Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (14/09/2020)

Cập nhật lúc 14-09-2020 11:10:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn muốn vượt qua căng thẳng trong mối quan hệ với một người nào đó ngày hôm nay, cách xử lý duy nhất là hãy thẳng thắn mặt đối mặt. Khi bạn chia sẻ với mọi người bằng thái độ nhũn nhặn và chân thành, bạn sẽ cũng được đáp lại với những điều tương tự nhé Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với bất cứ mâu thuẫn căng thẳng nào nổ ra ngày hôm nay, điều quan trọng là Dương Cưu hãy nói lên những suy nghĩ, cảm xúc của mình, thay vì giữ im lặng. Mọi người đều muốn nghe những chia sẻ và phản hồi của bạn để biết được cần phải làm gì đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng đặt những mục tiêu sự nghiệp của mình lên trên các mục tiêu và đời sống cá nhân, bởi vì sự cân bằng mới là điều quan trọng nhất, Kim Ngưu chớ nên quên điều đó. Bạn cần phải chu toàn trong gia đình lẫn cuộc sống cá nhân trước khi có những bước tiến trong sự nghiệp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự bướng bỉnh không mang lại ích lợi ngày hôm nay, Song Sinh. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi vấn đề dưới góc độ khách quan, thay vì cố khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và biến bản thân thành một kẻ giáo điều. Mọi người luôn luôn tôn trọng sự rõ ràng, tích cực nơi bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Rất nhiều khả năng Cự Giải sẽ trở thành một nhân vật có ảnh hưởng tích cực đến đời sống của một người nào đó ngày hôm nay. Đừng quên rằng bạn là tấm gương cho họ noi theo, vì thế hãy thể hiện bản thân một cách thật xứng đáng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Danh tiếng, hình ảnh đầy tích cực của Sư Tử sẽ giúp bạn mở ra những cánh cửa thú vị ngày hôm nay, cho bạn cơ hội được tương tác với những nhân vật quan trọng, có tầm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn vượt qua căng thẳng trong mối quan hệ với một người nào đó ngày hôm nay, cách xử lý duy nhất là hãy thẳng thắn mặt đối mặt. Khi bạn chia sẻ với mọi người bằng thái độ nhũn nhặn và chân thành, bạn sẽ cũng được đáp lại với những điều tương tự nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy cố gắng tránh đặt bản thân vào một tình huống có thể gây cho bạn những căng thẳng về mặt tinh thần, cảm xúc ngày hôm nay, Thiên Bình. Nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và cố gắng rời xa những phiền toái là cách duy nhất để bạn có một ngày đầu tuần thoải mái.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sẽ rất khó để Bò Cạp có thể thay đổi quyết định của một người nào đó ngày hôm nay, bởi vì dường như khả năng thuyết phục của bạn đang không được mạnh mẽ giống như bạn mong đợi đâu. Hãy chờ đợi một cơ hội khác thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Nhân Mã ngày hôm nay đầy tích cực và thoải mái, bạn tự tin hơn bao giờ hết và luôn luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó trong ngày đầu tuần này đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ý thức tự kỉ luật của Ma Kết cần phải được thi hành ngày hôm nay, bởi vì sức cuốn hút, sự quyến rũ sẽ có ở khắp mọi nơi, đòi hỏi bạn phải nỗ lực để chống lại nó. Hãy là một tấm gương tốt cho chính mình trong đầu tuần nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Người nào đó mà Bảo Bình hết sức quan tâm và yêu mến sẽ âm thầm xây dựng một mối quan hệ hay các kết nối mà họ mong muốn, thay vì để cho bạn kiểm soát đời sống của họ. Đừng tỏ ra ghen tỵ ích kỷ nhé. Hãy luôn là chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng đặt bản thân ở chế độ "tự động trôi", đây là ngày mà bạn cần phải có sự chủ động và tích cực trong mọi bước đi của chính mình nếu muốn bản thân không bị thụt lùi. Hãy có thái độ tích cực hơn với đời sống nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo