Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (16/03/2020)

Cập nhật lúc 16-03-2020 10:24:43 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình luôn luôn là người biết chăm sóc cho bản thân mình, tuy nhiên đây là ngày mà cần phải hạn chế những thôi thúc ích kỷ nơi bạn. Hãy cân bằng giữa nhu cầu bản thân và những người xung quanh, điều đó thực sự quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Đừng chỉ nghĩ đến mình mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để bất cứ chủ đề nào làm khó bạn ngày hôm nay, Dương Cưu. Hãy thẳng thắn chia sẻ nó với bạn bè và lắng nghe những phản hồi từ đối phương, bạn sẽ thấy một quan hệ được củng cố thêm rất nhiều đấy. Thái độ bảo thủ, cố chấp hoàn toàn không được khuyến khích ngày này. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những tin đồn thất thiệt có thể gây cho bạn những cảm xúc phức tạp ngày hôm nay, tuy nhiên mặt tích cực là chúng cũng khá thú vị và hài hước đấy chứ. Thái độ của bạn khi tiếp nhận tin đồn sẽ đem đến những tác động khác nhau trong đời sống đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phải bày tỏ tất cả những cảm xúc thật của mình dành cho ai đó trước khi mọi thứ trở nên qua trễ ngày hôm nay. Thái độ chủ động của bạn sẽ quyết định kết quả cuối cùng của mối quan hệ đấy, vậy thì hãy mạnh dạn lên thay vì ngại ngần, băn khoăn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi, sự hồ nghi là cần thiết. Tuy nhiên với ngày hôm nay, bạn hãy thư giãn đi. Đừng quá căng thẳng hay đặt quá nhiều câu hỏi cho một vấn đề nào đó, có lẽ cứ thoải mái đón nhận thì hơn đấy Cự Giải. Quá nhiều nghi vấn chỉ khiến bạn đau đầu thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần, tuy nhiên Sư Tử sẽ vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái với một tốc độ chậm rãi, an toàn. Đừng quên rằng hành trình cũng quan trọng không kém gì điểm đến, và qua mỗi bước đi bạn đều tận hưởng được những điều thật giá trị của cuộc sống đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bất kể điều mà bạn được học là gì đi nữa thì ngày hôm nay cũng không phải là dịp tốt để chia sẻ mọi thứ. Hãy học cách bày tỏ ở thời điểm phù hợp, như thế thì tác dụng của chúng mới tích cực. Đừng nghĩ gì nói đấy nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình luôn luôn là người biết chăm sóc cho bản thân mình, tuy nhiên đây là ngày mà cần phải hạn chế những thôi thúc ích kỷ nơi bạn. Hãy cân bằng giữa nhu cầu bản thân và những người xung quanh, điều đó thực sự quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Đừng chỉ nghĩ đến mình mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng với Bò Cạp ngày hôm nay, vậy thì đây là thời điểm rất tốt để bắt đầu một kế hoạch tập luyện bài bản, nhằm chăm sóc cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Đừng lười biếng nhé, thói quen đó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và tinh thần của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự sáng tạo của Nhân Mã có thể đưa bạn đi qua mọi rào cản ngày hôm nay. Vậy thì hãy để những ý tưởng sáng tạo thú vị mà bạn nảy lên trong đầu trở thành cứu cánh, mang đến cho bạn những phút giây thực sự thú vị, ý nghĩa trong ngày đầu tuần này nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng lo lắng nếu một người nào đó dồn những cơn tức giận lên đầu bạn, có lẽ họ đang bực dọc với một điều gì đó thay vì với chính bạn. Hãy để thái độ bao dung, điềm tĩnh giúp bạn xử lý mọi việc này một cách tốt nhất nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các hoạt động tình nguyện thực sự giá trị ngày hôm nay, với Bảo Bình. Nhờ thế, chúng có thể giúp bạn đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh cũng như cho cuộc sống của chính bạn. Hãy xắn tay áo lên vì tập thể nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự hồ nghi luôn luôn xuất hiện trong mỗi con người chúng ta, ở mọi thời điểm. Với Song Ngư lúc này, điều đó cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên rằng bạn là độc nhất vô nhị trong thế giới này, bởi mỗi người có một cá tính, một cuộc sống riêng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo