Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (08/05/2023)

Cập nhật lúc 07-05-2023 17:02:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn nếu bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đặt ra hay nhờ người khác trợ giúp. Bạn cần tranh thủ thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn nên thử thay đổi hoàn toàn phong cách trước giờ của mình, biết đâu lại giúp bạn đổi vận, gặp được người hợp ý.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay, Bạn cần lưu ý để tránh mắc sai lầm trong công việc cũng như trong đời sống cá nhân. Vận may của bạn đang rất kém, vì thế bạn phải sẵn sàng để đối mặt với những trở ngại. Dù luôn cố gắng hết sức nhưng có lẽ kết quả sẽ không như bạn mong muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tốt hơn hết, Kim Ngưu chỉ nên làm các công việc thường ngày trong hôm nay, bạn không nên quá năng động và mạo hiểm. Đồng thời, bạn không cần thiết phải có hành động gì lớn hay đưa ra nhưng quyết định có thể dẫn tới hậu quả tiêu cực. Bên cạnh đó, có khả năng bạn sẽ phải đứng lên để bảo vệ quan điểm của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cảm xúc sẽ chiếm ưu thế và ảnh hưởng lớn tới hoạt động của bạn trong hôm nay. Hãy cố kiểm soát lời nói của mình, nghĩ kỹ trước khi hành động. Thời gian này, bạn nên tránh tham gia các lĩnh vực liên quan đến tâm linh, mê tín dị đoan như xem bói kẻo vướng phải vận rủi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần tránh đám đông, nơi công cộng để đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu. Bên cạnh đó, dù gặp nhiều phiền phức nhưng bạn vẫn xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người, điều này có thể đem lại lợi ích lớn cho bạn trong tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể phải đối mặt với cám dỗ trong cuộc sống. Bạn dù điều kiện có hấp dẫn đến đâu cũng không nên nhẹ dạ cả tin kẻo dẫn đến những sai lầm và hối tiếc. Tốt nhất trước khi làm gì, bạn không nên một mình tự quyết trong hầu hết mọi việc, thay vào đó, hãy chia sẻ, cùng thương lượng với người thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Xử Nữ tham gia luyện tập, vui chơi giải trí, đồng thời chuẩn bị tốt cho những kế hoạch sắp tới. Bạn đang có vận may khá tốt để thành công cũng như có cơ hội gặp được một người thú vị khiến tâm trí bạn phải xao động.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn nếu bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đặt ra hay nhờ người khác trợ giúp. Bạn cần tranh thủ thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn nên thử thay đổi hoàn toàn phong cách trước giờ của mình, biết đâu lại giúp bạn đổi vận, gặp được người hợp ý.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thích hợp với những công việc có tính chất ổn định. Hãy nhớ, vội vàng và cả tin quá mức sẽ dẫn đến tổn thất tài chính. Về tình cảm, vận đào hoa của bạn khá tốt, có cơ hội gặp gỡ nhiều người, đáng tiếc mãi vẫn chưa gặp được người như ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hứa hẹn có một ngày thành công nhờ sự vững vàng, trí nhớ tốt, thông minh và khả năng tìm ra giải pháp đặc biệt để giải quyết vấn đề. Tuy vậy, bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe hơn để tránh mệt mỏi, nếu có thể dành thời gian ngủ trưa thì tinh thần của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng của Ma Kết có thể hơi bất ổn, dễ bị xuống tinh thần và ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài. Sự bất an, bồn chồn trong cảm xúc sẽ tác động xấu đến khả năng giao tiếp và các mối quan hệ của bạn. Bạn cần thẳng thắn trao đổi và phản hồi những gì bạn không hài lòng, tránh giữ trong lòng khiến mọi người khó tìm được tiếng nói chung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nảy sinh cãi vã vì lòng đố kị hay một bí mật riêng tư nào đó. Bạn có thể phải mất khá nhiều thời gian cho việc tranh luận vô nghĩa hay những cuộc trò chuyện chẳng mang lại lợi ích gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể kiếm được một khoản hời nhờ kỹ năng giao tiếp tuyệt vời hay khả năng tìm kiếm cơ hội của bạn. Nhiều việc không cần bạn phải tốn quá nhiều tâm sức, bạn chỉ cần hiểu rõ lợi thế của mình là gì.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo