Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (20/11/2023)

Cập nhật lúc 19-11-2023 17:59:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Gia đình cũng như những người họ hàng sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Thiên Bình. Không biết vì lý do nào mà bỗng nhiên bạn lại muốn gặp một người bạn cũ và kể cho họ nghe con đường bạn đã đi cho đến ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không hiểu vì lý do gì mà bạn bỗng trở nên nghiêm túc, không giống như thường lệ. Các mối quan hệ tình cảm của bạn được đánh giá sẽ rất phát triển và thăng hoa vào hôm nay. Nếu chịu khó một chút, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được tất cả công việc của mình trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, Kim Ngưu cần phải chắc chắn được bản thân đang làm gì và đang ở đâu. Cơ hội có thể rất nhiều nhưng bạn chỉ được phép chọn một và một khi đã chọn, bạn mãi mãi không thể nào thay đổi được. Hãy cẩn thận nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ sử dụng trực giác và kiến thức về tâm lý học để giải quyết một vài rắc rối liên quan đến gia đình trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra bất kỳ lời khẳng định nào, bạn nên nghiên cứu vấn đề thật kỹ lưỡng cũng như tham khảo ý kiến từ những người lớn tuổi hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với Cự Giải, hôm nay chắc chắn sẽ được xếp vào danh sách ngày tuyệt vời nhất trong tuần. Mọi khó khăn hiện đang gặp phải đều được bạn nhìn nhận thẳng thắn và có suy nghĩ kỹ càng. Gánh nặng về tài chính do đó cũng sẽ được nhẹ đi phần nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ "bí" ý tưởng cho một vài kế hoạch cá nhân và điều này khiến bạn cảm thấy thật khó chịu. Sau một hồi tự tức giận với bản thân mình, bạn sẽ muốn đi đến một nhà sách gần nhà để tìm lại nguồn cảm hứng cũng như để đầu óc được thư giãn hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự chú ý sẽ tập trung khá nhiều vào Xử Nữ khi ngày mới vừa bắt đầu. Tuy nhiên, không giống với thái độ khó chịu như thường lệ, lần này bạn chấp nhận mọi thứ với tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều. Việc phải hoàn thành vẫn đang chất đống nhưng bạn không thấy phiền một chút nào cả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Gia đình cũng như những người họ hàng sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Thiên Bình. Không biết vì lý do nào mà bỗng nhiên bạn lại muốn gặp một người bạn cũ và kể cho họ nghe con đường bạn đã đi cho đến ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tinh thần của các Bò Cạp đang ở trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Với khả năng kiểm soát tốt năng lượng của mình, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp lại những rắc rối và đưa chúng trở về đúng vị trí. Theo dự đoán thì hôm nay bạn sẽ phải lo lắng rất nhiều về một vấn đề nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải dùng khá nhiều năng lượng để giải quyết một vài vấn đề với gia đình. Công việc dường như cứ không ngừng vây lấy, khiến bạn mệt mỏi và đôi khi thẩn thờ tự hỏi liệu có phải bản thân đang sống quá nhanh không.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần cởi mở và sống lạc quan hơn. Bạn bằng mọi giá nên né tránh những suy nghĩ tiêu cực cũng như đừng để bản thân làm việc quá sức cho những mục tiêu không có giá trị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy biến thứ hai này trở thành một dịp tuyệt vời để thư giãn bên những người bạn thân thiết. Thành công của bạn sẽ được đánh dấu chủ yếu ở những lĩnh vực liên quan đến giáo dục và văn hóa. Chỉ cần dám đối mặt, Bảo Bình chắc chắn sẽ có thể giải quyết mọi khó khăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhiệt huyết là từ khóa của Song Ngư trong hôm nay. Nhờ nỗ lực không ngừng mà bạn đã có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao một cách chóng vánh. Không còn gì để bận tâm nữa đâu, hãy nghỉ ngơi đi nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo