Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (19/10/2020)

Cập nhật lúc 19-10-2020 03:02:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay có thể không diễn ra xuôi chèo, mát mái giống như bạn nghĩ ban đầu, nhưng đừng lấy thế làm thất vọng, Thiên Bình. Hãy có sự chuẩn bị cho những điều sẽ diễn ra trong tương lai, sự chủ động là thực sự cần thiết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những ý tưởng của Dương Cưu giá trị hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, hãy chia sẻ với những người có năng lực và tầm ảnh hưởng để họ giúp đỡ bạn hiệu quả nhất có thể. Đừng vì công việc bận rộn mà quên việc phát huy chính ý tưởng giá trị bạn có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn cứ bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt thì bạn không thể nào có năng lượng và thời gian chuẩn bị tốt cho những thách thức lớn chờ đợi phía trước đâu, Kim Ngưu. Hãy nhìn nhận mọi thứ ở góc độ rộng hơn, bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng để xử lý hơn là bạn nghĩ ban đầu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói mà bạn thốt ra ngày hôm nay, đặc biệt trong môi trường công sở, bởi vì dù bạn nghĩ đó chỉ là những chuyện bình thường, nhỏ nhặt, nhưng điều quan trọng nhất là chúng gây ảnh hưởng đến bạn và cả những người xung quanh nhiều hơn mức độ mà bạn đánh giá ban đầu đấy. Chú trọng ngôn từ một chút thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn cảm thấy vô cùng không hài lòng với một điều gì đó đang diễn ra về nơi gia đình thì đừng im lặng, hãy lên tiếng chia sẻ để có được những góp ý, Cự Giải. Đừng ngại những cuộc trao đổi, thảo luận, dù ban đầu chúng có thể gây ra những bất hòa, nhưng mọi người rồi sẽ tìm thấy tiếng nói chung mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà sức ảnh hưởng của người khác có thể tác động đến bạn nhiều hơn là bạn nghĩ, Sư Tử, và điều đó vô tình khiến cho bạn đánh mất giá trị của chính mình. Hãy tự tin vào năng lực, sự cố gắng của bạn và những thành quả mà bạn sẽ có được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sử dụng nguồn năng lượng mà mình có một cách thật hiệu quả nhé, Xử Nữ, nếu bạn muốn có một ngày làm việc thật tốt hôm nay. Đừng phung phí thời gian, tâm sức cho những việc không đáng, chúng sẽ làm bạn lãng phí một ngày đầu tuần giá trị.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay có thể không diễn ra xuôi chèo, mát mái giống như bạn nghĩ ban đầu, nhưng đừng lấy thế làm thất vọng, Thiên Bình. Hãy có sự chuẩn bị cho những điều sẽ diễn ra trong tương lai, sự chủ động là thực sự cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà dường như bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý, mọi người quan tâm đến bạn, lắng nghe bạn. Thay vì cảm thấy lo lắng, căng thẳng vì điều đó, hãy tự tin là chính mình và thể hiện tốt trong khả năng của bạn nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé Nhân Mã. Đừng để sự bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian quan tâm đến bản thân mình, điều này vô cùng cần thiết đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì dành thời gian cho những chuyện lặt vặt, những câu chuyện phiếm, hôm nay bạn muốn tách mình ra khỏi những hoạt động này để dành thời gian, tâm sức cho gia đình, công việc. Nhờ thế bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn vốn ảo tưởng rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp thì ngày hôm nay, bạn sẽ phải tỉnh táo để nhìn nhận lại mọi thứ một chút. Có thể việc tỉnh giấc khỏi những giấc mộng này khiến cho bạn thấy bàng hoàng, nhưng đối mặt với thực tế là một điều cần thiết đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một cơ hội tương tác tốt nào đó sẽ tìm đến với Song Ngư, tuy nhiên đừng vì thế mà thúc giục họ hay tạo ra một áp lực không đáng có lên đối phương. Cố gắng để mọi thứ được tách bạch và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái một chút ngày hôm nay.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo