Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (24/02/2020)

Cập nhật lúc 24-02-2020 01:29:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Quá nhiều những trách nhiệm công việc có thể khiến cho bạn bận rộn đến mức thiếu đi thời gian quan tâm đến chính mình. Hẳn nhiên đây hoàn toàn không phải là một lựa chọn khôn ngoan, bởi vì khi sức khỏe không tốt thì bạn chẳng thể làm gì toàn lực. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút, khi bạn nạp năng lượng đầy đủ thì bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua thật sự tuyệt vời, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi thứ dường như trôi đi một cách chậm rãi trong ngày đầu tiên của tuần mới, với Dương Cưu. Đây cũng là cơ hội để bạn huy động không khí một chút, đưa mọi người xích lại gần nhau trong tiếng cười và niềm vui. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những lời khen, sự quan tâm đặc biệt nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì nói lời từ chối thì sao bạn không tự tin gật đầu trước những đề nghị? Cơ hội có được niềm vui, những phút phấn khích, cơ hội để gặp gỡ những nhân vật quan trọng sẽ đến với bạn đấy. Khi bạn tự tin vào chính mình thì bạn có thể mở ra những cánh cửa mới, có nhiều cơ hội giá trị cho bản thân đấy Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hẳn nhiên Song Sinh là người luôn luôn tự tin vào bản thân, nhưng nên kiểm soát sự tự tin ấy, nếu không bạn sẽ biến mình thành kẻ cao ngạo và tự đẩy bản thân vào những liều lĩnh, rủi ro có thể gây ra sự thất bại không mong muốn. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về khám phá những bí ẩn xung quanh mình, thông tin tìm được sẽ thú vị lắm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải đã có một người yêu thương thì ngày hôm nay là cơ hội rất tốt để xích lại gần nhau trong những phút thư giãn, vui vẻ bên nhau. Còn nếu như bạn độc thân thì tại sao không thử mở lòng đón nhận những đề nghị giới thiệu làm quen nhỉ. Ai đó sẽ rất vui nếu bạn bật "tín hiệu xanh" cho họ đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc duy trì một mối quan hệ lành mạnh trở thành một thách thức ngày hôm nay với Sư Tử, nhất là khi ai đó cố tình lợi dụng sự tự tế và chân thành của bạn. Mọi sự cho đi và nhận lại đều cần có một ranh giới nhất định, đừng để bản thân mình xuề xoà với điều đó, nếu bạn muốn người khác tôn trọng mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà tốt nhất là bạn đừng nên quá tập trung vào những công việc thực tế, tại sao không cho mình những khoảng lặng để được mơ mộng, thả trôi trí tưởng tượng nhỉ? Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây thật sự dễ chịu đấy. Đừng quên chia sẻ những trách nhiệm công việc có thể với mọi người xung quanh để hỗ trợ bạn nếu cần thiết nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Quá nhiều những trách nhiệm công việc có thể khiến cho bạn bận rộn đến mức thiếu đi thời gian quan tâm đến chính mình. Hẳn nhiên đây hoàn toàn không phải là một lựa chọn khôn ngoan, bởi vì khi sức khỏe không tốt thì bạn chẳng thể làm gì toàn lực. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút, khi bạn nạp năng lượng đầy đủ thì bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua thật sự tuyệt vời, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để Bò Cạp đắm mình trong các hoạt động vui vẻ, thoải mái, thay vì quá bận lòng với công việc. Đây cũng là ngày mà đời sống tình cảm của bạn được hâm nóng, cho bạn những phút giây thật sự vui vẻ, ý nghĩa bên người yêu thương. Đừng ngại ngần nói ra những lời ngọt ngào, để người ấy hiểu trong trái tim bạn, họ có ý nghĩa thế nào nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một buổi sáng có phần uể oải của Nhân Mã, khi bạn thật khó để có thể rút mình ra khỏi chăn và đi làm. Nếu tiền bạc hay các trách nhiệm công việc không phải yếu tố bắt buộc, thì tốt hơn nên nuông chiều bản thân một chút. Những phút được thả lỏng thực sự sẽ giúp cho bạn nạp năng lượng tinh thần cách trọn vẹn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần nhưng bạn cũng sẽ có những cơ hội rất tuyệt vời để kết nối với mọi người xung quanh. Vậy thì đây chính là dịp để hàn gắn những mối quan hệ mà bấy lâu nay vì bận rộn, bạn đã bỏ lỡ, hoặc đơn thuần là xây dựng những kết nối mới với bạn bè, đồng nghiệp, những người láng giềng. Điều này có thể giúp mở ra những cánh cửa giá trị đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang băn khoăn về việc bỏ tiền ra mua một món gì đó thì hãy lỏng tay một chút cho chính mình, không phải lúc nào bạn cũng "phóng tay", đúng không nào. Có vẻ như biết chiều chuộng bản thân một chút sẽ mang lại nhiều ích lợi hơn là được sở hữu món đồ đấy, nó còn giúp bạn có thêm niềm vui, sự tự tin nữa chứ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhìn cuộc sống qua một cặp kính màu hồng, dường như mọi thứ chưa bao giờ đẹp đẽ đến vậy. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ được giao phó một vai trò khá quan trọng, bạn thể hiện tốt năng lực của mình thông qua việc nắm bắt nhu cầu của người khác, động viên họ hiệu quả nhất. Mọi người thực sự yêu quý bạn vì điều này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo