Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (27/03/2023)

Cập nhật lúc 26-03-2023 17:27:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là một giai đoạn thú vị trong cuộc sống của Sư Tử, khi bạn biết đâu là thứ mình muốn, sẵn sàng làm những gì mình cần để đảm bảo cuộc sống được hạnh phúc. Hãy để bản năng dắt lối cho bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khả năng tập trung vào chi tiết là một thế mạnh của bạn, vậy thì hãy khai thác nó ngày hôm nay nhé. Đây là thời gian để bạn triển khai các ý tưởng công việc đến cùng, và cuối ngày, bạn sẽ vui với những thành quả có được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian để khám phá thế giới nội tâm của bạn ngày hôm nay. Đây là thời gian để bạn hướng tới những cảm xúc của chính mình và hiểu rõ hơn những gì bạn mong cầu trong cuộc sống.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn rất sẽ bị kích động và bốc đồng ngày hôm nay, khiến bạn đưa ra những lựa chọn bất ngờ và khiến người khác phải ngạc nhiên. Đương nhiên sự bốc đồng thái quá là không tốt, như có những ngày, hãy để những giác quan dắt lối cho bạn thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải thường không cho những cảm xúc lo lắng, kích động tác động quá nhiều đến mình ngày hôm nay. Tuy nhiên, đây lại là thời gian mà bạn dễ bị như vậy. Hãy cố gắng xoa dịu chính mình nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một giai đoạn thú vị trong cuộc sống của Sư Tử, khi bạn biết đâu là thứ mình muốn, sẵn sàng làm những gì mình cần để đảm bảo cuộc sống được hạnh phúc. Hãy để bản năng dắt lối cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các quyết định đột ngột có thể khiến cho Xử Nữ dễ mắc sai lầm ngày hôm nay. Vì thế hãy thận trọng trước mọi lựa chọn của mình và đừng vội vàng. Bạn cần phải lắng nghe lời khuyên của tất cả mọi người đã.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiếu giao tiếp trở thành vấn đề ngày hôm nay, khiến cho Thiên Bình gặp khó khăn. Tốt nhất là bạn nên cởi mở hơn, chia sẻ nhiều hơn nếu bạn muốn có được sự lắng nghe và tôn trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự bồn chồn, nóng nảy có thể khiến cho Bò Cạp thiếu kiên nhẫn một chút khi đưa ra bất cứ lựa chọn nào. Hãy cố gắng giải quyết cảm xúc này và xử lý mọi việc bình tĩnh, thấu đáo hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là thời điểm rất tốt để Nhân Mã bắt tay vào những dự án mới, những gì bạn còn đang ấp ủ hoặc những gì còn dang dở. Tuy nhiên, hãy làm đến cùng thay vì chóng chán nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng thuyết phục của Ma Kết trở nên mạnh mẽ, đem lại cho bạn những cơ hội tốt ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến công việc. Đây là thời gian để bạn chứng tỏ mình, vì thế đừng bỏ lỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tránh mọi sự xung đột có thể ngày hôm nay nhé, Bảo Bình, điều đó chỉ làm cho mọi thứ căng thẳng hơn. Hãy cố gắng dĩ hòa vi quý và cư xử khéo léo, mọi việc sẽ tốt đẹp

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cơ hội gặp gỡ những nhân vật quan trọng, góp phần ý nghĩa cho cuộc sống của bạn và thêm hứng khởi, quyết tâm với những công việc mình đang theo đuổi. Đây là thời gian để khẳng định bản thân.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo