Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (27/05/2019)

Cập nhật lúc 26-05-2019 16:26:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy cố gắng giữ kế hoạch tương lai cho riêng mình, tránh để những người xung quanh ghen tị với những thành quả mà bạn có được, hoặc những gì mà bạn đang ở ấp ủ nhé Nhân Mã. Đây cũng là ngày mà những trải nghiệm về phong cách có thể không đem lại kết quả tốt, nếu bạn không chịu lắng nghe sự tư vấn của mọi người xung quanh.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kể cả với việc nhỏ nhặt hay những chuyện chuyện quan trọng, lời khuyên dành cho Dương Cưu hôm nay là xử lý từng bước chậm mà chắc. Đây cũng là ngày mà bạn rơi vào cảm giác cô đơn, không có sự đồng hành mà mình mong đợi, nhưng tại sao không coi đó là động lực để khẳng định bản thân?. Mọi đóng góp sẽ đều được phần thưởng giá trị, đúng không nào? Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn không nghỉ ngơi, nạp năng lượng đầy đủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày rất may mắn về tài chính, nhất là khi bạn lắng nghe lời khuyên từ người có kinh nghiệm để chọn công việc phù hợp với bản thân hơn cả. Lời khuyên cho bạn khi chọn lựa công việc, chính là hãy tự tin bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình, nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người tuyển dụng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì làm việc tập thể, tốt nhất là Song Sinh nên độc lập trong công việc của bản thân, như thế bạn sẽ có một ngày tĩnh lặng, hiệu quả, đồng thời tự tin thể hiện tốt như kỹ năng giá trị nhất của mình. Buổi tối chính là thời gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn một chút đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng tích cực mà Cự Giải tỏa ra sẽ giúp cho mọi người bị thu hút, và đây chính là cơ hội tuyệt vời để có thêm những người bạn mới, có thêm sự hỗ trợ mong muốn nhằm đạt được một mục tiêu nào đó. Mở lòng để đón nhận những lời khen ngợi, động viên tích cực từ tập thể dành cho mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử đang chờ đợi những thay đổi trong sự nghiệp, ngày hôm nay chính là cơ hội tốt để làm điều đó. Đừng ngại ngần trải nghiệm những điều hết sức mới mẻ, bạn sẽ cảm thấy mình được đổi mới, kể cả trong tư duy lẫn hành động. Với những người đang yêu, đây là cơ hội tốt để thể hiện cảm xúc của mình với một nửa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong đầu Xử Nữ là những câu hỏi về đời sống cá nhân lẫn công việc. Ai đó đưa ra cho bạn những đề nghị thay đổi phù hợp hơn với bản thân, tuy nhiên dường như bạn chưa sẵn sàng cho điều đó. Tại sao không ngồi lại để suy lắng nghe và suy nghĩ những điều mà họ chia sẻ với bạn chứ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các chuyến đi, các cuộc trao đổi sẽ khiến cho Thiên Bình vô cùng mệt mỏi ngày hôm nay. Thêm vào đó, bạn sẽ còn vướng với những đề nghị giúp đỡ, nhưng khả năng của bạn không cho phép. Dù bận rộn, cực nhọc đến mấy, nên dành thời gian để nạp năng lượng, cho bản thân được điều hòa cảm xúc, suy nghĩ tích cực và lấy lại sự điềm tĩnh quen thuộc khi xử lý mọi vấn đề.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp sẽ phải tham gia những cuộc đấu sức, và dù điều đó không dễ dàng một chút nào, hãy tự tin thể hiện mình. Trong đời thường, một chút cái tôi là cần thiết, tuy nhiên nếu làm việc tập thể, hãy cố gắng gạt cái tôi sang một bên và suy nghĩ cho mọi người xung quanh bạn nữa nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy cố gắng giữ kế hoạch tương lai cho riêng mình, tránh để những người xung quanh ghen tị với những thành quả mà bạn có được, hoặc những gì mà bạn đang ở ấp ủ nhé Nhân Mã. Đây cũng là ngày mà những trải nghiệm về phong cách có thể không đem lại kết quả tốt, nếu bạn không chịu lắng nghe sự tư vấn của mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết phải làm việc ngày hôm nay, hãy cố gắng giải quyết mọi thứ chậm mà chắc, thay vì sự vội vàng hấp tấp, khiến cho bạn phải vất vả sau này. Buổi chiều là thời gian để tập trung chăm sóc sức khỏe, nghe một chút âm nhạc chẳng hạn. Hãy cố gắng điều hòa tinh thần sao cho thật tích cực nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần phải hết sức cố gắng để kiểm soát tính ngạo mạn của mình, nếu không bạn sẽ khiến cho ai đó hiểu nhầm đấy. Thêm vào đó, cách hành xử kém khéo léo có thể khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Đây là ngày mà bạn may mắn trong việc đi mua sắm, thay đổi phong cách cho bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư có một chút rối rắm, nhưng hôm nay lại rất thích hợp cho những cuộc trò chuyện sâu sắc, ý nghĩa với ai đó mà bạn tìm thấy sự đồng cảm. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được một món quà giá trị, bất ngờ từ người thân hoặc bạn bè đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo