Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (30/09/2019)

Cập nhật lúc 30-09-2019 07:51:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày để Thiên Bình bắt đầu những thay đổi mới trong đời sống, kết giao với những người bạn mới, tương tác với họ để tìm kiếm những thông tin, những kiến thức mới mẻ, giá trị cho đời sống của mình. Đừng quên rằng khi mối quan hệ bạn bè được rộng mở thì các cơ hội của bạn cũng tăng thêm thật nhiều đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi Dương Cưu cảm thấy như thể bạn chỉ mới vừa bắt đầu một cuộc đời mới, những gánh nặng quá khứ đã dồn lên vai bạn và khiến cho bạn mỏi mệt. Tuy nhiên hãy thu mọi dũng khí và nỗ lực để đối diện với chúng, thay vì tìm cách chối bỏ, nếu không bạn còn mệt mỏi và chán nản nhiều hơn trong tương lai. Thứ gì thuộc về hiện tại đã là của hiện tại, đừng e ngại bất cứ điều gì. Những chuyện đã xảy ra chỉ càng chứng minh rằng bạn đã chọn lựa đúng mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày để chứng tỏ với những người yêu thương rằng Kim Ngưu quan tâm, lắng nghe những cảm xúc của họ, và muốn dành những điều tốt nhất cho họ. Với những thay đổi đang hiện diện trong đời sống thì những gương mặt thân thuộc cũng sẽ đem lại cho bạn sự xoa dịu tinh thần và những phút thật dễ chịu đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày để Song Sinh tập trung vào những điều tích cực, chia tay với những thói quen đã cũ, những điều không còn tốt đẹp trong đời sống của bạn và hướng đến những sự mới mẻ, giá trị hơn. Mỗi người đều cần đến một khoảng lặng để hàn gắn những vết thương trong lòng, và bạn cũng không là ngoại lệ đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lựa chọn của ai đó khiến cho Cự Giải không vui vẻ một chút nào, bởi vì chúng là bất thường và gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bạn. Tuy nhiên thay vì dành quá nhiều thời gian cho điều đó, hãy cố gắng để dành thời gian cho riêng mình, còn những rắc rối tự nó sẽ được giải quyết ổn thỏa và một thời điểm khác mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đời sống mới mẻ, với những cơ hội mới sẽ tìm đến với Sư Tử, và việc chọn lựa thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đây là ngày để bạn hướng đến những sắc màu tươi tắn cho đời sống, dù ai đó có thể thấy không hài lòng với những lựa chọn của bạn thì cũng đừng quá bận tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm giác như thể mình đang đứng giữa ngã ba đường, và việc chọn lựa trở nên không dễ dàng chút nào, tuy nhiên việc cố gắng trốn tránh bước tiếp không phải là giải pháp thích hợp lúc này. Hãy tỉnh táo và tĩnh trí lại để xác định xem đâu mới là hướng đi thích hợp nhất với bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày để Thiên Bình bắt đầu những thay đổi mới trong đời sống, kết giao với những người bạn mới, tương tác với họ để tìm kiếm những thông tin, những kiến thức mới mẻ, giá trị cho đời sống của mình. Đừng quên rằng khi mối quan hệ bạn bè được rộng mở thì các cơ hội của bạn cũng tăng thêm thật nhiều đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống của ai đó trở thành mối bận tâm của Bò Cạp ngày hôm nay, tuy nhiên đừng can dự vào quá nhiều, bởi vì có thể họ sẽ không thoải mái với sự soi mói ấy đâu. Tốt nhất là hãy tập trung vào việc cá nhân và chia sẻ những lời khuyên khi đối phương cần đến bạn mà thôi, nếu không cả hai sẽ có những trải nghiệm chẳng vui vẻ một chút nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đắm chìm trong những luồng suy nghĩ của riêng mình khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Thật khó có thể biết được điều gì đang diễn trong đầu bạn, nhưng đây có lẽ là thời gian để bạn nhìn nhận lại những chuyện trong quá khứ và sắp xếp lại trật tự của đời sống. Cần quẳng đi những gì mà bạn thấy không còn thiết thực cho cuộc sống của bạn nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc dường như không đem lại cho Ma Kết sự hứng khởi, thế nên đây không phải thời điểm để bắt tay vào những bước tiến mới trên đường công danh, sự nghiệp. Hãy cho mình những khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ, tính toán mọi thứ thật cụ thể trước khi có lựa chọn của riêng bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy vô cùng tổn thương khi một hồi ức nào đó tưởng chừng đã chỉ là quá khứ bất ngờ quay trở lại và gửi cho bạn những cảm xúc tiêu cực. Đừng quên rằng thứ gì đã là chuyện gì qua thì thuộc về quá khứ, đừng nghĩ ngợi nhiều về nó. Hướng tới tương lai và làm tốt những gì bạn có thể là hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng trách giận bản thân vì những sai lầm của mình trong quá khứ, đây là lúc cần học cách thứ tha và tiến bước nhé Song Ngư. Đôi khi vấn đề chỉ là bạn đang làm trầm trọng hóa mọi thứ, trong khi thực tế không phiền toái đến vậy. Hãy tìm ra những cách thức lành mạnh nhất để có thể đối diện với mọi vấn đề thì hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo