Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (12/07/2021)

Cập nhật lúc 12-07-2021 08:18:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tham vọng của Bò Cạp vô cùng mạnh mẽ, nhưng đã đến lúc bạn cần phải cho một số ý tưởng thay thế được phát huy tác dụng. Đừng lúc nào cũng kiên định đi theo một lối mòn nhé, hãy thử thay đổi xem sao.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy coi sự thành công của người khác là động lực để vươn tới những mục tiêu mới trong đời sống, Dương Cưu. Thay vì lười biếng thì bạn cần phải có những mục tiêu cho riêng mình, đặc biệt trong ngày đầu tuần này đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu nên dành thời gian để giải quyết các nhiệm vụ lặt vặt, các công việc cá nhân hay dành cho mình một chút khoảng lặng để xem xét và lập ra kế hoạch cho tương lai trước khi dấn thân trải nghiệm. Điều đó hết sức quan trọng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Công việc là công việc, hãy rành rẽ nó với vui chơi. Đừng vừa làm vừa chơi, nếu không hiệu quả không như mong đợi ngày hôm nay, Song Sinh. Đó cũng chính là chiến lược cho một ngày làm việc của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với lịch trình làm việc thì hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng. Mỗi người một kế hoạch, một chương trình làm việc riêng, và đừng áp đặt lịch trình của người khác lên mình, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nguồn năng lượng vô biên của Sư Tử sẽ thành nguồn lực hỗ trợ mạnh cho bạn ngày hôm nay. Vì thế hãy hoàn thành những mục tiêu, kế hoạch tham vọng nhất của mình và có một ngày thật ý nghĩa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người duy nhất có thể ngăn cản những bước tiến của bạn ngày hôm nay chính là bản thân bạn. Vì thế, hãy thoát ra khỏi mọi rào cản và làm những điều mà bạn thực sự mong muốn cho riêng mình nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai cũng cần đến thời gian để thoát ra khỏi những giai đoạn tiêu cực trong đời sống, Thiên Bình cũng không là ngoại lệ. Hãy cho mình thêm thời gian để điều chỉnh cảm xúc cho tích cực lên nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tham vọng của Bò Cạp vô cùng mạnh mẽ, nhưng đã đến lúc bạn cần phải cho một số ý tưởng thay thế được phát huy tác dụng. Đừng lúc nào cũng kiên định đi theo một lối mòn nhé, hãy thử thay đổi xem sao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thẳng thắn, rõ ràng, dứt khoát là điều mà Nhân Mã nên làm, thay vì giảm cường độ của sự thật bằng những lời "bọc đường". Đôi khi sự thẳng thắn và cởi mở là cần thiết nhất, đừng quên điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nỗ lực của Ma Kết đã giúp cho mối quan hệ của ai đó trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều ngày hôm nay. Hẳn nhiên với vai trò cầu nối, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng và hạnh phúc, phải không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những cám dỗ bủa vây khiến cho Bảo Bình hiểu rằng kỷ luật bản thân khó hơn rất nhiều so với kỷ luật những người xung quanh. Khi bạn làm chủ được chính mình thì trong mọi tình huống, bạn luôn luôn có sự chủ động cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có phải Song Ngư đang lo lắng rằng mình sẽ làm tổn thương ai đó nếu nói ra sự thật. Trên thực tế, điều bạn làm thậm chí có thể là sự giúp đỡ người khác đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo