Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (20/03/2017)

Cập nhật lúc 19-03-2017 13:52:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày đầu tuần cho Sư Tử cơ hội thể hiện bản thân là một người bạn tuyệt vời thế nào. Chuỗi sự việc diễn ra trong ngày giúp minh chứng sự đáng tin cậy của bạn, giúp bạn trở thành một nhân vật đầy uy tín trong mắt những người xung quanh. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu khởi động ngày đầu tuần bằng việc... hoàn thành nốt những công việc còn dang dở, sau đó tận hưởng chút không gian thư thái của riêng mình. Đây cũng là ngày bạn ăn mừng thành quả sau những cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua, và mọi người sẽ cùng chia vui với bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu nửa uể oải, e ngại trước những khởi đầu mới, nửa hào hứng bắt tay vào với những thử thách đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy tự tin thể hiện mình, bạn sẽ tỏa sáng và gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cảm thấy khó hiểu trước sự thay đổi thái độ của một ai đó thân thiết với mình, đây là ngày mà bạn muốn tìm hiểu lý do. Sự hiếu kỳ sẽ đem lại nhiều kết quả đáng thú vị, đồng thời giúp bạn có cơ hội cộng tác với những người có nhiều sự trải nghiệm hơn mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy rằng đời sống tình cảm của bạn có những chuyển biến rất tích cực ngày hôm nay, chúng mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười hạnh phúc. Việc tìm thấy tiếng nói chung với đối phương hay cách nhìn nhận mọi việc thực tế, ít "mơ mộng" hơn khiến tình cảm của bạn trở nên vững bền hơn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày đầu tuần cho Sư Tử cơ hội thể hiện bản thân là một người bạn tuyệt vời thế nào. Chuỗi sự việc diễn ra trong ngày giúp minh chứng sự đáng tin cậy của bạn, giúp bạn trở thành một nhân vật đầy uy tín trong mắt những người xung quanh. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đầy lạc quan về điều gì đó đang diễn ra, dù bạn thực sự không muốn thừa nhận rằng mình quan tâm đến nó thế nào. Triển vọng tốt đẹp của sự việc có thể khiến bạn tự tin hơn thể hiện sự ủng hộ của mình, và vì thế, giữa bạn và "đối tác" sẽ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn để bày tỏ những suy nghĩ riêng đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày đầu tuần đầy cảm xúc cho Thiên Bình khi bạn có cơ hội trò chuyện với một nhân vật nào đó trong gia đình, có thể là người trẻ và ít kinh nghiệm hơn bạn. Một vài thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bối rối về cách hành xử của bản thân, tuy nhiên, hãy dõi theo bản năng và chịu khó để tìm tòi thông tin, bạn sẽ có được định hướng tốt cho mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó đang rất dõi theo Bò Cạp ngày hôm nay, hãy cố gắng để thể hiện mình tốt nhất có thể. Đây là ngày mà bạn cần phải chứng tỏ mình một cách tốt nhất, thế nên đừng gây ra bất cứ sai lầm nào có thể khiến bạn cảm thấy hối hận sau này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng dùng tiền để xử lý những rắc rối mà bạn đang vướng phải, bởi vì sự việc sẽ không hề được xử lý ổn thỏa, trong khi hầu bao của bạn sẽ ngày một "rỗng tuếch". Ngày này cho bạn cơ hội để tiếp cận những nỗi sợ hãi của chính mình và tìm cách đối mặt nó thay vì trốn chạy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cơ hội sẽ được dành cho những người đủ nỗ lực, kiên trì và quyết tâm thay vì sớm đầu hàng trước khó khăn. Những công việc "khó nhằn" sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu, nhưng kết quả sẽ khiến bạn mỉm cười hạnh phúc. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay mang đến những cơ hội để tương tác, qua đó giúp bạn nhận được những lời khen ngợi, sự ủng hộ nhiệt tình. Khi bạn thể hiện tình cảm chân thành với người bạn nào đó, họ sẽ đền đáp cho bạn bằng tấm chân tình thật giá trị và ý nghĩa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều mà Song Ngư cần lúc này chính là một không gian yên tĩnh, đủ để bạn được nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày cuối tuần "chạy show" vô cùng bận rộn. Vậy thì hãy ngủ đủ giấc, tạm gác những công việc bận rộn sang một bên nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo