Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (20/01/2020)

Cập nhật lúc 20-01-2020 11:15:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự nóng giận nhất thời có thể khiến cho Thiên Bình nổi đóa lên khi một mối quan hệ nào đó rơi vào bế tắc. Tuy nhiên hãy cố gắng giữ cho mình một sự điềm tĩnh nhất định, đặc biệt là buổi sáng. Vào buổi chiều, khi mọi thứ được giải tỏa thì bạn sẽ có thể dễ dàng tháo gỡ được những khúc mắc giữa bạn với đối phương và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Buổi sáng dường như không diễn ra đúng những gì mà Dương Cưu mong đợi và khiến cho bạn có một chút mỏi mệt, căng thẳng. Tuy nhiên đừng vì thế mà hất bỏ tất cả những gì mà bạn có. Buổi chiều, mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn. Khi đầu óc bạn không còn căng thẳng, mệt mỏi nữa thì bạn sẽ thấy rằng mọi thứ trở nên ổn thỏa hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy đang có một vấn đề gì đó khiến bạn đau đầu thì tốt nhất là chia sẻ nó với người mà bạn đủ tin cậy. Khi bạn trút được mọi căng thẳng hay những ưu tư trong lòng thì mọi việc sẽ lại tốt đẹp trở lại mà thôi. Điều quan trọng là tìm kiếm một người thực sự tố và không cố tình kích động bạn khi bạn chưa thực sự sẵn sàng trong bất cứ hoạt động nào nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có thể khởi động buổi sáng với tinh thần uể oải một chút, tuy nhiên đến buổi chiều thì bạn sẽ thực sự hứng khởi, hoạt bát trong mọi công việc. Đây cũng là ngày mà ban đầu bạn có một chút bối rối khi dấn thân vào một công việc nào đó, tuy nhiên khi bạn đã nắm bắt các chi tiết thật cụ thể thì chẳng gì có thể làm khó cho bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn có một ngày giải quyết công việc hiệu quả thì hãy ghi mọi kế hoạch ra giấy, bởi nếu không bạn dễ dàng rơi vào trạng thái lẫn lộn, bối rối giữa các chọn lựa khác nhau đấy. Cần có những kế hoạch ưu tiên, dự phòng... trong tình huống mọi thứ trở nên rối bời nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì làm việc hấp tấp thì tốt nhất là Sư Tử nên hết sức cẩn trọng ngày hôm nay. Hãy cho mình thời gian để tính toán, cân nhắc trước khi bắt tay vào bất cứ hành động nào. Mọi sự vội vàng sẽ đều bị trả giá bằng những kết quả không mong đợi đâu bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ buộc phải chấp nhận một buổi sáng khá uể oải, chậm rãi, tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi vào đầu giờ chiều, khi bạn có thể tăng tốc và hoàn tất tốt những công việc của mình. Quan trọng lúc này là sự nhẫn nại, bền bỉ đấy. Chớ nóng vội rồi bỏ cuộc nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự nóng giận nhất thời có thể khiến cho Thiên Bình nổi đóa lên khi một mối quan hệ nào đó rơi vào bế tắc. Tuy nhiên hãy cố gắng giữ cho mình một sự điềm tĩnh nhất định, đặc biệt là buổi sáng. Vào buổi chiều, khi mọi thứ được giải tỏa thì bạn sẽ có thể dễ dàng tháo gỡ được những khúc mắc giữa bạn với đối phương và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp khởi động buổi sáng giá trị, khi một điều bất ngờ nào đó dẫn dắt và mở ra cho bạn những câu chuyện thật là thú vị. Tuy nhiên buổi chiều, một mâu thuẫn, căng thẳng với đồng nghiệp hay người bạn nào đó sẽ khiến cho bạn có những giây phút không vui chút nào. Phải cố gắng để vượt qua những khoảnh khắc kém vui ấy nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một buổi sáng khá uể oải, gần như ngày thứ hai nào đối với bạn cũng chẳng thoải mái chút nào. Tuy nhiên đến buổi chiều, mọi thứ sẽ thay đổi nhan chóng, đem đến cho bạn những cảm xúc thật là dễ chịu và tích cực. Hãy giữ cho mình một tinh thần nhẫn nại và vui vẻ trong những lúc thế này nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù mọi người có bận rộn, hối hả đến mấy đi chăng nữa thì ngày hôm nay với Ma Kết cũng là một cơ hội tuyệt vời để kết nối. Bạn có thể gặp lại những người bạn cũ và hàn huyên với họ, chia sẻ với họ những ý tưởng, những suy nghĩ trước thềm năm mới sắp đến. Hoặc bạn cũng có thể lắng nghe những tâm tình của họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những mối lo về tài chính có thể làm cho Bảo Bình hết sức đau đầu ngày hôm nay, tuy nhiên đừng vì thế mà quên dành cho mình những phút giây thư giãn, thả lỏng đầu óc và nghĩ về những điều tích cực hơn. Vào buổi chiều, tâm trạng bạn sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều đấy, và bạn cũng sẽ có thêm một số tin vui nữa đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù cuộc sống có thể không dành cho Song Ngư những món quà bọc đường, tuy nhiên đừng vì thế mà hắt hủi bản thân. Hãy đối xử tốt với chính mình một chút, quan tâm nhiều hơn đến mình, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống trở nên giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo