Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (24/01/2022)

Cập nhật lúc 23-01-2022 17:11:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đừng ngại mở lòng với những ý tưởng về sự thay đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng là "đừng đặt tất cả trứng vào một giỏ", đừng dồn mọi hy vọng vào một chỗ, nếu không bạn có thể thất vọng khi mọi việc không giống như ý muốn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khi ai đó nói với bạn rằng bạn thậm chí có thể rời núi và làm những điều phi thường, hãy tin tưởng họ. Hôm nay, sức mạnh của sự lạc quan và nỗ lực cá nhân sẽ đem lại nhiều thành quả giá trị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nguồn năng lượng của Kim Ngưu hôm nay đang ở chiều hướng giảm dần, thế nên đừng gượng ép bản thân phải làm việc quên ngày tháng. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và cho mình được tranh thủ nạp năng lượng nhé. Ngày mai, bạn sẽ thấy khỏe khoắn hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn là cầu nối đưa tất cả mọi người lại gần với nhau hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đám đông gắn bó và có những phút giây thật ý nghĩa bên nhau nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cách tiếp cận đúng đắn nhất hôm nay của Cự Giải là lắng nghe quan điểm cá nhân, thay vì quá chú trọng suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Khi bạn làm chủ được chính kiến của mình, bạn sẽ dễ đưa ra các quyết định quan trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên mở lòng mình với những người xung quanh, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống và trở nên xấu xí, thô ráp trong ứng xử. Khi bạn để vòng tay tử tế ôm lấy họ, họ sẽ bình tâm và dịu lòng lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Con đường phía trước của Xử Nữ đi đầy những bí ẩn, tuy nhiên cũng có cả những niềm vui, những điều hạnh phúc hơn cả mong đợi. Thế nên đây là một ngày tuyệt vời để trải nghiệm, khám phá đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đừng ngại mở lòng với những ý tưởng về sự thay đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng là "đừng đặt tất cả trứng vào một giỏ", đừng dồn mọi hy vọng vào một chỗ, nếu không bạn có thể thất vọng khi mọi việc không giống như ý muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chính là chất keo kết dính tập thể lại với nhau ngày hôm nay, thế nên, hãy đưa mọi người xích lại gần hơn bằng tiếng cười, niềm vui, sự hứng khởi. Khi bạn đưa ra các ý tưởng, mọi người sẵn lòng lắng nghe.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng ngại ngần chia sẻ suy nghĩ của mình với những người khiến cho bạn tò mò nhất và xem họ phản ứng như thế nào ngày hôm nay nhé. Nhờ thế, bạn cũng sẽ có thêm nhiều kiến thức và lựa chọn hơn cho riêng mình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhà là nơi để Ma Kết tìm thấy cảm giác thoải mái, yên ổn nhất, cũng là nơi bạn trở về nương náu sau những khó khăn của cuộc sống. Thế nên, cứ lúc nào bạn mệt mỏi hãy nghĩ đến những người thân trong gia đình. Họ chính là nguồn an ủi của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay mang đến cho Bảo Bình cơ hội tuyệt vời để đạt được điều bạn luôn mong đợi. Đừng quên cùng với đó, bạn cũng phải học cách hy sinh nữa đấy. Không thể lúc nào mọi thứ cũng "xuôi chèo, mát mái" đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bất kể có điều gì xảy ra hôm nay thì Song Ngư cũng có thể đối phó với nó bằng sự bình tĩnh vốn có của mình. Đừng để sự nóng nảy, tức giận làm chủ bạn và khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo