Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (25/09/2017)

Cập nhật lúc 25-09-2017 07:22:46 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Các vì sao may mắn mỉm cười với Ma Kết và giúp cho bạn có một ngày thuận lợi về tiền bạc. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần cho Dương Cưu cơ hội tương tác với những nhân vật quan trọng trong công việc, từ đó bạn sẽ có được một vài thông tin rất giá trị. Vậy hãy lên kế hoạch sử dụng những thông tin này sao cho thật hiệu quả nhé, bạn sẽ có được lợi thế nhất định so với những đồng nghiệp khác đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đem đến cho Kim Ngưu một vài lời đề nghị giá trị, dù ban đầu bạn có thể đánh giá rằng nó khá táo bạo. Phản ứng ban đầu của bạn có lẽ là ngạc nhiên, nhưng với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc được giao phó, hãy yên tâm thể hiện. Chỉ có một điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ, chính là đừng đòi hỏi sự hoàn hảo trong tập thể nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cần đến một chút thay đổi, hoặc đó là điều mà bạn nghĩ đến ngày hôm nay. Đơn giản nhất chính là thử kiểu tóc mới chẳng hạn, bạn sẽ thấy rằng mình tự tin hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà người bạn thân thiết giúp đem lại cho bạn rất nhiều sự cân bằng đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có một chút quan tâm tới những việc đang diễn ra trong gia đình, nhưng bạn lại muốn dành ít thời gian nhất có thể cho những người thân yêu. Đây chẳng phải là sự mâu thuẫn sao? Dường như trong bạn đang tồn tại những mong muốn trái ngược nhau, và việc bạn cần phải làm lúc này chính là chậm lại, để suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc phải làm gì tiếp tới đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của những người xung quanh là lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay, hãy chú ý tới những phản ứng của họ khi bạn chia sẻ thông tin. Đây là một ngày khó khăn, buộc bạn phải học cách dũng cảm đối diện với các tình huống. May mắn là bạn khá mạnh mẽ, vững vàng, điều này sẽ giúp ích cho bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới dường như khởi đầu khá mệt mỏi cho Xử Nữ, khả năm tập trung của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Có vẻ như bạn dành cả một ngày dài chỉ để mơ mộng viển vông, những yêu cầu, đề nghị của mọi người cũng không khiến bạn tỉnh táo trở lại. Bạn nghĩ sao về việc kiếm cho mình ly cafe vào buổi sáng nhỉ?

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình lắng nghe và chia sẻ với ai đó những mơ ước, mong muốn của họ, dù đối phương không có ý làm trầm trọng hóa mọi thứ. Chắc chắn những gì bạn đem đến cho người ấy sẽ khiến cho họ cảm thấy rất ngạc nhiên đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc cá nhân gì đó sẽ khiến cho Bò Cạp đau đầu suy nghĩ và bận rộn suốt ngày đầu tuần, thậm chí bạn sẽ phải dành thời gian để giải quyết chúng. Tuy nhiên, hãy thận trọng với trí nhớ của bạn, bởi vì bạn có thể bỏ qua một vài thứ khá quan trọng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng mạo hiểm tài chính ngày hôm nay, bạn đầu tư tiền bạc và thiếu cân nhắc kỹ lưỡng. Đừng để "nóng giận mất khôn" nhé, hãy nhìn nhận mọi việc một cách điềm tĩnh và bản lĩnh hơn, bạn sẽ tìm thấy lối đi cho mọi vấn đề. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các vì sao may mắn mỉm cười với Ma Kết và giúp cho bạn có một ngày thuận lợi về tiền bạc, tuy nhiên hãy chi tiêu một cách khôn ngoan. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn mình nghĩ cho việc cộng tác nào đó đấy, hãy cố gắng nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan tới những cảm hứng mà Bảo Bình dành cho công việc, tuy nhiên mối bận tâm lớn nhất của bạn lại là: người khác đang làm gì. Lời khuyên cho bạn là không phải ai cũng thấy vui vì bị soi mói đâu. 

 Song Ngư (19/2-20/3)

 Đừng để công việc đeo bám bạn cả những lúc mà bạn nghỉ ngơi nhé Song Ngư, nếu không bạn sẽ kiệt sức, và cả những người xung quanh cũng không lấy làm thoải mái với điều đó. Tại sao bạn không tập trung xử lý những nhiệm vụ được giao phó trong lúc đi làm nhỉ?

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo