Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (15/05/2017)

Cập nhật lúc 15-05-2017 04:38:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tự tin đúng là cái tên của trò chơi ngày hôm nay, bạn chính là ngôi sao của cuộc vui này. Hãy tự tin làm điều bạn muốn, giữ những bí mật bạn muốn giữ và nói ra những gì bạn thấy cần phải nói. Không nên để ai gây sức ép cho bạn nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đương nhiên một dự án hoàn thành sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhiều hơn so với việc chúng bị dang dở. Cộng vào đó, khi để tâm một chút, bạn sẽ thấy rằng mình đang ôm đồm quá nhiều thứ trong cùng một lúc. Đừng quên rằng chẳng có luật nào yêu cầu bạn phải một mình, thế nên, hãy chia sẻ bớt nhiệm vụ và tập trung vào những gì bạn có khả năng thôi nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cố gắng hoàn thành công việc, nếu như bạn muốn có một ngày thư thái. Tốt nhất là bạn nên xử lý những nhiệm vụ được giao phó đúng thời điểm, đó là cách để bắt đầu ngày mới với tâm trạng thật thư thái, thoải mái. Đừng mất thời gian cho những câu chuyện phiếm nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đừng giữ những thông tin thú vị cho riêng mình, bạn cần phải chia sẻ niềm vui với tất cả mọi người xung quanh nữa chứ. Đây chính là ngày để ngừng lo lắng về những chi tiết lặt vặt và chỉ nghĩ đến những gì tốt đẹp đang hiện diện bên bạn mà thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi người đều bình đẳng, bản thân Cự Giải luôn mong muốn như vậy, nhưng ai đó lại hy vọng vào những điều khác biệt. Sự mâu thuẫn này có thể tạo nên bất hòa ngày hôm nay. Đừng cố gắng kiểm soát bất cứ ai, hãy đơn giản là làm tốt công việc của mình và trở thành một tấm gương đúng nghĩa, vậy thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tự tin đúng là cái tên của trò chơi ngày hôm nay, bạn chính là ngôi sao của cuộc vui này. Hãy tự tin làm điều bạn muốn, giữ những bí mật bạn muốn giữ và nói ra những gì bạn thấy cần phải nói. Không nên để ai gây sức ép cho bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tại sao mọi người lại luôn muốn thứ mà họ không thể có? Câu hỏi này được dành cho bạn hôm nay đấy. Có vẻ như bạn đang ghen tị với ai đó vì không có thứ mà họ đang sở hữu, nhưng lại không chịu nhìn xem bạn đang có những gì trong tay. Nắm lấy cơ hội của mình và thật kiên nhẫn đi nào. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khéo léo hơn trong cách tiếp cận vấn đề là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay, đừng đưa mình vào thế khó. Bạn tưởng chừng như đã sẵn sàng cho mọi thử thách, nhưng chắc gì bạn đã có khả năng đối đầu tốt như mình nghĩ chứ?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chậm lại để quan sát, nếu bạn muốn tìm ra đáp án cho câu hỏi: Ai mới thực sự là đồng minh của bạn ngày hôm nay. Trong bất cứ tình huống nào, hãy nhắc nhở bản thân rằng kết quả của mọi hành động không hiện ra tức thì, mọi thứ cần có thời gian. Thế nên, hãy nhẫn nại nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi điều mà bạn mong muốn là dành thời gian cho riêng mình, mọi người lại muốn bạn đồng hành với họ. Sự thay đổi quan điểm để linh hoạt hơn sẽ giúp cho bạn có một ngày tuyệt vời, thay vì cứng nhắc làm theo ý mình. Giữ nụ cười trên môi và thể hiện sự tốt bụng rất dễ thương của bạn đi nào. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không thể nào tin nổi mình trả lời... sai, dù trước đó bạn rất tự tin vào đáp án của mình. Hãy chấp nhận thực tế rằng bạn không biết rõ mọi thứ, thế nên bạn cần phải học hỏi nhiều hơn. Chẳng ai là hoàn hảo, bạn cũng vậy mà. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để học hỏi. Nếu bạn chưa có đủ thông tin, đây là lúc tìm kiếm thêm các nguồn giá trị. Tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, đừng ngại đặt ra các câu hỏi, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy ngưng việc biến mình thành nạn nhân và tự đứng lên bảo vệ cho bạn. Mọi thứ không phải lỗi ở bạn, đừng tự ôm lấy trách nhiệm vào mình và trở thành nơi để ai đó trút giận nhé. Bình tĩnh để tìm cách ứng phó là điều bạn cần phải làm lúc này. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo