Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (26/07/2021)

Cập nhật lúc 26-07-2021 10:08:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những điều mới mẻ sẽ đem đến nguồn cảm hứng, vậy thì hãy bắt đầu bằng những điều mới mẻ mà bạn chưa từng khám phá, từ đó có được nhiều ý tưởng hay ho cho chính mình ngày hôm nay, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn thấy gửi email không phải là hình thức tốt nhất để giải quyết vấn đề hiểu lầm nào đó thì tốt nhất là hãy gọi điện để nói chuyện một cách thẳng thắn nhé, Dương Cưu. Đừng để sự hiểu nhầm tiếp diễn những ngày này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trở nên lưỡng lự, thiếu quyết đoán dường như là một cách mà nhiều người lựa chọn khi đối diện với vấn đề. Nhưng đừng quên rằng cách giải quyết đó không giúp bạn xoá mọi rắc rối, mà chỉ khiến cho tình thế trở nên phức tạp hơn mà thôi, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng quên rằng những ngày này, gặp gỡ quá nhiều người có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của bạn. Tốt nhất là hãy dành thời gian trong nhà và nạp năng lượng, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ, điều đó cũng rất ý nghĩa, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải đã thoát ra khỏi cái vỏ bọc của mình, khiến cho mọi người bất ngờ và ngạc nhiên. Dường như họ đều thích thú con người mới, con người thật của bạn đấy. Hãy cứ tự tin phát huy bản thân nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy cứ đặt ra những tiêu chuẩn và buộc mọi người phải tuân thủ, thay vì hạ thấp các yêu cầu của bạn. Dường như họ đang nỗ lực để gây ấn tượng với bạn, hãy cứ để họ làm điều đó nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng tổ chức sẽ giúp bạn luôn luôn nắm lấy quyền chủ động trong mọi công việc và tránh tối đa stress. Đây là ngày để bạn tuân thủ theo các yêu cầu, quy tắc, thay vì đơn giản hóa - chỉ một phút thoải mái tức thời, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những điều mới mẻ sẽ đem đến nguồn cảm hứng, vậy thì hãy bắt đầu bằng những điều mới mẻ mà bạn chưa từng khám phá, từ đó có được nhiều ý tưởng hay ho cho chính mình ngày hôm nay, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để tiền bạc là vấn đề khiến cho bạn bị đe dọa, bị áp lực ngày hôm nay, Bò Cạp. Hãy tỉnh táo và tĩnh trí, tự tin vào năng lực cũng như vốn kiến thức của chính mình ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó có thể nghĩ rằng Nhân Mã khó kết nối được với yêu cầu của tập thể, nhưng thực ra không phải vậy. Bạn biết rõ mình có những gì và có thể làm được những gì. Hãy tự tin vào bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy giảm bớt số lượng công việc của bạn xuống và dành thời gian để nạp năng lượng ngày hôm nay nhé, Ma Kết. Đừng ôm đồm và gặp khó khăn trong việc xử lý mọi thứ triệt để. Cần phải biết lượng sức mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn có được những bước ngoặt trong đời sống, cần phải nhìn nhận tình huống hiện tại và xem liệu mọi thứ còn diễn ra theo chiều hướng thế nào, đừng chỉ đánh giá dựa trên hiện tại mà thôi, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải cởi mở chia sẻ các suy nghĩ, ý tưởng của mình, thay vì giữ im lặng. Nếu bạn muốn được lắng nghe và đón nhận thì sự dũng cảm rất quan trọng lúc này, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo