Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (17/04/2017)

Cập nhật lúc 17-04-2017 06:54:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết cảm thấy rất thất vọng bởi những sự việc nho nhỏ xảy ra trong công việc, và dù cho bạn không cảm thấy chúng có tác động quá nhiều, bạn hiểu rằng hẳn nhiên cuộc sống đang bị ảnh hưởng. Ai đó có kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong giai đoạn này.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ôm đồm quá nhiều công việc chính là sai lầm của Dương Cưu hôm nay, bởi vì nó khiến bạn mệt mỏi khi chạy theo số lượng, trong khi chất lượng có thể không được đáp ứng đầy đủ. Đừng chỉ cố gắng hứa hẹn để làm hài lòng ai đó, bạn sẽ khiến họ thêm thất vọng thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tận dụng từng cơ hội nhỏ để có thể dành thời gian cho những điều mình thích, bạn không để bất cứ ai "chắn lối" mình. Đây chính là cơ hội để học hỏi, nhưng với thái độ nghiêm túc và quyết tâm cao nhất có thể. Đó chính là chìa khóa cho thành công đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Bạn chú ý vào bức tranh toàn cảnh và dễ dàng bị bối rối bởi những chi tiết nhỏ nhặt, thậm chí dễ nản lòng trước những thử thách "lặt vặt" của đời sống. Việc đầu tiên bạn phải làm chính là đối phó với các chi tiết, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cố gắng đến mấy đi nữa thì đây cũng là ngày mà bạn cảm thấy khó đối đầu với những thử thách của công việc - đặc biệt nếu như liên quan đến các tương tác, kết nối. Có lẽ bạn sẽ cần đến một sự giúp đỡ thật đắc lực nào đó đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn đi tìm sự nhiệt tình, quyết tâm giống như mình thì hôm nay sẽ khiến cho bạn phải thất vọng đôi chút. Đương nhiên có nhiều cách khác nhau để tìm kiếm đồng minh, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là không nên gây sức ép cho bất cứ ai cả. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngạc nhiên nếu như việc giải quyết các hiểu nhầm sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn hôm nay. Có lẽ bạn đang cố gắng xây dựng các tương tác bền vững, nhưng mặt khác, bạn lại lơ là một vài chi tiết quan trọng, ví dụ như cảm nghĩ của ai đó chẳng hạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những trách nhiệm được đặt lên vai khiến cho Thiên Bình trải qua một ngày nặng nề và không mấy dễ chịu. Dù gì đi nữa, đừng cho thấy sự tức giận của bạn, bởi chúng sẽ chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tệ hại hơn mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày thứ hai rất thích hợp cho các hoạt động tương tác, nhất là khi mọi người xung quanh trong tâm trạng tốt và rất muốn trò chuyện với bạn. Thậm chí, bạn còn có được sự hỗ trợ của một nhân vật lớn tuổi, giàu kinh nghiệm nào đó đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cảm xúc của bạn dường như không thích hợp cho lắm, chúng khiến bản thân bạn và cả những người xung quanh không thấy vui. Lý do có thể bắt nguồn từ việc bạn đang "chết chìm" giữa những lựa chọn khác nhau và do đó, thờ ơ với tất cả. Đừng vì thế mà từ bỏ những mục tiêu quan trọng của cuộc sống nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy rất thất vọng bởi những sự việc nho nhỏ xảy ra trong công việc, và dù cho bạn không cảm thấy chúng có tác động quá nhiều, bạn hiểu rằng hẳn nhiên cuộc sống đang bị ảnh hưởng. Ai đó có kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong giai đoạn này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy khoảng cách hiện tại trong một mối quan hệ nào đó đủ để bạn dễ chịu, nhưng mặt ngược lại, chúng khiến bạn có một chút xa cách với "một nửa". Có lẽ đã đến lúc hai phía cần dành cho nhau một cuộc trò chuyện thẳng thắn, chân thành rồi đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù cho không có việc gì quá quan trọng diễn ra hôm nay, bạn vẫn cảm thấy như thể bạn cần có sự chuẩn bị trước. Có lẽ tâm lý "đề phòng" sẽ khiến bạn không thể nào có những giây phút dễ chịu hoàn toàn. Bạn thậm chí khước từ những lời mời mọc, đề nghị nữa cơ đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo