Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (25/10/2021)

Cập nhật lúc 25-10-2021 09:57:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng của Thiên Bình đầu ngày mới khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ không thay đổi cảm xúc khi nhiều vấn đề xảy đến trong ngày. Cố gắng giữ cho mình sự kiên trì và lạc quan, đừng để vài vấn đề vụn vặt làm tâm trí bạn xáo trộn và mất hứng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hôm nay khá chủ quan, vì thế những rắc rối, căng thẳng sẽ tìm đến, khiến bạn mệt mỏi. Bạn không thể ngay lập tức giải quyết tất cả, vì thế, nên cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, tạm gác lại các vấn đề sang một bên, tìm lại sự cân bằng cho mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quên rằng Kim Ngưu có nhiều sự ủng hộ hơn bạn tưởng. Thời gian này, bạn bi quan về tình hình hiện tại và nghĩ bản thân không thể tháo gỡ được mọi vấn đề. Chỉ cần bạn mở lời, mọi người sẽ sẵn lòng hỗ trợ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn dành nửa ngày để mơ mộng, nửa ngày còn lại thì căng mắt ra để đối diện với thực tế phũ phàng, tìm hướng tháo gỡ. Một số công việc sẽ bất ngờ tìm đến, làm bạn rơi vào thế bị động. Để không xảy ra tình huống xấu nhất, bạn cần chủ động và tích cực ngay từ đầu thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mang lại nhiều lợi ích cho những Cự Giải độc thân, bởi bạn có thể gặp một nhân vật thú vị nào đó, người mang lại cho bạn thật nhiều cảm xúc tích cực. Đây là cơ hội để thay đổi tình hình hiện tại trong đời sống tình cảm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay hành động thật lạ lùng, có thể do bạn không tin tưởng vào khả năng của bản thân, và thấy mình không thể xử lý tình huống một cách triệt để. Hãy đặt nhiều niềm tin hơn vào chính mình, thay vì suy nghĩ bi quan như hiện tại!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cách làm việc, hành động của Xử Nữ hôm nay mang tính phán xét, điều này có thể trở nên nghiêm trọng hơn khi ai đó bị tổn thương bởi lời nói của bạn. Hãy trao đổi thẳng thắn và đừng thể hiện quyền lực bằng cách can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của Thiên Bình đầu ngày mới khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ không thay đổi cảm xúc khi nhiều vấn đề xảy đến trong ngày. Cố gắng giữ cho mình sự kiên trì và lạc quan, đừng để vài vấn đề vụn vặt làm tâm trí bạn xáo trộn và mất hứng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đang trong một mối can hệ nghiêm túc, bạn nên xem xét và cân nhắc phát triển mối quan hệ này, tiến xa hơn nữa trong tương lai. Đây là thời điểm tốt cho những quyết định quan trọng trong đời sống tình cảm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những việc xảy ra trong hôm nay sẽ khiến Nhân Mã tỉnh táo trở lại và có cái nhìn thực tế hơn. Dường như bạn đã biết cần phải làm gì để xoay chuyển tình thế cho thích hợp, thay vì mãi mơ mộng như trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nói những lời khó nghe có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, dù bạn có nói thật ra những suy nghĩ của mình. Để tránh rắc rối, tốt nhất là nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân, thay vì tập trung vào các mối quan hệ xã hội.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất chủ động, tích cực với những việc đang xảy ra trong đời sống, bạn sẽ không để bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến mình, dù thực tế có khó khăn đến đâu. Chính thái độ sống này sẽ giúp bạn có một ngày hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó khác thường sẽ xảy ra trong đời sống của Song Ngư tuần này, rõ ràng bạn cảm nhận được nó đang đến gần. Tinh thần hào hứng, tích cực càng góp phần giúp bạn có những bước tiến mới giá trị đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo