thời của bạn sẽ giúp cho mối quan hệ được thắt chặt hơn bao giờ hết. Ngày thứ hai cũng không phải là thời điểm thích hợp cho sự liều lĩnh, mạo hiểm, tuy nhiên may mắn sẽ luôn mỉm cười với những điều sáng tạo hoặc chuyện tình cảm lãng mạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo