Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (30/11/2020)

Cập nhật lúc 30-11-2020 02:07:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vận động vô cùng quan trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy cho mình cơ hội được tham gia các hoạt động vận động thể dục, thể thao, nhờ thế tinh thần bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh, giúp bạn vượt qua mọi thử thách, lẫn những nhân vật mà bạn cảm thấy khó nhằn ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tạm gác các nhu cầu cá nhân lại ngày hôm nay, Dương Cưu. Bạn nên dành thời gian để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là những người luôn luôn yêu quý bạn, và bạn cũng yêu quý họ. Sự chia sẻ giúp cho bạn có một ngày ý nghĩa vô cùng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với những thông tin giá trị mà bạn được đón nhận thì tại sao không dành cho mình một ngày kỷ niệm thật vui vẻ nhỉ, Kim Ngưu. Chỉ đơn giản là đừng làm gì thái quá là được, phải không nào. Hãy cố gắng để có một ngày đầu tuần thật sôi động nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hẳn nhiên mọi sự khởi đầu đều cần có sự khuyến khích, động viên, nhưng đừng quên rằng bạn có thể làm được những điều đó. Hãy tự tin trải nghiệm và thử sức mình, những thành quả đạt được sẽ khiến bạn mỉm cười hài lòng đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải nên hết sức thận trọng trước khi khởi động một dự án mới mẻ nào đó. Những bất đồng, mâu thuẫn chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên sự lạc quan và vui vẻ sẽ giúp cho bạn vượt qua những thử thách để khẳng định mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự kết hợp của lạc quan và một chút thận trọng, theo tỷ lệ phù hợp sẽ giúp bạn có một ngày hiệu quả hơn rất nhiều so với bạn nghĩ đấy, Sư Tử. Hãy cố gắng để có thể trải nghiệm ngày này với tinh thần tích cực nhất có thể nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bước đi lùi nào đó mà bạn trải nghiệm ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn có một chút thất vọng, buồn chán, Xử Nữ. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi thứ xảy ra đều có một lý do nhất định. Hãy thật chậm rãi thôi để có thể hiểu được những tình thế mà bạn bị đặt vào và tìm hướng giải quyết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vận động vô cùng quan trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy cho mình cơ hội được tham gia các hoạt động vận động thể dục, thể thao, nhờ thế tinh thần bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh, giúp bạn vượt qua mọi thử thách, lẫn những nhân vật mà bạn cảm thấy khó nhằn ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, lắng nghe họ nói chính là cách để bạn có thể có thêm những cơ hội mới cho riêng mình, Bò Cạp. Hãy nhân ngày hôm nay để khám phá nhiều hơn về những con người mà bạn vốn xa lạ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy để những hy vọng, những mong muốn của mình được những người phù hợp biết đến, và bạn sẽ thấy được những phần thưởng đầy bất ngờ ngày hôm nay, Nhân Mã. Đừng giấu những mong muốn cho riêng mình, nếu không bạn sẽ lại thất vọng mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là cơ hội tuyệt vời để Ma Kết nắm lấy những thách thức mới, những trải nghiệm mới và thể hiện bản thân mình tốt nhất có thể. Tinh thần ganh đua của bạn hẳn nhiên sẽ có một sức mạnh nhất định, nếu bạn biết khám phá nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ai đó đầy trí tuệ, đầy cảm hứng sẽ gửi đến cho bạn sức mạnh, cho bạn thêm hứng khởi để có thể đeo đuổi những kế hoạch của riêng mình ngày hôm nay. Hãy cố gắng để thể hiện mình và độc lập trên con đường mà bạn đi nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay, điều quan trọng là đừng thận trọng hóa mọi việc lên một cách không cần thiết nhé, Song Ngư. Bạn cũng không nên chần chờ nữa! Nếu bạn cứ không chủ động chọn cho mình một lối đi, ai đó sẽ chọn cho bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo