Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (15/06/2020)

Cập nhật lúc 14-06-2020 18:45:57 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay có thể không hoàn toàn giống như trông đợi của Bò Cạp, điều này dẫn đến việc bạn muốn triển khai những ý tưởng, những kế hoạch của riêng mình. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi công việc cần có một kế hoạch bài bản, thay vì hứng lên làm việc nhé. Bạn cũng đừng quên rằng bạn luôn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu gặp vấn đề trong khả năng tập trung cho công việc ngày hôm nay. Tuy nhiên chỉ cần bạn có thêm động lực và quyết tâm thì mọi việc cũng sẽ ổn thỏa mà thôi. Đừng quên rằng bạn cần phải dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời, nhằm giúp cho tinh thần, cơ thể được khỏe khoắn hơn nhé

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một cơ hội tốt để Kim Ngưu gặp gỡ với những người mà đã lâu bạn không tương tác. Họ sẽ mang lại cho bạn tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cho bạn quên đi những căng thẳng trong công việc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày đầu tuần cho Song Sinh cơ hội để giải quyết các vấn đề mà bạn vẫn chưa tìm ra hướng tháo gỡ trong suốt một thời gian vừa qua. Điều quan trọng chính là thái độ sẵn sàng đối mặt và tìm hướng xử lý, thay vì muốn bỏ chạy và để mặc cho ai đó "dọn" giúp bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có được sự hỗ trợ vô cùng quan trọng ngày hôm nay từ một người bạn thân thiết, hoặc một người nào đó trong gia đình. Điều này sẽ giúp một ngày của bạn diễn ra hiệu quả hơn rất nhiều, tuy nhiên kèm theo đó lại là cảm giác bạn đang nợ họ một thứ gì đó mà chưa trả nổi. Cảm giác này thật chẳng thoải mái gì phải không nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, kể cả bạn không tham gia bất cứ khóa học ở nào. Sự tập trung đóng vai trò quan trọng, giúp bạn có thể thu thập được những kiến thức tốt, hữu ích cho mình trong tương lai đấy, Sư Tử, vậy thì đừng bỏ lỡ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tự tin thực sự cần thiết, nhưng đôi khi tự tin quá đà lại có thể trở thành rắc rối, khiến cho bạn không thể nào làm việc một cách hiệu quả và cẩn trọng, Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà bạn có xu hướng liều lĩnh, mạo hiểm, liên quan đến tiền nong thì vấn đề này càng tệ đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một cuộc gặp gỡ, hội ngộ nào đó sẽ khiến cho Thiên Bình thay đổi quan điểm của bạn về một điều gì đó. Cũng nhờ thế mà bạn thu thập được một vài thông tin hết sức hữu ích, giúp cho bạn có được những bước tiến, những thay đổi tích cực hơn trong đời sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay có thể không hoàn toàn giống như trông đợi của Bò Cạp, điều này dẫn đến việc bạn muốn triển khai những ý tưởng, những kế hoạch của riêng mình. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi công việc cần có một kế hoạch bài bản, thay vì hứng lên làm việc nhé. Bạn cũng đừng quên rằng bạn luôn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khởi đầu tuần mới khởi vui vẻ, thú vị với Nhân Mã, khi có những điều bất ngờ diễn ra và khiến cho bạn cảm thấy thật lạ. Tuy nhiên cũng nhờ thế mà bạn cảm thấy tinh thần mình được thư giãn, giúp bạn bước vào ngày mới với tâm trạng dễ chịu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ được yêu cầu thay đổi một quyết định quan trọng nào đó mà bạn đã đưa ra trước đây, khiến cho bạn phải suy nghĩ và trăn trở nhiều hơn. Có lẽ bạn nên dành thời gian để lập cho mình một kế hoạch mới, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc không bị thụ động ở mọi tình huống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thời gian đầu tuần này đúng là một cơ hội tuyệt vời để thả lỏng đầu óc và suy nghĩ về những vấn đề cá nhân, từ đó có thể tìm ra giải pháp cho riêng mình, Bảo Bình. Có vẻ như trong suốt tuần vừa qua bạn đã trăn trở khá nhiều nhưng chưa tìm được hướng đi, phải không nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của ngày hôm nay sẽ tiêu tốn của Song Ngư khá nhiều thời gian, hơn là bạn dự tính ban đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bạn thiếu đi động lực, hoặc vấn đề sức khỏe là một cản trở. Dù cho yếu tố đó là gì đi nữa thì cũng hãy cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo