Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (26/08/2019)

Cập nhật lúc 26-08-2019 07:01:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay đứng trước một đề nghị quan trọng nào đó liên quan đến công việc, tuy nhiên trước khi đưa ra được câu trả lời cuối cùng, hãy bàn bạc với gia đình hoặc hỏi ý kiến từ những người có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết hơn bạn. Thứ hai không phải thời điểm thích hợp cho các hoạt động liên quan đến sáng tạo, vì thế hãy bình tĩnh xem xét các ý tưởng mà ai đó đã đề xuất với bạn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự chú tâm vào những công việc được giao phó sẽ giúp cho Dương Cưu có một ngày làm việc hiệu quả và ghi điểm số ấn tượng trong mắt cấp trên. Đây chính là chìa khóa cho những thành công trong tương lai, vì thế hãy nỗ lực hết sức mình. Đối với những người đã lập gia đình, nên cố gắng tránh thái độ ghen tị, ích kỉ với bạn đời có thể khiến cho mối quan hệ bị tổn thương. Bạn cũng có thể vấp phải thái độ lạnh lùng bất ngờ của ai đó và không ngừng đặt ra câu hỏi về thái độ của họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu tuần làm việc diễn ra khá thoải mái, dễ chịu cho Kim Ngưu, tuy nhiên không đạt được kết quả như bạn mong đợi. Đây cũng là ngày mà những chuyến đi ngắn, những cuộc đàm phán, thương lượng thông qua điện thoại có thể đem lại kết quả bất ngờ này ngoài mong đợi của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thành quả của ai đó có thể khiến cho Song Sinh cảm thấy vô cùng căng thẳng, lo âu, tuy nhiên nên để những cảm xúc trong tầm kiểm soát, đặc biệt là đừng mất lòng tin vào chính mình. Đây là ngày mà bạn cần phải xem xét lại công việc thực tế và thay đổi mức độ ưu tiên cần thiết, nhằm có một ngày làm việc hiệu quả. Buổi chiều là thời gian cho sự tĩnh lặng và các hoạt động thư giãn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những người đang độc thân có thể rơi vào một mối quan hệ tay ba nào đó và cảm thấy không thoải mái một chút nào ngày hôm nay, đặc biệt trong các mối quan hệ cá nhân. Cự Giải cũng có thể nhận được một vài thông tin liên quan đến vấn đề tài chính hay công việc, phần nhiều là tích cực. Có thể bạn còn nhận được một khoản tiền từ ai đó gửi đến cho mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một cách thực thần kỳ, Sư Tử thấy rằng điều gì đó mà bạn mơ ước cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Vậy thì hãy đặt niềm tin vào may mắn, luôn mỉm cười thật tươi và chia sẻ những niềm vui mà bạn có với mọi người xung quanh mình nhé. Đây cũng là ngày mà bạn nên học cách tôn trọng cơ thể mình bằng việc ăn uống, tập luyện đầy đủ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có thể gặp những rắc rối trong vận chuyển, lưu thông, khiến cho bạn bước và một tuần mới với tâm trạng vô cùng căng thẳng. Với những người đang độc thân, đây là cơ hội để hẹn hò thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, nên thận trọng trong các mối quan hệ có thể gây tổn thương cho một người thứ ba nào đó. Với vấn đề tài chính, nên có sự suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi chỉ tiêu nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay đứng trước một đề nghị quan trọng nào đó liên quan đến công việc, tuy nhiên trước khi đưa ra được câu trả lời cuối cùng, hãy bàn bạc với gia đình hoặc hỏi ý kiến từ những người có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết hơn bạn. Thứ hai không phải thời điểm thích hợp cho các hoạt động liên quan đến sáng tạo, vì thế hãy bình tĩnh xem xét các ý tưởng mà ai đó đã đề xuất với bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quá khứ và hiện tại đan xen, đem lại cho Bò Cạp những phút giây không thoải mái chút nào trong đời sống tình cảm. Hãy tìm đến những người có thể giúp bạn đưa ra được một giải pháp hay tìm lối đi thích hợp. Những điều nhỏ nhặt đem lại cho bạn niềm vui giá trị ngày hôm nay, vậy thì hãy dành thời gian để làm những điều mà bạn cho là tích cực nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc phải giúp đỡ một ai đó sẽ khiến cho Nhân Mã cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi ngày hôm nay, tuy nhiên đó không phải là lý do cho sự cáu kỉnh, bực dọc. Đây cũng là ngày mà những nỗ lực của bạn có thể bị cản trở bởi những vấn đề rắc rối bất ngờ, vậy thì hãy dành thời gian buổi chiều cho bản thân và tận hưởng sự thư giãn tối đa nếu có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có thể tạo ra những bước ngoặt thay đổi trong đời sống, ví dụ như trở nên gần gũi hơn người mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ trở thành một nửa của mình. Đây cũng là ngày mà thay đổi trong công việc có thể đến thông qua những đề nghị, nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi có lựa chọn của mình. Sự thận trọng đem lại cho bạn những tác dụng lâu dài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một món quà nào đó sẽ được dành tặng cho Bảo Bình và đem lại cho bạn niềm vui về sự bất ngờ ngày hôm nay. Niềm vui còn có thể đến thông qua một cuộc gặp gỡ với những người đã lâu bạn không hội ngộ. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thì bạn cần phải lưu tâm một chút nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có thể đánh mất những cơ hội quan trọng về tài chính, và lời khuyên cho bạn là không nên ngồi thụ động một chỗ và cho ai đó cướp công của mình. Đời tư cũng sẽ mang đến nhiều những áp lực không nhỏ vì đã hỏi bạn cần phải có hướng xử lý tích cực thay vì để những cảm xúc tiêu cực chen vào mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo