Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (01/11/2021)

Cập nhật lúc 01-11-2021 10:39:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đừng né tránh, đừng trốn chạy bất cứ vấn đề gì diễn ra! Hãy giữ cho mình tinh thần sẵn sàng, chủ động trong mọi vấn đề, dù điều đó không dễ dàng với bạn chút nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn cảm thấy đã đủ mệt mỏi rồi, bạn nên nghỉ thoải mái một chút. Đừng ép buộc bản thân phải làm việc quá sức! Dù hôm nay là đầu tháng, nhưng không có nghĩa là bạn phải vắt kiệt sức mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tất cả những gì Kim Ngưu cần để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình đều nằm trong chính con người bạn. Bạn chỉ cố gắng để hiểu hơn về bản thân, thể hiện tốt nhất năng lực của mình, thay vì trông cậy vào bất cứ ai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những tình huống nhỏ có thể khiến cho bạn khó chịu trong hôm nay, nhưng dù sao cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhé. Sự nóng nảy này chẳng giúp sự việc đi đến đâu mà càng khiến bạn mệt mỏi hơn thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tất cả sự kiên trì của Cự Giải sẽ được đền đáp. Hãy sẵn sàng để thư giãn và nạp năng lượng, sau một quãng thời gian cố gắng hết sức mình nhé! Đừng chỉ ép bản thân tiến bước mà không cho mình nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần cho mọi người biết bạn muốn gì, thay vì cứ im lặng. Chẳng ai có thể hiểu bạn, nếu bạn không chủ động bày tỏ những tâm tư để được lắng nghe và thấu hiểu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những chiến thắng nho nhỏ đôi khi cũng ngọt ngào không kém những thành quả lớn. Hãy tận hưởng tất cả những giá trị tốt đẹp mà bạn có được nhé, Xử Nữ! Bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đừng né tránh, đừng trốn chạy bất cứ vấn đề gì diễn ra! Hãy giữ cho mình tinh thần sẵn sàng, chủ động trong mọi vấn đề, dù điều đó không dễ dàng với bạn chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thời gian gần đây, Bò Cạp đối diện với quá nhiều những lời bàn tán, chỉ trích. Hãy bắt tay vào hành động, cho mọi người thấy rõ thái độ của bạn! Họ cần tôn trọng bạn, điều đó là quy tắc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc lắng nghe những lời bình luận sẽ đem đến cho Nhân Mã manh mối thông tin, và cả sự khích lệ mà bạn cần đến. Đây là ngày để bạn mở lòng, tiếp thu những thông tin giá trị đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có rất nhiều điều thú vị diễn ra trong hôm nay. Hãy cho mình cơ hội và thời gian để tìm kiếm những giá trị đó, thay vì stress vì những chuyện không đáng. Vui lên nào!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dùng phần lớn thời gian để xử lý công việc. Sự chuẩn bị là quan trọng, nếu bạn muốn có được chủ động trong mọi tình huống diễn ra. Làm chủ cuộc chơi chính là điều bạn cần thể hiện ngay lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy điều gì đó đang gần đến, hãy nhẹ nhàng tiếp cận và nắm lấy nó! Bạn cần có sự khéo léo và linh hoạt với những sự việc đang diễn ra, thay vì thái độ nóng nảy không cần thiết.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo