Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (17/09/2018)

Cập nhật lúc 16-09-2018 16:39:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng Kim Ngưu ngày hôm nay không được tốt cho lắm, dường như sức khỏe đang không ổn là lý do làm bạn lo lắng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu mong muốn nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh trong công việc mà bạn đang làm. Tuy nhiên, nên thận trọng tránh khiến cho người khác hiểu nhầm sang bạn cố tình lôi kéo. Nên chỉ thể hiện sự thân thiện và kỹ năng ngoại giao giống như bạn vốn có, thay vì trở nên quá khích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm, dường như sức khỏe đang không ổn là lý do làm bạn lo lắng đến mức nhìn mọi việc thiếu lạc quan. Dù sao đi nữa, đừng dồn áp lực của mình lên và ai đó và khiến cho người khác cảm thấy không vui vẻ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay Song Sinh tràn ngập sự hứng khởi, bạn xuất hiện trước mặt mọi người đầy tự tin, cuốn hút. Dù đây không phải là ngày hoàn hảo cho việc xây dựng mối quan hệ, nhưng nếu cơ hội tìm đến với bạn, cũng đừng quên thể hiện mình một cách tốt nhất có thể. Sự hài hước của bạn sẽ khiến ai đó không rời mắt đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên thận trọng với những tương tác của ngày hôm nay, đặc biệt trong công việc. Dường như bạn đang có xu hướng thể hiện mình thái quá, đem đến sự không thoải mái cho những người xung quanh. Khi phát hiện ra một chút dấu hiệu như vậy, nên ngừng việc chia sẻ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng ngại ngần chia sẻ những cảm xúc của mình, đây là cơ hội tốt để giải quyết các vấn đề đang khiến cho bạn đau đầu trong mối quan hệ với ai đó. Bạn cũng đừng đặt nặng việc ai là người gây ra mau thuẫn, quan trọng chính là cả hai cùng có sự tôn trọng lẫn nhau và nỗ lực giải quyết chắc rối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ vẫn mơ tưởng không dứt về những điều mà bạn muốn làm trong tương lai, tuy nhiên đây đã là lúc để tình giấc mộng và đối diện với thực tế. Hãy hướng về những cái đích mà bạn cho rằng khả thi và quyết tâm thực hiện nó, thay vì tiếp tục chỉ nghĩ đến những điều xa vời, không có cơ sở.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là cơ hội để bạn chủ động tiến một bước trong công việc nào đó, dù bạn chưa thực sự tin tưởng vào bản thân. Đương nhiên bạn có thể nghe lời khuyên từ những người thân trong gia đình, nhưng đừng quên rằng lựa chọn của bạn mới là giá trị nhất trong lúc này. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc gì đó diễn ra ngày hôm nay kiếm cho bạn có cảm giác không được tự tin cho lắm. Đây là lý do khiến cho bạn hồ nghi và không vội vàng trong những bước tiến của mình. Nên tập trung vào những gì mà bạn cho là quan trọng, và đừng ngại ngần hỏi những người mà bạn tin tưởng tôi có lời khuyên giá trị nhất

Nhân Mã (22/11-21/12)

Làm người hoạt bát và cởi mở, Nhân Mã rất yêu thích việc kết bạn. Hôm nay cũng cho bạn hiểu thêm về giá trị của tình bạn và giúp bạn được gần gũi hơn với những người mình yêu mến, cũng như những người đã hỗ trợ bạn nhiệt tình trong công việc thời gian qua. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn cần phải thực thi những trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc, dù có những mối quan tâm khác đi nữa. Đừng trì hoãn thêm những mục tiêu đã được đặt ra, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ có nổi điều mình muốn trong tay. Quá khứ đã lùi lại phía sau, đây là lúc tự tin để bước tiếp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là lúc làm sáng tỏ mọi việc để bước vào một tuần mới thật thoải mái, khi mọi thứ được sắp đặt vào khuôn khổ mà bạn yêu thích. Sự lưỡng lự sẽ chỉ khiến cho tất cả rối rắm, tôi tệ hơn mà thôi, vì thế bạn cần phải dứt khoát hơn nữa khi hành động.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay, Song Ngư cần phải thừa nhận rằng bạn không thể tự mình làm tất cả mọi việc, bạn rất cần sự giúp đỡ của những người xung quanh mình nữa. Đừng ngại ngần lên tiếng đề nghị, sau đó, bằng cách này hay cách khác bạn vẫn có thể đền đáp họ được mà. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo