Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (29/07/2019)

Cập nhật lúc 29-07-2019 04:52:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đầu óc Thiên Bình như bị bao phủ bởi những đám mây mờ, vì thế, bất cứ những công việc nào liên quan đến những con số, sổ sách đều cần phải hết sức thận trọng, ngoại trừ khi bạn làm những công việc liên quan đến tính sáng tạo. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe cảm xúc của những người yêu thương, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng và khiến cho đối phương giận hờn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một dự án công việc nào đó khiến cho Dương Cưu trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã hoàn tất khiến cho bạn rất vui. Tuy nhiên đừng vì thế mà khoác lác và gây phản cảm cho mọi người. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trước hành vi lợi dụng của ai đó, hãy luôn chủ động trong mọi tình huống và đừng để ai đó nắm quyền kiểm soát bạn, nhất là trong vấn đề tài chính.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang tìm kiếm đáp án cho rắc rối trong công việc thì ngày hôm nay, bạn bè chính là người sẽ mang lại chìa khóa cho bạn, nhất là những người có nhiều trải nghiệm và kiến thức hơn bạn. Buổi chiều tối chính là thời gian cho những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào bên người yêu thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh mới bắt đầu công việc thì càng cần phải thận trọng với những kẻ có thể lừa đảo và gây ảnh hưởng đến bước đi của bạn. Đừng quên rằng những thứ dễ đến thì sẽ dễ đi, vậy thì hãy chậm mà chắc và thật cẩn trọng với mọi công việc của mình thì hơn. Tuân thủ theo như kế hoạch mà bạn đã đề ra là cách để có một ngày làm việc hiệu quả. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh là cách để giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn đang phải trải qua ngày hôm nay nhé Cự Giải. Đây cũng là ngày mà bạn cần chủ động công việc của mình, thay vì dựa dẫm vào ai khác, bởi vì phút chót họ có thể đem đến cho bạn sự thất vọng vì còn bận rộn với công việc cá nhân đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để sự hồ nghi, băn khoăn cản bước chân bạn nhé Sư Tử. Tự tin trên con đường mà mình đi ngày hôm nay, hãy để những cảm xúc tiêu cực sang một bên và làm tốt công việc của bản thân. Đây là ngày để bạn thể hiện những trọng trách của mình, chắc chắn là những thành quả của bạn sẽ được ghi nhận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng che giấu những cảm xúc thật của mình nhé Xử Nữ, bởi vì chúng chính là chìa khóa để bạn đạt được thành công ngày hôm nay. Cũng đừng quên cảm ơn những người đã hỗ trợ bạn hết lòng trong những lúc bạn khó khăn. Đây là ngày mà bạn nên lắng nghe hiệu tín hiệu mà cơ thể mách bảo, nếu không sức khỏe có thể bị ảnh hưởng đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu óc Thiên Bình như bị bao phủ bởi những đám mây mờ, vì thế, bất cứ những công việc nào liên quan đến những con số, sổ sách đều cần phải hết sức thận trọng, ngoại trừ khi bạn làm những công việc liên quan đến tính sáng tạo. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe cảm xúc của những người yêu thương, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng và khiến cho đối phương giận hờn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà Bò Cạp nên rõ ràng trong các cuộc trao đổi, đừng chỉ vì muốn chiều lòng ai đó mà không dám nói thẳng, nói thật. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự khéo léo, cân bằng giữa khen chê, tránh khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Một lời khuyên khác dành cho bạn là đừng tin tưởng vào những tin đồn, chúng chưa chắc đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay hứa hẹn mang đến những thành quả giá trị trong công việc, khi bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi đấy Nhân Mã. Tuy nhiên trong đời sống cá nhân, bạn cần phải hết sức độc lập, chủ động, sẵn sàng trên tinh thần học hỏi những trải nghiệm của mọi người để bản thân trưởng thành hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ý tưởng nào đó ban đầu dường như khó khả thi, hoặc có chút kém thú vị, nhưng nếu bạn kiên trì theo đuổi nó, điều bất ngờ sẽ xuất hiện đấy Ma Kết. Đây cũng là ngày mà bạn khéo léo, tinh tế hơn trong giao tiếp để có thể gần gũi hơn khi tương tác với mọi người và tránh những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nổ ra trong mối quan hệ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên sử dụng sức cuốn hút cá nhân như một lợi thế trong mọi cuộc trao đổi, giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Nếu bạn đang độc thân thì đây cũng là cơ hội rất tốt để có thể đưa mối quan hệ nào đó lên một bước tiến mới. Tuy nhiên trong vấn đề tài chính thì hôm nay bạn cần phải hết sức thận trọng để tránh tối đa những căng thẳng, mẫu thuẫn có thể phát sinh về tiền bạc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nội tâm quan trọng hơn hình thức, điều đó hoàn toàn đúng, nhưng như thế không có nghĩa rằng Song Ngư không chịu chăm chút cho ngoại hình. Đây là ngày để quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài, bắt đầu bằng việc nạp những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể bạn được khỏe khoắn, nhan sắc cải thiện, và suy nghĩ tích cực hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo