Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (22/02/2021)

Cập nhật lúc 22-02-2021 07:15:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có phải sự vô thức đang làm chủ Xử Nữ và khiến cho bạn hành xử kém tỉnh táo hay không. Hãy cố gắng lấy lại tinh thần, phong độ và tập trung vào những công việc cần phải giải quyết ngày hôm nay nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy lắng nghe những cảm xúc của mình ngày hôm nay, Dương Cưu, kể cả chúng có là vụn vặt hay to lớn đi chăng nữa. Khi bạn có thể lắng nghe cảm xúc của chính mình thì bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, thay vì rơi vào thế bị động.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi người chờ đợi ở Kim Ngưu với vai trò người dẫn đường, người chủ động đưa ra những quyết định, chọn lựa cho tập thể. Bởi vì thế, hãy tự tin thể hiện vai trò của mình và cho mọi người thấy họ đã lựa chọn đúng và xứng đáng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những bí ẩn sẽ không còn là bí ẩn đối với Song Sinh ngày hôm nay. Bạn biết rõ những bí mật ấy, bạn hiểu được mình phải làm thế nào để khám phá được những góc khuất đó. Thế nên trong mắt mọi người, bạn chính là vị cứu tinh đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải không thực sự chắc chắn một điều gì đó, đừng vội vàng đưa ra các quyết định ngày hôm nay. Hãy dành thời gian để xem xét và xác nhận lại chúng cụ thể, trước khi có được lựa chọn cuối cùng của mình ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những câu chuyện của quá khứ, lịch sử, quá trình bồi đắp của nó khiến cho bạn đặc biệt chú tâm ngày hôm nay. Quá khứ luôn chứa đựng những bí ẩn, việc của bạn trong lúc này chính là tìm hiểu thật kỹ lưỡng về nó đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có phải sự vô thức đang làm chủ Xử Nữ và khiến cho bạn hành xử kém tỉnh táo hay không. Hãy cố gắng lấy lại tinh thần, phong độ và tập trung vào những công việc cần phải giải quyết ngày hôm nay nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó, hoặc một điều gì đó đang là một ẩn số khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó hiểu. Hãy nói về điều đó ngày hôm nay một cách thật rõ ràng với đối phương và cho họ biết rằng đây đã là lúc để dừng lại. Đừng để bất cứ ai làm bạn bị ảnh hưởng tiêu cực nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức hút như nam châm của Bò Cạp sẽ đặc biệt gây ấn tượng với mọi người ngày hôm nay. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để "ghi điểm" với họ và làm những điều mà mình muốn để khẳng định năng lực bản thân trước tập thể nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có vẻ như ngày hôm nay bạn đang cảm thấy vô cùng bối rối, không biết làm gì cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Vậy thì bạn sẽ làm gì để từng phút đi qua không phí phạm chứ?. Câu hỏi lớn này sẽ cần thời gian để được giải đáp đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cho bạn bè cơ hội để giúp đỡ bạn một tay khi bạn gặp khó khăn ngày hôm nay nhé, Ma Kết. Hãy yên tâm rằng họ sẽ có rất nhiều nhiệt tình và năng lực để giúp đỡ bạn. Điều quan trọng lớn nhất là hãy mạnh dạn để mở lòng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn cảm thấy trong lòng mình vô cùng nhiều những bức bối, ưu tư thì hãy chia sẻ với những người xung quanh. Bạn cũng có thể dành thời gian cho riêng mình để hiểu rõ tâm tư, tình cảm đang giấu trong lòng đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu trong những lúc thế này bạn cảm thấy rằng điều gì đó không thực sự thích hợp với mình thì hãy tránh xa nó ra ngày hôm nay, Song Ngư. Lắng nghe bản năng mách bảo là một điều vô cùng cần thiết trong những hoàn cảnh tương tự.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo