Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (01/05/2023)

Cập nhật lúc 30-04-2023 14:28:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình chào tuần mới bằng loạt kế hoạch mới toanh. Bạn tự tin vào năng lực của mình và cho rằng mọi kế hoạch đề ra chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Tự tin là tốt, nhưng tự tin cần đi đôi với hành động cụ thể, chứ không phải chỉ bằng lời nói.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cuộc sống của bạn êm đềm bên gia đình và người thân. Hôm nay, bạn không có gì xáo trộn trong cuộc sống gia đình, tình cảm cũng như công việc. Với người thích sự ổn định như bạn, hiện giờ được xem là cuộc sống lý tưởng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu ngày càng mở rộng. Bạn quen được nhiều người có vai vế, địa vị xã hội. Về tài lộc, ai đó muốn rủ bạn làm ăn chung, nhưng bạn hãy cẩn thận tính toán, làm chung không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày may mắn của những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang cân nhắc học thêm văn bằng. Bạn sẽ chọn được trường đúng với đam mê và nguyện vọng. Buổi chiều, nếu có thời gian, bạn có thể rủ bạn bè đi bơi, vừa để rèn luyện sức khoẻ lại xả được stress.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể thấy buồn, hụt hẫng vì người bạn thích gần đây không còn thân thiện, cởi mở với bạn như trước. Để hiểu rõ lý do, bạn hãy hỏi thẳng họ, hoặc dò hỏi thông tin từ bạn bè của người ấy xem sao. Đừng đoán già đoán non như hiện giờ!

Sư Tử (23/7-22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử khá bấp bênh, bạn có vài buổi gặp mặt với các nhân vật mà bạn thấy khá khả thi, hợp để chọn làm người yêu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vốn khó nói, yêu hay không yêu ai đó, lý trí đôi khi không thể can thiệp được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng vì xấu hổ với mọi người mà phải nói dối nhé, Xử Nữ! Mọi người đều hiểu và thông cảm với cái khó của bạn, nên thay vì nói dối, hãy thành thật chia sẻ với họ, bạn sẽ nhận được những lời động viên, khích lệ kịp thời đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình chào tuần mới bằng loạt kế hoạch mới toanh. Bạn tự tin vào năng lực của mình và cho rằng mọi kế hoạch đề ra chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Tự tin là tốt, nhưng tự tin cần đi đôi với hành động cụ thể, chứ không phải chỉ bằng lời nói.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu chẳng may công việc của Bò Cạp gặp nhiều bất ổn, đó là do hoàn cảnh xô đẩy, bạn không có lỗi gì cả, nên đừng tự trách mình. Hãy can đảm đối diện với hiện thực, bạn sẽ biết cách vượt qua nó một cách xuất sắc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó có ý định đổ trách nhiệm hoặc "ăn vạ" Nhân Mã. Bạn tự cảm thấy mình sai, và cũng đã sẵn sàng để nhận lỗi. Nhưng thái độ thiếu thân thiện của bạn dễ khiến người kia thấy bực mình mà làm to chuyện. Hãy mềm mỏng và nhẫn nhịn xíu nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chào tuần mới trong tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Bạn thấy cuộc sống của mình thú vị, có ý nghĩa hơn sau những chuyến đi dài nhiều trải nghiệm. Có điều, bạn có thể sẽ bị "viêm màng túi" nghiêm trọng đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự miệt mài, chăm chỉ của Bảo Bình bắt đầu mang lại kết quả tốt đẹp, cụ thể là kinh nghiệm gia tăng, túi tiền rủng rỉnh. Có thể ai đó đang thích bạn, nhưng không dám tỏ tình, vì thái độ của bạn khá lạnh lùng, kiêu kỳ, khiến họ chùn bước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bắt đầu mệt mỏi sau chuỗi ngày dài mải mê vui chơi không ngừng nghỉ. Vào lúc này, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Sắp tới bạn có thể sẽ tiếp tục lên đường, khám phá những miền đất mới.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo