Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (27/12/2021)

Cập nhật lúc 27-12-2021 08:06:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dù hôm nay là ngày đầu tuần, Thiên Bình lại ấp ủ rất nhiều kế hoạch thú vị cho đời sống tình cảm. Bạn có ý tưởng hay, muốn đem đến bất ngờ cho người thân yêu, nhờ thế cả hai có những phút giây lãng mạn bên nhau.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cố gắng tìm hiểu vai trò của mình trong một mâu thuẫn căng thẳng nào đó, tuy nhiên điều này không dễ như bạn nghĩ. Tốt nhất là làm tròn bổn phận của mình và đừng để bản thân bị lôi vào những căng thẳng không mong muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn từ bỏ một mối quan hệ nào đó, bạn cảm thấy mất hứng thú, buồn chán. Tuy nhiên đừng dễ dàng buông tay như vậy, nếu không bạn sẽ phải tiếc vì những sai lầm của bản thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn dường như đứng giữa những lựa chọn khác nhau và vô cùng bối rối. Cuối cùng, quyết định của bạn khiến không ít người phải bất ngờ. Lựa chọn này có thể khiến bản thân bạn cũng khó hiểu, nhưng ít ra thì bạn đã dứt khoát thay vì lưỡng lự.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng lựa chọn cho mình một lịch trình quá căng thẳng, mệt mỏi để rồi rơi vào trạng thái lúng túng, bị động khi mọi việc không như ý. Điều quan trọng là chọn những công việc vừa sức mình và làm tốt chúng, đặc biệt trong ngày đầu tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chuyện cá nhân gì đó xảy ra hôm nay khiến Sư Tử vô cùng mệt mỏi, thậm chí không còn hào hứng với các hoạt động tương tác cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Có lẽ bạn sẽ chọn cách tách biệt mình với đám đông chỉ để ngồi lại và xem bản thân đã sai điều gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đời sống tình cảm đóng vai trò trọng tâm với Xử Nữ hôm nay. Có lẽ bạn đang ghen tuông với nửa kia và không chịu lắng nghe họ. Nên trò chuyện với người ấy thay vì để sự nóng giận khiến mình đưa ra những lời căng thẳng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần, Thiên Bình lại ấp ủ rất nhiều kế hoạch thú vị cho đời sống tình cảm. Bạn có ý tưởng hay, muốn đem đến bất ngờ cho người thân yêu, nhờ thế cả hai có những phút giây lãng mạn bên nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp mệt mỏi hoặc cảm thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể, đây là lúc nên gặp bác sĩ và tìm hiểu rõ nguyên nhân. Đừng thờ ơ với bản thân, nếu không sau này bạn phải lo lắng nhiều hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ban đầu Nhân Mã rất hào hứng với các hoạt động nào đó, nhưng sau đó bạn dần choáng ngợp và muốn trốn chạy. Ngay từ đầu, hãy lên kế hoạch, chương trình làm việc hiệu quả và vừa tầm, đừng tham lam để rồi mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những chuyện xảy ra hôm nay khiến Ma Kết không khỏi thất vọng. Bạn liên tiếp nhận được những lời từ chối, khước từ mà không hiểu tại sao. Có lẽ bạn sẽ phải chủ động, độc lập hơn thay vì trông mong quá nhiều vào người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay rất cởi mở, bạn sẵn sàng tham gia các tương tác xã hội. Tuy nhiên, nên thận trọng vì không phải người nào cũng tử tế. Có thể ai đó đang có ý xấu với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm hứng mới mẻ thôi thúc Song Ngư bắt tay làm những việc bạn chưa từng thử qua. Điều này mang đến cho bạn những kết quả thực sự đáng hài lòng. Cuối ngày là thời gian để thư giãn, nạp năng lượng cho những ngày tiếp theo.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo